Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Gặp gỡ trực tiếp Đại diện Hệ thống Trường Phổ thông công lập Hamilton Wentworth District School Board, Canada (HWDSB)

Ngày 24.03 tới, Du học NewOcean tổ chức buổi gặp gỡ với đại diện Hệ thống Trường phổ thông Công lập Hamilton Webtworth District School Board, Canada (HWDSB) tại văn phòng Hà Nội. Tại buổi gặp, các quý vị phụ huynh và các em có cơ hội gặp trực tiếp Ms. Lily Zhang – Giám đốc tuyển sinh của trường.

Lịch gặp gỡ Hamilton Wentworth District School Board, Canada

  • Thời gian: 9 giờ sáng ngày 24/03/2023
  • Đại diện trường: Ms. Lily Zhang – Giám đốc tuyển sinh
  • Địa điểm: Văn phòng New Ocean Hà Nội, 43 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội.
Gặp gỡ trực tiếp Đại diện Hệ thống Trường Phổ thông công lập Hamilton Wentworth District School Board, Canada (HWDSB)

Vài nét về trường Hamilton Wentworth District School Board, Canada

HWDSB là hội đồng trường công lập lớn nhất tỉnh Ontario, Canada. Hội đồng bao gồm 18 trường Trung học và 95 trường Tiểu học nằm ở thành phố Hamilton và các khu vực lân cận.

Trường có hệ thống cơ sở được chính phủ đầu tư hiện đại nhất bang Ontario. Trong đố bao gồm hệ thống nhà thi đấu thể thao, thư viện, phòng truyền thông, phòng máy tính, thí nghiệm, luyện thanh, khu kỹ thuật cơ khí, điện tử, ô tô…Học sinh được cung cấp ipad trong lớp học. Sĩ số lớp 20 học sinh.

Trường đạo tạo khối lớp 8 đến 12. Học phí dao động từ 12 – 14 ngàn CAD/năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện đầu vào, các chương trình học đặc biệt, khóa học kỹ năng và các thế mạnh khác của trường. Mời quý phụ huynh và các em có mặt tại buổi gặp gỡ thân mật với đại diện hệ thống trường HWDSB tại văn phòng Du học NewOcean Hà Nội.

Liên hệ hotline 096 456 2233 hoặc đăng ký trực tiếp với Ms Ngọc Anh 096 456 0011. Rất mong được gặp các quý vị phụ huynh và các em tại Du học NewOcean.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG