Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

New Ocean chúc mừng bạn Hoàng Thị Trâm Anh nhận visa du học Úc

Con đường thưc hiện ước mơ du học Úc của cô gái 18 tuổi

Lấy ước mơ đi du học là động lực để phấn đấu trong cuộc sống, ngay từ nhỏ Hoàng Thị Trâm Anh đã nung nấu ý chí đó là cần phải nỗ lực rèn luyện bản thân, trau dồi kiến thức đặc biệt là tiếng Anh để sau này phục vụ cho ước mơ đi du học Úc của mình. Niềm ước mơ đó hàng ngày đã được cô gái trẻ 18 tuổi nuôi dưỡng, vun đắp và cho đến 1 hôm khi tham dự hội thảo du học của công ty New Ocean, Trâm Anh như được tiếp thêm động lực và  sức mạnh và cuối cùng đã mạnh dạn đề xuất ý tưởng với bố mẹ.

Chúc mừng bạn Hoàng Thị Trâm Anh nhận visa du học Úc
Chúc mừng bạn Hoàng Thị Trâm Anh nhận visa du học Úc

Được sự ủng hộ từ gia đình thân yêu cộng thêm nền tảng là những kiến thức mà Trâm Anh luôn cố gắng trau dồi trong suốt thời gian qua, Trâm Anh hoàn toàn tự tin mình sẽ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập ở trường Đại học Rmit-Melbourne.

Visa du học Úc : Hoàng Thị Trâm Anh ( 1997 )

Quê Quán: Nghi Xuân – Hà Tĩnh

Du học tại: Đại học Rmit – Melbourne

Nhìn gương mặt rạng rời hạnh phúc của cô gái 18 tuổi, Trâm Anh chia sẻ : “Trước khi chưa nhận được kết quả visa du học Úc, em cảm thấy rất lo lắng và hồi hộp vì bao nhiêu công sức, tiền của của bố mẹ ở đó và đặc biệt em không muốn làm bố mẹ mình phải thất vọng, nhưng ngay sau khi biết tin minh đã có visa Úc em cảm thấy rất sung sướng và nhẹ nhõm.Tuy nhiên em biết rằng con đường phía trước sẽ có nhiều chông gai, thử thách đang chờ em ở nước Úc.”

Chứng kiến niềm tự hào và hãnh diện trên gương mặt của người cha cũng như niềm rạng ngời, háo hức của người con, New Ocean hiểu rằng chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ vun đắp ước mơ, tạo sức mạnh và giúp các bạn thực hiện được ước mơ của mình. Niềm vui sướng của cha con bạn Hoàng Thị Trâm Anh nói riêng cũng như vô vàn khách hàng khác của New Ocean nói chung là nguồn động viên vô cùng to lớn với toàn thể cán bộ nhân viên công ty và sự hài lòng của khách hàng chính là “ quà tặng vô giá” dành cho công ty.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG