Học bổng du học Úc năm 2015 từ trường Đại học Sydney

Ngày đăng: 22/05/2015

Được thành lập vào năm 1850 tại Sydney, Australia, Đại học Sydney là một trong những trường đại học lớn nhất nước Úc với trên 47.000 sinh viên, trong đó có 8.500 sinh viên quốc tế tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Trường tự hào là một trong 8 trường Đại học hàng đầu của Úc về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy, đồng thời cũng là 1 trong 2 trường Đại học Úc trở thành thành viên của Hiệp hội các trường Đại học hàng đầu Thái Bình Dương.

Lựa chọn du học Úc tại trường Đại học Sydney - The University of Sydney
Lựa chọn du học Úc tại trường Đại học Sydney – The University of Sydney

Là sinh viên trường Đại học Sydney, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nghề nghiệp nhờ mối quan hệ gắn bó của trường với các tập đoàn lớn trong mọi ngành nghề. Trường luôn cam kết hỗ trợ nhiệt thành cho cộng đồng học thuật và sinh viên trong việc tăng cường, phát triển và bảo vệ tài sản trí tuệ của trường.

Hàng năm, đại học Sydney dành nhiều suất học bổng (Sydney Achievers International Scholarships) cho các sinh viên quốc tế du học Úc có thành tích học tập tốt, đăng kí chương trình đại học và sau đại học tại trường.

Thông tin cụ thể về học bổng du học Úc trường Đại học Sydney như sau

Khóa học Giá trị học bổng Điều kiện
Cử nhân $10,000 AUD/ năm (gia hạn hàng năm)
  • Học sinh tốt nghiệp hệ THPT của Úc hoặc một chương trình tương đương được Đại học Sydney thông qua với kết quả xuất sắc.
  • Học sinh hoàn tất chương trình Dự bị Đại học của một trường đại học tại Úc hoặc New Zealand.

*Lưu ý: Sinh viên đã hoặc đang theo học đại học không được tham dự đăng ký học bổng

Thạc sĩ $10,000 AUD/ năm (gia hạn hàng năm)
  • Sinh viên tốt nghiệp hệ cử nhân với kết quả xuất sắc dựa trên hệ thống phân loại của Úc.
  • Sinh viên đã bắt đầu/ hoàn thành nghiên cứu sau đại học, hoặc sinh viên chuyển tiếp lên từ một chương trình cao học khác không được tham gia đăng ký học bổng.

Hạn đăng ký

  • Đợt 1: sinh viên phải có thư mời nhập học của trường trước 30/05/2015
  • Đợt 2: sinh viên phải có thư mời nhập học của trường trước 19/06/2015
Học bổng du học Úc trường Đại học Sydney
Học bổng du học Úc trường Đại học Sydney

Những lưu ý trong quy trình xin học bổng

  • Ứng viên chỉ cần đăng kí các khóa học cử nhân hoặc thạc sỹ tại trường, không cần nộp đơn xin học bổng riêng. Nhà trường sẽ tự xét dựa theo từng hồ sơ đăng ký nhập học của học sinh và trao học bổng cho những sinh viên xuất sắc nhất.
  • Các sinh viên có thành tích cao nhất sẽ được yêu cầu hoàn thành thư bày tỏ nguyện vọng (Expression of Interest) và lá thư này sẽ thành tiêu chí để lựa chọn những học sinh đạt học bổng cuối cùng.
  • Chỉ những ứng viên đã nhận được Thư mời học (Unconditional Offers of Admission) của trường Đại học Sydney mới đủ điều kiện để được xét học bổng.
  • Thông báo về học bổng sẽ được gửi qua email của học sinh.

☎️ Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096 456 0099 – 098 424 0033).