European University

European University : Trường đại học hàng đầu Châu Âu

Thông tin
Khóa học

European University : Đại học Châu Âu có lịch sử phát triển 35 năm. Trụ sở đặt tại Geneva Thụy Sĩ cùng với các cơ sở chính tại Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Hà Lan

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Tên Tiếng Anh: European University

Năm thành lập: 1973

European University : Đại học Châu Âu phát triển trong chiều dài lịch sử hơn 35 năm có trụ sở đặt tại Geneva (Thụy Sĩ ) cùng với các cơ sở chính tại Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Hà Lan.

Hội thảo du học Thụy Sỹ : Khám phá European University

Đại học European (European University – EU) được thành lập năm 1973 – là một trong những trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới, được công nhận ACBSP (Hiệp hội các trường và chương trình kinh doanh thế giới).

Đại học European có khu học xá đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới: Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Đức, Anh, Áo, Malaysia, Singapore, Trung Quốc và Đài Loan. Trong đó, cơ sở chính đặt ngay bên bờ hồ Geneva, trung tâm thành phố Geneva – Thụy Sĩ.

Đại học European là Trường kinh doanh quốc tế hàng đầu với mạng lưới nhiều trường cơ sở đào tạo tại các nước Châu Âu và Châu Á. Cơ sở đào tạo chính của trường  tại Geneve và Montreaux – Thụy Sĩ, tại Barcelona – Tây Ban Nha và tại Munich – Đức.

Đại học European được xếp hạng trong top 35 trường tốt nhất tại Châu Âu theo xếp hạng của QS Top MBA Global 200 Business Schools Report.

Sinh viên theo học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ của EU được cấp bằng cử nhân kép của Đại học European và Đại học Roehampton (London), Anh quốc.

Ngoài ra, sinh viên học hết học kỳ 5 tại EU cũng có lựa chọn học 2 kỳ tại Đại học Pace University tại thành phố New York, Mỹ và được cấp bằng kép Thụy Sĩ và Mỹ. Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc 12 tháng tại Mỹ với Visa Thực tập (Optional Pratical Training OPT)

Ưu điểm của Đại học European

– Năm 2010, Đại học European được xếp hạng trong Top 50 trường tốt nhất tại Châu Âu theo xếp hạng của QS Top MBA.

– Dẫn đầu trong đổi mới về đào tạo kinh doanh từ năm 1973

– Được công nhận toàn cầu ở cả 3 cấp độ

– Cơ hội chuyển tiếp trong mạng lưới học xá toàn cầu (30 nước)

– Lớp học nhỏ, lấy học sinh làm trung tâm

– Các buổi học hoàn toàn bằng tiếng Anh

– Học sinh đến từ hơn 100 quốc tịch khác nhau

– Kỷ lục vượt trội về việc làm

– Tỷ lệ sinh viên và giáo viên 9:1

– Phương pháp giảng dạy năng động, thực tế

KHÓA HỌC

Chương trình đào tạo của Đại học European

– Dự bị đại học: (1 năm) dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH và có IELTS 5.0

– Cử nhân (3 năm): Quản trị kinh doanh, Tài chính kinh doanh, Quản trị Truyền thông kỹ thuật số, Truyền thông và quan hệ công chúng, Quản trị kinh doanh và phát triển bền vững, Quan hệ quốc tế, Quản trị du lịch và giải trí, Quản trị thiết kế, Quản trị  doanh nghiệp  gia đình, Quản trị thể thao.

– Thạc sĩ MBA (1 năm): Tài chính và ngân hàng toàn cầu, Thương mại quốc tế, Truyền thông và quan hệ công chúng,  Marketing quốc tế, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị du lịch và giải trí, Thương mại điện tử, Quản trị nguồn nhân lực, Lãnh đạo, Quản trị doanh nghiệp gia đình, Quản trị thiết kế, Quản trị thể thao, Phát triển bền vững của các tập đoàn, Quản trị thương hiệu.

Trường Đại học European thường xuyên tổ chức các chuyến đi thăm công ty để sinh viên có được mối liên hệ tốt giữa môi trường công việc và học tập. Bên cạnh đó, sinh viên được khuyến khích chuyển đổi giữa các trường trong hệ thống trường quốc tế. Để giúp học sinh có được bằng cấp quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới trường Đại học European đã liên kết với các trường đại học của Mỹ để cấp bằng kép.

Yêu cầu đầu vào của Đại học European:

– Đối với chương trình cử nhân: tốt nghiệp lớp 12 và có IELTS 6.0

– Đối với chương trình thạc sĩ: tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ và có chứng chỉ IELTS 6.0, TOEFL 80  (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc).

Lưu ý: đối với cả khóa học cử nhân và thạc sĩ sinh viên cần có hai thư giới thiệu và viết luận

Khai giảng:

– Khai giảng khóa dự bị đại học, cử nhân: tháng 2, 6, 8, 10

– Khóa thạc sĩ: tháng 1, 3, 10

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).