Đại học Notre Dame Australia

Du học Úc Trường Đại học Notre Dame Australia

Thông tin
Khóa học

Đại học Notre Dame Australia là một trong những trường tư dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo về giáo dục và sức khỏe tại Úc…

THÔNG TIN TỔNG QUAN

  • Đại học Notre Dame Australia là một trong những trường tư dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo về giáo dục và sức khỏe tại Úc. Trường được thành lập tháng 12 năm 1989 bởi Quốc Hội Tây Úc và tọa lạc tại thành phố cảng lịch sử Fremantle, một thành phố biển xinh đẹp của Broome ở phía tây bắc nước Úc. Notre Dame là một trường đại học mang cả sự hiện đại của giáo dục đại học và tính cổ điển của nền giáo dục đạo Thiên Chúa giáo cả ở Châu Âu lẫn Bắc Mỹ.
Bao quát khuôn viên trường Đại học Notre Dame Australia
Bao quát khuôn viên trường Đại học Notre Dame Australia
  • Chương trình học, sinh viên: Trường Notre Dame Australia cung cấp chương trình bao gồm các bậc học: Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Với sự nổi tiếng về chất lượng giáo dục, môi trường học tập cùng với đội ngũ tiến sỹ giảng dạy tại trường đứng đầu trong số các trường đại học tại Úc, trường Đại học Notre Dame Australia thu hút hơn 12.000 sinh viên ở cả 3 cơ sở Fremantle, Sidney và Broome; trong đó có khoảng 3000 sinh viên đến từ 85 quốc gia trên thế giới. Đại học Notre Dame bảo đảm  cho sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp,  cuộc sống an toàn, dễ chịu, trải nghiệm thú vị ở những ngôi trường vừa hiện đại, vừa cổ kính và một tương lai tươi sáng trên con đường đi tới thành công.
  • Cơ sở đào tạo: Trường Đại học Notre Dame Australia có 3 khu học xá nằm ở các thành phố biển xinh đẹp của nước Úc. Cơ sở Broome có khuôn viên khung cảnh đẹp của khu vực Kimberley cung cấp một kinh nghiệm độc đáo cho sinh viên. Các cơ sở Fremantle và Sydney nằm ở thành phố sôi động, gần các bãi biển, cửa hàng, thị trường, cơ sở vật chất thể thao, vô số quán cà phê quốc tế và cuộc sống về đêm sôi động của sân khấu và điện ảnh. Có giao thông công cộng để đi du lịch đến những bãi biển, vườn thú, công viên, địa điểm thể thao và rút lui bờ sông. Cuộc sống sôi động, và nhiều màu sắc nơi đây sẽ là trải nghiệm thú vị cho các bạn du học sinh.

XẾP HẠNG

Tuy mới thành lập được 25 năm, nhưng trường cũng đã khẳng định được vị thế của mình trong nước và quốc tế:

  • Tại Úc: Notre Dame Australia là một trong 10 trường đại học hàng đầu (Theo cuộc khảo sát của Chronicle of Higher Education), đặc biệt xuất sắc trong giáo dục bậc Đại học và dẫn đầu trong ngành giáo dục và sức khỏe tại Úc.
  • Trên thế giới: Đại học Notre Dame Australia đứng thứ 224 trong bảng xếp hạng uy tín của Times Higher Education World University Rankings.

KHÓA HỌC

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

  • Khoa học, Chính trị, Nghệ thuật, truyền thông, Giáo dục, Xã hội , Thương mại kinh tế, Quản trị, Marketing, Y dược, Luật

HỌC PHÍ

Hệ

Thời gian

Học phí

Hệ Dự bị Đại học 6 tháng AU$   9,280 – AU$ 10,809
Đại học 3 – 4 năm AU$ 18,568 – AU$ 27,853
Chứng chỉ sau ĐH 6 tháng – 1 năm AU$ 10,809 – AU$ 27,853
Thạc sĩ 1 – 2 năm AU$ 18,568 – AU$ 27,437
Tiến sĩ 3 năm AU$ 30, 831

CHI PHÍ KHÁC

Cơ sở Broome và Fremantle

Cơ sở Sydney

Phí ghi danh AU$ 250 (Không hoàn lại) AU$ 250 (Nếu đăng kí muộn phải đóng thêm AU$250)
Bảo hiểm AU$ 666 (2 năm) AU $ 1,735 (3 năm) AU $ 2,516 (4 năm) AU $ 3,085 (5 năm)
Chi phí sinh hoạt AU$ 25,000 – AU$ 30,000/ năm AU$ 20,000 – AU$ 25,000/ năm
Nhà ở AU$ 170 – 350/ tuần AU$ 200 – AU$ 440/ tuần
Cổng trường Đại học Notre Dame Australia
Cổng trường Đại học Notre Dame Australia

**** Lưu ý: Học phí còn phụ thuộc vào bậc học, ngành học và chương trình học. Để biết được học phí ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ trực tiếp với New Ocean

CÁC KỲ NHẬP HỌC

  1. Cơ sởBroomeand Fremantle: 24/02 và 28/07
  2. Cơ sở Sydney: 17 -21/02 và 21 – 25/07

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ

  • Mỗi cơ sở của trường Đại học Notre Dame Australia đều có Văn phòng Hỗ trợ sinh viên quốc tế nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên. Trường hỗ trợ sinh viên tìm chỗ ở, giải đáp mọi thắc mắc về học tập cuộc sống.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học