Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Gặp gỡ Tổ Chức Giáo Dục ECA, Úc – Trường nghề Kinh doanh xuất sắc tại Sydney, Melburne, Brisbane

Ngày 15/9, Du học New Ocean tổ chức buổi gặp gỡ trực tiếp với Ms. Linh Nguyễn là đại diện tuyển sinh của tổ chức giáo dục Education Centre Of Australia (ECA) đến từ Úc. Du học New Ocean kính mời quý vị phụ huynh và các em cùng tham gia sự kiện tại văn phòng Hà Nội. Cụ thể:

LỊCH GẶP GỠ ECA TẠI DU HỌC NEW OCEAN

 • Thời gian: 14:30 thứ 5, ngày 15/09/2023
 • Địa điểm: VP Du học New Ocean Hà Nội, số 43 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, HN.
 • Đại diện trường: Ms. Linh Nguyễn – Quản lý tuyển sinh

ĐÔI NÉT VỀ TỔ CHỨC ECA, ÚC

Tổ chức giáo dục ECA, Úc thành lập năm 2006, là trường nghề Kinh doanh có 3 cơ sở tại khu trung tâm thương mại (CBD) của Sydney, Brisbane và Melburne. Vị trí đặt cơ sở là những nơi dễ dàng tiếp cận phương tiên giao thông công cộng và môi trường thương mại sầm uất, hiện đại văn minh.

Trung thực, Bình Đẳng và Hòa nhập là tôn chỉ hoạt động của ECA; nơi du học sinh được trải nghiệm một mội trường học tập xuất sắc và hỗ trợ thân thiện.

Với bộ ba Giảng viên giỏi, Tài liệu hỗ trợ chất lượng và Môi trường thân thiện là nơi mà du học sinh dễ dàng đạt được các kỹ năng chất lượng áp dụng vào công việc tương lai.

ECA có mối quan hệ đối tác với Phòng Kinh doanh NSW, Viện quản lý Úc (AIM), Hội đồng Giáo dục và Đạo tạo Tư nhân Úc (ACPET), Viện kế toán Quốc gia (NIA), Kế toán viên hành nghề được chứng nhận (CPA, Hiệp hội máy tính Úc (ACS) và Kế toán viên Công chứng (CA). Ngoài ra, ECA đảm bảo rằng các khóa học sẽ thường xuyên được cập nhật thông tin ngành với mối quan hệ liên tục với nhiều doanh nghiệp địa phương.

Về hỗ trợ chỗ ở, Cozzy Stay là nhà cung cấp chỗ ở liên kết với ECA. Sinh viên có thể tiếp cận Cozzy Stay ngay tại khuôn viên trường.

ECA Internships là chương trình quản lý thực tập và việc làm danh cho sinh viên quốc tế. Chương trình này quản lý cả các chương trình thực tập cho nhiều trường Đại học khác. Cơ hội thực tập của sinh viên tại ECA là rộng mở với ECA Internships.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI ECA

ECA cung cấp đa dang các khóa học Tiếng Anh, Diploma và Sau đại học trên nhiều lĩnh vực. ECA hợp tác với Đại học Victoria và Swinburne để cung cấp các khóa học Cử nhân, và Thạc sĩ. Các khóa học bao gồm:

 • Tiếng Anh học thuật (EAP)
 • Tiếng Anh tổng quát
 • Chứng chỉ tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh
 • Chứng chỉ tốt nghiệp ngành Quản trị dự án
 • Diploma ngành Quản trị kinh doanh
 • Diploma ngành Quản trị dự án
 • Chứng nhận quốc tế IV về Kinh doanh
 • Diploma kinh doanh
 • Diploma IT

Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm du học Úc ngành kinh doanh, Công nghệ thông tin với chương trình học ngắn hoặc lấy bằng cử nhân tại Đại học Victoria, Đại học Swinburne thì có thể tham khảo ECA từ buổi gặp gỡ. Sẽ có nhiều thông tin chi tiết hơn tại sự kiện. Liên hệ hotline 096 456 2233 để đăng ký hoặc đăng ký theo link.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG