Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

European University: Đại học Châu Âu

 • Tên Tiếng Anh: European University
 • Tên tiếng Việt: Trường đại học European, Thụy Sĩ
 • Loại hình: trường tư thục
 • Số lượng campus: trường có 2 campus ở Thụy Sĩ
 • Website: https://www.euruni.edu/

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Trường đại học châu Âu (European University) được thành lập vào năm 1973. Đây là một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới với trụ sở chính ở Geneva, Thụy Sĩ. Hiện trường đã phát triển mang tầm cỡ quốc tế với các khuôn viên đặt tại nhiều nước trên thế giới như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha hay Hà Lan.

Đặc biệt, với cơ sở chính nằm ở Geneva – trái tim của cả châu Âu, sinh viên có cơ hội học tập tại môi trường đa văn hóa và chất lượng hàng đầu.

European University
European University

2. Vị trí địa lý

Trường đại học European (trụ sở chính) nằm tại thành phố Geneve của Thụy Sĩ. Đây là thành phố đông dân thứ hai của đất nước cờ vuông. Nằm ngay bên bờ hồ Geneve nổi tiếng, thành phố này có khí hậu khá ôn hòa. Bởi là thủ phủ của bang nên nơi đây có nền kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng vượt trội và cả hệ thống giáo dục hàng đầu.

Geneve được công nhận là trái tim của cả châu Âu. Nơi đây tập trung nhiều tổ chức quốc tế lớn, thậm chí là nơi đặt trụ sở của Liên Hợp Quốc tại châu Âu. Đến du học trường đại học European ở Geneve, du học sinh sẽ được tận hưởng chất lượng học tập và sinh hoạt tuyệt vời, đồng thời có thêm cơ hội hòa nhập quốc tế nhanh chóng.

3. Cơ sở vật chất

Trường đại học European có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi phục vụ việc học tập của sinh viên:

 • Hệ thống lớp học hiện đại nhưng lại thường là các lớp học nhỏ với sĩ số không đông nhằm mang đến không gian học tập thoải mái cho sinh viên
 • Thư viện lớn, đặc biệt hệ thống thư viện online mạnh mẽ giúp sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn thông tin khổng lồ của toàn hệ thống trường
 • Các phòng nghiên cứu tập trung nhiều chuyên gia phân tích và hướng dẫn sinh viên
 • Phòng máy tính được trang bị mạng tốc độ cao
 • Khuôn viên trường lớn với độ phủ xanh cao, nhiều hàng quán rải rác trong trường
 • Phòng hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là du học sinh quốc tế trong việc học tập
 • Hội trường sinh viên rộng lớn thường để tổ chức các hoạt động sinh viên
 • Phòng thể dục đa năng được trang bị đầy đủ

4. Đặc điểm nổi bật

– Cách thức giảng dạy mang thiên hướng kiểu Mỹ – nền giáo dục số một thế giới

– Chương trình đào tạo chú trọng tính thực tiễn nhằm tối ưu hóa sự hiểu biết của sinh viên 

– Giáo dục tại Đại học European cung cấp cho sinh viên sự định hướng và linh hoạt. Quan tâm đến từng nhu cầu của sinh viên.

– Trường luôn có thẩm định và đánh giá sinh viên. Thường là vào giữa kỳ và cuối kỳ thi cũng như các bài đánh giá hằng tuần trong các kỳ của mỗi cá nhân và nhóm dự án, các bài luận văn, thuyết trình… Điều này cho phép giáo viên theo dõi từng sinh viên và tư vấn.

– Cơ hội chuyển tiếp: Việc mở rộng mạng lưới các khu học xá của trường Đại học European và các thoả thuận hợp tác với một số trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới cho phép sinh viên Đại học European dễ dàng chuyển tiếp tới các quốc gia hay đại lục khác. 

– Giảng viên trường Đại học European còn có kinh nghiệm là doanh nhân, tư vấn và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Từ đó sẽ mang những thực hành kinh doanh gần với sinh viên. Hơn thế nữa, họ sử dụng phương pháp giảng dạy tương tác hiện đại, cuốn hút sinh viên trong qúa trình học tập.

– Kỹ năng giao tiếp: 100% số học sinh của trường có khả năng nói ít nhất là 2 ngôn ngữ. 70% nói chuyện được bằng 3 hoặc nhiều ngôn ngữ. Hơn nữa trường còn trau dồi khả năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo của sinh viên.

5. Chương trình đào tạo của Đại học European

– Dự bị đại học: (1 năm) dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH và có IELTS 5.0

– Cử nhân (3 năm): Quản trị kinh doanh, Tài chính kinh doanh, Quản trị Truyền thông kỹ thuật số, Truyền thông và quan hệ công chúng, Quản trị kinh doanh và phát triển bền vững, Quan hệ quốc tế, Quản trị du lịch và giải trí, Quản trị thiết kế, Quản trị  doanh nghiệp  gia đình, Quản trị thể thao.

– Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA (1 năm): Tài chính và ngân hàng toàn cầu, Thương mại quốc tế, Truyền thông và quan hệ công chúng,  Marketing quốc tế, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị du lịch và giải trí, Thương mại điện tử, Quản trị nguồn nhân lực, Lãnh đạo, Quản trị doanh nghiệp gia đình, Quản trị thiết kế, Quản trị thể thao, Phát triển bền vững của các tập đoàn, Quản trị thương hiệu.

– Chương trình Tiến sĩ Quản trị kinh doanh (DBA)

Trường Đại học European thường xuyên tổ chức các chuyến đi thăm công ty để sinh viên có được mối liên hệ tốt giữa môi trường công việc và học tập. Bên cạnh đó, sinh viên được khuyến khích chuyển đổi giữa các trường trong hệ thống trường quốc tế. Để giúp học sinh có được bằng cấp quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới trường Đại học European đã liên kết với các trường đại học của Mỹ để cấp bằng kép.

6. Yêu cầu đầu vào của Đại học European:

– Đối với chương trình cử nhân: tốt nghiệp lớp 12 và có IELTS 6.0

– Đối với chương trình thạc sĩ: tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ và có chứng chỉ IELTS 6.0, TOEFL 80  (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc).

7. Học phí: 

– Chương trình đại học:

 • Phí đăng ký (không hoàn lại, thanh toán bằng đơn đăng ký): CHF 200
 • Thanh toán học phí nâng cao (không hoàn lại, do nhận được thư chấp nhận): CHF 4.000
 • Học phí mỗi học kỳ (học kỳ 1 và 2- với khoản khấu trừ học phí nâng cao): CHF 11.800
 • Học phí mỗi học kỳ (sau học kỳ 2): CHF 13.800
 • Phí luận văn (sau khi hoàn thành chương trình): CHF 800

– Chương trình Thạc sĩ, MBA

 • Phí đăng ký (không hoàn lại): CHF 200
 • Học phí nâng cao (không hoàn lại, do nhận được thư chấp nhận): CHF 3.000
 • Học phí mỗi kỳ (ba kỳ mỗi năm – với khoản khấu trừ học phí nâng cao): CHF 8.600
 • Business Plans/ Luận văn (sau khi hoàn thành chương trình): CHF 800

– Chương trình DBA: 

 • Phí đăng ký (không hoàn lại): CHF 200
  Học phí nâng cao (không hoàn lại, do nhận được thư chấp nhận): CHF 4.000
  Học phí cho mỗi kỳ học (8 kỳ học, mỗi kỳ ba tháng): 4.750

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG