Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Gặp gỡ Học viện Amity Global Institute, Singapore – Trường kinh doanh nằm trong top 10 trường Tư thục tốt nhất Singapore

Ngày 8/6 vào lúc 14h, Du học New Ocean tổ chức buổi gặp gỡ với Đại diện trường học viện Amity Global, Singapore. Tại cuộc gặp, Mr. Gavin Chua là Giám đốc tuyển sinh đại diện Amity sẽ chia sẻ về chính sách du học của trường. Kính mời quý vị phụ huynh và các em tham gia. Lịch gặp gỡ cụ thể như sau:

LỊCH GẶP GỠ HỌC VIỆN AMITY GLOBAL INSTITUTE, SINGAPORE

 • Thời gian: 14h ngày 08/06/2023
 • Đại diện trường: Mr. Gavin Chua – Giám đốc tuyển sinh
 • Địa điểm: VP Du học New Ocean, số 43 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, HN.
Event amity global singapore
Gặp gỡ Trường Amity Global Institute Singapore tại Du học New Ocean

NỘI DUNG CHIA SẺ

 • Chia sẻ thông tin về các thế mạnh của trường, lý do tại sao lại chọn du học tại Amity.
 • Cập nhật chính sách tuyển sinh mới nhất, các khóa học, học phí và học bổng du học tại trường lên tới 45% năm 2023.
 • Tư vấn trực tiếp hồ sơ du học Singpore hoàn toàn miễn phí.

VÀI NÉT VỀ HỌC VIỆN AMITY GLOBAL INSTITUTE, SINGAPORE

Học viện Amity Global, Singapore trực thuộc tập đoàn giáo dục Amity, là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới có cơ sở tại London, California, Dubai, Mauritius và Singapore. Nếu bạn muốn học về Quản trị kinh doanh thì Amity Global Singapore là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi những lý do sau:

 • Amity Global Singapore là học viện chuyên đào tạo về kinh doanh nằm trong 10 trường học viện Tư thục tốt nhất Singapore.
 • Amity Global nằm trong danh sách đạt chứng chỉ EduTrust 4 năm (2019-2023) do Bộ giáo dục Singapore cấp dựa trên hàng loạt các tiêu chí khắt khe dành cho các trường Tư thục.
 • Amity Global là thành viên Hiệp hội phát triển Giảng dạy kinh doanh bậc Đại học (AACSB International – Tổ chức chuyên về kiểm định chất lượng các trường đạo tạo về kinh doanh được đánh giá uy tín nhất của Mỹ và Thế giới).
 • Chương trình MBA của Amity Global nằm trong tốp 7 chương trình MBA tốt nhất Singapore theo đánh giá của Singapore Business Review (SBR).
 • Trường có chương trình liên kết đào tạo và cấp bằng Cử nhân, Sau đại học với 02 trường Đại học lớn bao gồm Đại học London và Đại học Northampton Anh Quốc.
 • Trường có trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Để biết thêm chi tiết về chính sách tuyển sinh và các thông tin cập nhật nhất, quý phụ huynh và các em có thể đến tham dự sự kiện và trao đổi trực tiếp với Đại diện tuyển sinh của Học viện Amity Global, Singapore tại văn phòng Du học New Ocean Hà Nội. Rất vui được gặp quý vị phụ huynh và các em! Hẹn gặp lại tại sự kiện. Liên hệ đăng ký sự kiện theo số hotline 096 456 2233.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG