Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Học bổng hấp dẫn tại Đại học Pittsburg State Mỹ 2020

Thành lập từ năm 1903, Đại học Pittsburg State tọa lạc tại Pittsburg, Kansas. Một tiểu bang thuộc vùng trung tây Hoa Kỳ. PSU là mái nhà chung của gần 6800 sinh viên với hơn 300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 42 quốc gia. Sĩ số học viên trung bình ở bậc cử nhân là 17 sinh viên/lớp học. Mang đến sự quan tâm và tương tác tối đa đến từ giáo viên. Năm học 2020 sắp tới, trường Đại học Pittsburg State mang tới học bổng hấp dẫn dành tặng cho tất cả các bạn học sinh quốc tế.

Học bổng hấp dẫn trường Đại học Pittsburg State University
Học bổng hấp dẫn trường Đại học Pittsburg State University

Thành tích tiêu biểu của trường Đại học Đại học Pittsburg State Mỹ

Tỉ lệ sinh viên – giảng viên tại đây là 18:1. PSU có hơn 150 tổ chức và câu lạc bộ của sinh viên, giúp các em phát triển tối đa các kỹ năng của bản thân

  • 89% giảng viên PSU đều sở hữu bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của mình.
  • Pittsburg được xếp hạng thứ 84 trong danh sách các trường đại học tốt nhất khu vực trung tây nước Mỹ lĩnh vực đào tạo Thạc sĩ (theo U.S News & World Report)
  • Pittsburg nằm trong top 15 “Trường đại học có chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh và kế toán tốt nhất nước Mỹ” (theo Princeton Review)
  • Điểm nhấn tại trường Pittsburg là tập chung vào việc dạy học. Luôn tạo cho học sinh một môi trường mà học sinh luôn là mối quan tâm hàng đầu. Dĩ số lớp nhỏ nhằm tạo sự tương tác tốt nhất giữa học sinh và giáo viên với tỷ lệ: 19/1
  • Trường cung cấp hơn 150 chương trình học thuật liên quan đến các cấp. Ngành đào tạo Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ mọi chuyên ngành
  • Khoa Kinh doanh được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường kinh doanh danh tiếng AACSB
  • Chương trình MBA được đánh giá trong top 15 chương trình MBA hàng đầu nước Mỹ (theo Princeton Review)

– Chương trình đào tạo

Lĩnh vực đào tạo: nghệ thuật, sinh học, hóa học, lịch sử, khoa học xã hội, âm nhạc, toán học, kế toán, kinh tế, tài chính, quản lý và marketing, tâm lý học, giảng dạy và lãnh đạo, công nghệ tự động…

Trường Đại học nhìn từ trên cao
Trường Đại học nhìn từ trên cao

Học bổng hấp dẫn của trường Đại học Pittsburg State 

Chương trình học bổng dành cho sinh viên học đại học tại Pittsburg State là một trong những chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế theo học tại trường.

Học bổng International Graduate Academic Excellence

·  Giá trị: $2,000

·  Tái cấp lại: Không

·  Áp dụng cho: Học sinh nhập học undergraduate và Intesive English Program kì xuân 2020

·  Điều kiện tối thiểu:
– GPA từ 2.5, không cần SAT/ACT
– IELTS 6.0

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG