Đại học Macquarie, Sydney

Du học Úc trường Đại học Macquarie, Sydney

Thông tin
Khóa học

Du học Úc tại trường Đại học Macquarie là bạn đã lựa chọn 1 trong những đại học 5 sao hàng đầu thé giới…

THÔNG TIN TỔNG QUAN

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MACQUARIE

Trường Đại học Macquarie là trường đại học lớn thứ 3 tại Sydney, Úc. Trường được thành lập vào năm 1964 và tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Sydney.

Trường Đại học Maqqua (Macquarie University) địa điểm du học Úc lý tưởng
Trường Đại học Maqqua (Macquarie University)

Trường có hai cơ sở đào tạo tại North Ryde (cách trung tâm Sydney khoảng 15 km) và Macquarie City campus nằm ngay tại trung tâm thành phố Sydney, cách cầu cảng và nhà hát Sydney chỉ 10 phút đi bộ.

Macquarie tọa lạc tại trung tâm của khu vực công nghệ cao của Australia. Điều này cũng có nghĩa là các chương trình học của trường gắn liền với thực tiễn các ngành công nghiệp, cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tốt hơn, tăng cường cơ hội thực tập và tiếp xúc nhiều hơn với thị trường việc làm trước khi tốt nghiệp.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại hạng nhất tại Úc. Các thư viện chuyên về khóa học, phòng học giảng dạy mới, phòng máy tính, trung tâm thể thao, công viên nghệ thuật, bảo tàng, khách sạn và nhiều tiện ích khác.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên về các vấn đề: tư vấn học thuật, bảo hiểm y tế, an toàn và an ninh, và dịch vụ hướng nghiệp (Macquarie University Career Service) cho sinh viên

Với chất lượng giảng dạy và cơ sở học tập hiện đại, trường đứng thứ ba trong các trường thu hút được nhiều sinh viên quốc tế và đến nay, trường đã đào tạo hơn 2,5 triệu sinh viên quốc tế tới du học Úc.

Khuôn viên trường Đại học Macquarie hiện đại và tiện nghi
Khuôn viên trường Đại học Macquarie hiện đại và tiện nghi

KHÓA HỌC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ĐẠI HỌC MACQUARIE

Chương trình đào tạo gồm: Tiếng Anh; Dự bị đại học; Cao đẳng; cử nhân; thạc sĩ, tiến sĩ với hơn 400 ngành học bao gồm kinh tế, tài chính, kinh doanh quốc tế, marketing, khoa học xã hội và nhân văn, công nghệ thông tin, kỹ thuật, cơ khí, luật; y…

Đại học Macquarie cung cấp nhiều chương trình thực tập phù hợp với khóa học, ngành học mà sinh viên đã lựa chọn, qua đó, liên kết sinh viên với các nhà tuyển dụng tương lai. Sinh viên thực tập có lương hay không hưởng lương tùy theo ngành và thời gian thực tập, tuy nhiên đây là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm thực hành trong lĩnh vực học của bạn.

Quang cảnh trước giờ học tại Đại học Macquarie
Quang cảnh trước giờ học tại Đại học Macquarie

XẾP HẠNG

 • Là trường đại học hiện đại số 1 ở Úc nổi tiếng về nghiên cứu giảng dạy đa ngành.
 • Trường nằm trong top 40 trường đại học ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và top 10 các trường đại học ở Úc.
 • Trường xếp số 1 tại Úc và 18 trên thế giới các trường có tuổi đời dưới 50
 • Đạt 5 sao theo hệ thống đánh giá quốc tế của QS Star về chất lượng giảng dạy và là 1 trong 5 trường đại học duy nhất được đánh giá 5 sao ở tất cả các phương diện
 • Top 100 các trường đại học thế giới về các chuyên ngành: Kế toán và Tài chính; Truyền thông; Khoa học; Giáo dục; Nghiên cứu ngôn ngữ và văn chương,…
 • Xếp hạng 55 trên thế giới, top 3 ở Úc và top 5 ở khu vưc Thái Bình Dương về đào tạo khóa MBA
Thư viện trường Đại học Macquarie nơi chứa những tài liệu giá trị
Thư viện trường Đại học Macquarie nơi chứa những tài liệu giá trị

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Học lực: GPA >= 7.0
 • Tiếng Anh: IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 83
 • Lưu ý: Đối với các học sinh chưa đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường để xếp lớp học khóa tiếng Anh trước khi vào khóa học chuyên ngành (trừ học sinh có IELTS ≥ 5.0)

KỲ NHẬP HỌC

 • Khóa tiếng Anh: Tất cả các tháng
 • Khóa chính: Tháng 2 và tháng 7
Các hoạt động của sinh viên trường Macquarie University
Các hoạt động của sinh viên trường Macquarie University

HỌC PHÍ

STT

Khóa đào tạo

Yêu cầu

Chi phí

1

Cử nhân

– Tốt nghiệp trung học phổ thông GPA lớp 12:8.0

– Hoàn thành CĐ 2 hoặc 3 năm hoặc năm 1 ĐH

–  IELTS: 6.5 ( Không điểm thành phần nào6.0) (Ngành giáo dục là7.0).

Đại học (3 – 5 năm) Sau đại học (6 tháng – 2 năm): 28,008$ – 31,512$ : 14,496$ – 28,992$ (33,600$ – 40,000$ đối với ngành Công nghệ thông tin và liên quan đến khoa học y tế)

– Nhà ở Ăn uống Gas và điện Điện thoại, Internet Đi lại Giải trí Bảo hiểm: : 70$ – 400$/ tuần : 80$ – 200$/ tuần : 60$ – 100$/ tuần : 20$ – 50$/ tuần : 10$ – 50$/ tuần : 50$ – 100$/ tuần : 437$/ năm

2

Thạc sỹ

– Tốt nghiệp đại học,IELTS: 7.0, (Ngành giáo dục là 7.0).

3

Khóa tiếng Anh

Thông tin chi tiết về khóa học xem tại: https://www.mq.edu.au/study/find-a-course

**** Lưu ý: Học phí còn phụ thuộc vào bậc học, ngành học và chương trình học. Để biết được học phí ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ trực tiếp với New Ocean

Mọi thông tin về trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).