New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2017

Học bổng hấp dẫn từ trường cao đẳng EDENZ NewZealand

Ngày đăng: 21/07/2014

Du học New Zealand đang là môi trường học tập lý tưởng được sinh du học sinh quốc tế ưa chuộng, Chương trình học bổng hấp dẫn từ trường cao đẳng EDENZ là cơ hội để bạn trải nghiệm môi trường học tập ở đất nước này.

Trường cao đẳng Edenz là một trong những trường cao đẳng có chất lượng đào tạo hàng đầu tại New Zealand. EDENZ là một trong những trường đầu tiên tại New Zealand nhận được ISO 9002 về chuẩn mực chất lượng giáo dục đào tạo(Q-Base).

Trường cao đẳng Edenz New Zealand
Trường cao đẳng Edenz New Zealand

Trường cung cấp các khóa học đa dạng từ tiếng Anh, đến các khóa đào tạo về kinh doanh, du lịch, truyền thông, dịch vụ y tế, thể thao, làm phim và dự bị đại học.

Hiện tại trường cao đẳng Edenz đang cung cấp rất nhiều các suất học bổng có giá trị như sau:

I. Học bổng cho chương trình dự bị

Học bổng trị giá từ $3,000 NZD đến $5,760 NZD (tương đương từ 54 triệu đến 103 triệu đồng) cho khóa dự bị đại học (foundation) dành cho học sinh đã học xong lớp 11 hoặc 12 ở VN, từ 17 tuổi trở lên, điểm TB từ 6,5 trở lên.

Ở chương trình này có 4 lựa chọn phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh của học sinh như sau:

1./ Chưa có IELTS: học bổng $5,760 là khóa tiếng Anh 24 tuần. Tức là học sinh đóng $14,500 sẽ được học bổng là khóa tiếng Anh 24 tuần.

(Trường hợp mà sau 24 tuần học tiếng Anh nếu học sinh thi không đạt 5.5 thì phải học thêm tiếng Anh đến khi nào đạt đủ đầu vào IELTS 5.5, tuy nhiên mức học phí cho khóa tiếng Anh lúc đó rất ưu đãi, chỉ là $240/tuần (giá chưa ưu đãi là $320/tuần). Nhưng thông thường sau 22 tuần tiếng Anh học sinh đều có thể đạt IELTS 5.5 nếu chăm chỉ học.)

2./ IELTS 5.5 thì sẽ được học bổng là $2,000, học phí phải nộp là $10,500

3./ IELTS 5.0 thì sẽ được học bổng là $1,500 học phí phải nộp là $12,000

4./ IELTS 4.5 thì sẽ được học bổng là $3,000 học phí phải nộp là $14,500

II. Học bổng cho chương trình cao đẳng (diploma)

1) Năm thứ 1 hệ Diploma (level 5): học bổng trị giá từ $1,500 NZD đến $5,280 NZD  (từ 27 triệu đến 95 triệu) cho khóa cao đẳng (Diploma), Áp dụng với tất cả học sinh tốt nghiệp lớp 12 từ 18 tuổi trở lên và điểm TB từ 6.5 trở lên.

Cụ thể:

  • Chưa có IELTS: học bổng $5280 là khóa tiếng Anh 22 tuần. Tức là học sinh đóng $16,000 sẽ được học bổng là khóa tiếng Anh 22 tuần.
  • Sau 22 tuần học tiếng Anh, học sinh sẽ làm bài test IELTS để đạt 5.5 vào khóa học Diploma. Trường hợp mà sau 24 tuần học tiếng Anh nếu học sinh thi không đạt 5.5 thì phải học thêm tiếng Anh đến khi nào đạt đủ đầu vào IELTS 5.5, tuy nhiên mức học phí cho khóa tiếng Anh lúc đó rất ưu đãi, chỉ là $240/tuần (giá chưa ưu đãi là $320/tuần). Nhưng thông thường sau 22 tuần tiếng Anh học sinh đều có thể đạt IELTS 5.5 nếu chăm chỉ học.
  • Nếu học sinh đã có IELTS 6.0 thì sẽ được học bổng là $2,000 (tương đương 36 triệu). Học phí phải nộp là $10,500.
  • Nếu học sinh đã có IELTS 5.5 thì sẽ được học bổng là $1,500, học phí phải nộp là $12,000.

2) Năm thứ 2 hệ Diploma (level 6): tất cả học sinh tốt nghiệp năm thứ 1 ở trên sẽ được học bổng trị giá $10,000 NZD  (tương đương 180 triệu đồng) , như thế học sinh chỉ phải nộp học phí cho năm thứ 2 là $6,000

III. Chương trình học bổng cho chương trình Cao đẳng hệ level 7 (tương đương văn bằng 2) hệ 1 năm

  • Dành cho sinh viên đã tốt nghiệp hệ cao đẳng, đại học tại Việt Nam: yêu cầu IELTS 6.0 trở lên, học bổng trị giá $5,500 NZD (tương đương: 99 triệu đồng) dành cho sinh viên đã tốt nghiệp hệ cao đẳng, đại học tại Việt Nam. Trường hợp học sinh chưa có IELTS có thể học khóa tiếng Anh từ 6 tháng đến 8 tháng phụ thuộc vào trình độ từng học sinh với mức giá ưu đãi là $240/tuần.  (mức giá thông thường là $320/tuần).
  • Khóa học này đặc biệt vì: Giá cả phải chăng ($12,500/năm), thời gian học ngắn (1 năm), tốt nghiệp văn bằng tương đương đại học, được đi làm 20h/tuần trong thời gian học, sau khi tốt nghiệp được phép đi làm thêm 1 năm, sau đó có khả năng xin visa 2 năm work visa và cơ hội định cư. Thêm nữa khả năng đạt visa rất cao do chính sách khuyến khích người có trình độ của chính phủ New Zealand và đặc biệt là chứng minh tài chính đơn giản hơn nhiều do thời gian khóa học ngắn
  • Thông tin thú vị chia sẻ cho các bạn sinh viên: Trong quá trình học Diploma sinh viên được cấp visa đi làm 20h/tuần và kỳ nghỉ holiday mùa hè được đi làm full-time. Đặc biệt, hiện nay New Zealand là quốc gia rất khuyến khích người có trình độm, tay nghề định cư tại New Zealand. Do đó tốt nghiệp 2 năm khóa học Diploma hoặc 1 năm học khóa văn bằng 2 sinh viên được tiêu chuẩn 1 năm Work visa (thị thực làm việc) để làm việc ở New Zealand. Sau đó có khả năng được 2 năm Work visa và cơ hội định cư cao.

New Ocean là đối tác tuyển sinh uy tín của Edenz College. Mọi thông tin chi tiết về các chương trình du hoc New Zealand và học bổng du học New Zealand, xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Chát với New Ocean