Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Hiểu rõ về Chương trình thực tập hưởng lương ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ

Chương trình thực tập hưởng lương ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ không còn gì xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên mong muốn du học Thụy Sĩ. Nhưng để hiểu rõ về chương trình thực tập hưởng lương này diễn ra như thế nào? Các bạn du học sinh sẽ làm những gì trong quá trình thực tập thì đó vẫn là một câu hỏi đối với những bạn học sinh mới.

Dưới đây sẽ là tất tần tật những thông tin liên quan đến chương trình thực tập hưởng lương ngành quản trị khách sạn để các bạn học sinh có cái nhìn rõ hơn về cơ hội thực tập cũng như chính sách ưu đãi của chính phủ Thụy Sĩ đối với sinh viên quốc tế.

Giới thiệu chương trình thực tập hưởng lương ngành QTKS

Chương trình thực tập hưởng lương ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ
Chương trình thực tập hưởng lương ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ

Chương trình thực tập hưởng lương ngành QTKS tại Thụy Sĩ là gì?

Chương trình thực tập hưởng lương ngành QTKS diễn ra trong một khóa học kéo dài 12 tháng. Sinh viên sẽ có 6 tháng để học lí thuyết và 6 tháng thực hành. Địa điểm diễn ra khóa học thực hành là những khách sạn 4-5 sao nổi tiếng liên kết với trường. Sinh viên sẽ được vừa học vừa làm và được trả lương part-time.

Dưới đây là những lợi ích khi tham gia chương trình thực tập hưởng lương ngành QTKS

1. Hỗ trợ tài chính cho du học sinh

Thụy Sĩ là một trong 10 quốc gia du học lí tưởng nhất. Chất lượng giáo dục càng tốt luôn đi kèm chi phí đào tạo càng cao. Theo khảo sát, chi phí cho một du học sinh Thụy Sĩ mỗi năm là trên 130,000 CHF. Một con số khá lớn so với tài chính của du học sinh Việt.

Tuy nhiên, khi tham gia chương trình thực tập hưởng lương ngành QTKS, trong kì thực tập, mỗi tháng sinh viên trung bình kiếm được 2.172 CHF. Thậm chí nếu làm tốt sinh viên có thể kiếm được 2.364 CHF/tháng. Phần lương này đã gánh đi một phần tài chính đáng kể cho du học sinh. Ngoài ra, một số nơi còn hỗ trợ ăn ngủ cho du học sinh kì thực tập. Sinh viên sẽ cắt giảm đi đáng kể các chi phí sinh hoạt của mình.

2. Cơ hội trải nghiệm thực tế

Là một ngành dịch vụ, Du lịch – Quản trị khách sạn yêu cầu sinh viên rất nhiều kĩ năng. Không chỉ những kĩ năng chuyên môn mà còn cần phải có sự tinh tế và nhạy bén. Những kĩ năng này sinh viên không thể học thuộc qua sách vở. Sinh viên phải trực tiếp đi vào công việc, từ trải nghiệm của chính bản thân để rút ra các bài học quý.

Tham gia chương trình sinh viên sẽ được học lí thuyết ngay bên việc thực hành
Tham gia chương trình sinh viên sẽ được học lí thuyết ngay bên việc thực hành

Chương trình thực tập hưởng lương ngành QTKS sẽ giúp bạn điều đó. Tham gia chương trình , sinh viên sẽ được học lí thuyết ngay bên việc thực hành. Sinh viên sẽ có cơ hội vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Điều đó giúp việc nhớ kiến thức trở nên tốt hơn. Đồng thời, được làm việc trực tiếp sẽ mang đến cho sinh viên nhiều kinh nghiệm. Xử lí các tình huống bất ngờ giúp sinh viên nâng cao sự nhạy bén của bản thân.

3. Được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng nhất

Các trường thực hiện thực tập hưởng lương ngành QTKS hầu hết là những trường vô cùng nổi tiếng. Chương trình giảng dạy trong khóa học được xậy dựng logic, đầy đủ. Giảng viên đứng lớp đều là những nhà quản lí lâu năm trong lĩnh vực QTKS. Họ luôn sẵn lòng nhiệt tình chia sẻ các kinh nghiệp, case study thú vị .

Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được trang bị:

  • Các nguyên tắc nghề nghiệp quản trị khách sạn
  • Tập trung đào tạo vững chắc các kiến thức nền tảng cơ bản.
  • Các kĩ năng nhằm phát triển tiềm năng bản thân.
  • Rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp của người Thụy Sĩ.

4. Bằng cấp quốc tế và CV đẹp

Bằng cấp Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ vô cùng được ưu ái trên toàn thế giới. Theo thống kê, 90% các nhà quản lý khách sạn tài ba nhất hiện này đều từng tốt nghiệp từ Thụy Sĩ. Bằng cấp QTKS của Thụy Sĩ được các nhà tuyển dụng vô cùng ưu ái. Du học sinh có thể cầm nó và xin việc tại nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Singapore…

Một khuyết điểm trong CV của sinh viên mới ra trường là thiếu kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, tham gia chương trình thực tập hưởng lương ngành QTKS sẽ giúp bạn lấp đầy chỗ trống đó. Trong thời kì cạnh tranh công việc, một CV đẹp sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bạn hơn.

5. Cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, các nhà hàng khách sạn lớn

Chỉ số có việc làm sau tốt nghiệp của du học sinh Thụy Sỹ rất cao. Trong đó, nhiều người đã và đang làm tại các tập đoàn, công ty lớn tại Anh, Canada, Mỹ, Úc, Dubai… Thêm vào đó, các trường tại Thụy Sĩ có mối quan hệ đối tác với hàng trăm tập toàn, nhà hàng khách sạn lớn trên thế giới như: IHG, Shangri-La, Intercontinental, Hilton, Armani…  Sinh viên tham gia thực tập hưởng lương ngành QTKS sẽ có cơ hội được thực tập tại những nơi này. Nếu làm tốt, sinh viên có thể được các đơn vị giữ lại sau khi ra trường.

Chương trình thực tập hưởng lương ngành QTKS tại trường BHMS Thụy Sĩ

Trường BHMS – trường đào tạo QTKS hàng đầu Thụy Sĩ

Trường BHMS trường đạo tạo QTKS hàng đầu Thụy Sỹ
Trường BHMS trường đạo tạo QTKS hàng đầu Thụy Sỹ

Học viện BHMS tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lucerne xinh đẹp. Đây là nơi hội tụ của nhiều loại hình dịch vụ du lịch khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ. Thừa hưởng điều kiện ưu ái đó, BHMS đã không ngừng phát triển. Mỗi năm trường chào đón hơn 15.000 sinh viên từ 70 quốc gia đến theo học các chương trình. Trong đó, ngành quản trị khách sạn là thế mạnh của trường. BHMS từng được cho điểm trên 90% sự hài lòng của sinh viên.

Những lợi ích khi tham gia chương trình thực tập hưởng lương ngành QTKS tại trường BHMS Thụy Sĩ

  1. Học kì thiết kế 5 tuần độc đáo cho phép du học sinh hoàn thành 12 – 14 môn học trong vòng 6 tháng mà không bị quá tải.
  2. Cơ hội thực tập chuyên nghiệp ngay trong các tập đoàn khách sạn nhà hàng 4 – 5 sao tại Thụy Sĩ và trên thế giới.
  3. Cơ hội được tuyển dụng vào các khách sạn danh tiếng như Hilton, Shetaton Hotels & Resorts, Hyatt, Kempinski Hotels & Resorts, The Ritz-Carton, Fairmont Hotels & Resorts, Marriott, The Dolder Resort…
  4. Cơ hội nhận song bằng SHMS và các trường Đại học Robert Gordon (Anh Quốc) và City University of Seattle (Mỹ).
  5. Được tự chọn ngôn ngữ theo học khác như tiếng Đức hoặc tiếng Pháp bên cạnh tiếng Anh.
  6. Đặc biệt, cơ hội ẵm ngay học bổng BHMS lên đến 3000 CHF (tương đương 70 triệu đồng) cho tất cả sinh viên đăng ký nhập học tại trường.

Hãy đến với hội thảo và để New Ocean được đồng hành cùng bạn chinh phục ước mơ du học

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG