Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Du học Úc tiết kiệm với chi phí cực rẻ chỉ từ 73 triệu/năm

Chi phí Du học Úc thông thường khoảng 400 – 600 triệu đồng một năm. Tuy nhiên, chương trình Du học nghề Úc với chi phí chỉ từ 73 triệu đồng một năm là cơ hội không thể tốt hơn. Mức chi phí này đối với các gia đình Việt Nam mà nói là rất phù hợp. 

Du học Úc tiết kiệm với chi phí cực rẻ chỉ từ 73 triệu/năm

Chương trình Du học Úc với chi phí chỉ từ 73 triệu/năm do Du học New Ocean liên kết với các trường nghề tại Úc. Chương trình này sẽ tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên có mức tài chính thấp nhưng có mong muốn Du học Úc. Không những là cơ hội học tập, chương trình còn mở ra cơ hội định cư Úc.

Du học Úc với chi phí tiết kiệm
Du học Úc với chi phí tiết kiệm

– Học phí siêu rẻ, chỉ 220 triệu đồng cho lộ trình 3 năm và 3 tháng học tại Úc (~73 triệu/năm, khoảng 6 triệu/tháng).

– Cơ sở đào tạo ở các thành phố lớn trung tâm như Sydney, Melbourne, Brisbane.

– Du học Úc hiện nay đã không còn là một trở ngại lớn khi Việt Nam được nâng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2. Các bạn học sinh sẽ nhận được Visa du học một cách dễ dàng hơn so với trước kia khi không bắt buộc phải chứng minh tài chính với Tổng lãnh sự quán và không bắt buộc có IELTS.

 • Xem chi tiết Điều kiện tham gia chương trình tại đây

Những ưu đãi Du học New Ocean khi Du học Úc chương trình này?

New Ocean cam kết đồng hành cùng các bạn sinh viên tham gia chương trình và gửi tới gói hỗ trợ kèm theo chương trình này như sau:

 • Miễn phí 100% tư vấn dịch vụ, giấy tờ, tư vấn, dịch thuật
 • Miễn phí 100% phí luyện phỏng vấn xin Visa
 • Tặng phần quà lưu niệm từ New Ocean
 • Tặng Vali cao cấp trị giá 2.000.000 đồng
 • Cùng nhiều phần quà ưu đãi khác….

Vì sao nên lựa chọn du học Úc mà không phải quốc gia khác?

Du học Úc đồng nghĩa với việc bạn đang có cơ hội sở hữu hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Úc có 7 trường thuộc top 100 các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Hệ thống giáo dục của Úc đào tạo ra các nhà khoa học, nhà doanh nghiệp, kỹ sư… mang ảnh hưởng tầm cỡ quốc tế. Nơi đây luôn tự hào về những người đã học tập, đang làm việc và cống hiến những điều tuyệt vời cho đất nước và thế giới.

Chất lượng giáo dục tại Úc

 • Úc tuy chỉ có 23 triệu người, nhưng đây là quốc gia chỉ đứng sau Mỹ và Vương quốc Anh về số lượng sinh viên quốc tế. Úc có hơn 200.000 sinh viên quốc tế theo học trong những năm qua. Các chương trình du học của Úc rất phổ biến trên thế giới. Hầu như các trường đại học ở Úc đều có các chương trình và dịch vụ phù hợp để giúp các sinh viên quốc tế nhanh chóng hòa nhập và định cư nơi đây.
 • Úc có một lịch sử lâu đời trong nghiên cứu học thuật thông qua những cơ quan nghiên cứu tốt nhất trên thế giới. Các chương trình học tập với chất lượng hàng đầu về hóa học, địa chất, sinh học, động vật học và động vật hoang dã, toán học, kỹ thuật có thể được tìm thấy ở 43 trường đại học lớn của Úc.

Ngành học lựa chọn đa dạng

 • Ở các trường Đại học lớn của Úc có rất nhiều ngành nghề để người học lựa chọn. Số lượng ngành học ở đây không thua bất kỳ trường đại học nào. Người học không chỉ tham gia các chương trình liên quan đến ngành học của mình. Các bạn học sinh có thể tham gia vào chương trình học của các ngành học khác.

Nhiều suất học bổng cực kì hấp dẫn

 • Hàng năm Úc chi trả hơn 200 triệu đô trong việc trợ cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Đối tượng của quỹ học bổng này là sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Những sinh viên này có thể đáp ứng được một vài yêu cầu về cấp lớp, nhu cầu tài chính. Tuy nhiên, khi được chấp nhận du học ở Úc thì NÊN liên hệ với phòng hỗ trợ của trường để hỏi về học bổng.

Cơ hội làm thêm tối đa 40 giờ/2 tuần – Cơ hội định cư

 • Khi là sinh viên quốc tế tại Úc, người học vẫn có thể đi làm thêm để chi trả việc học. Các công việc làm thêm này không đòi hỏi kỹ năng và nghiệp vụ. Sinh viên có thể làm tối đa 40 giờ/2 tuần.
 • Định cư Úclà ước muốn của nhiều du học sinh Việt Nam. Là nơi bạn có thể thay đổi cuộc sống của chính mình trong tương lai. Khi bạn trở thành thường trú nhân tại Úc, bạn sẽ nhận được mọi đãi ngộ như một công dân Úc gồm các dịch vụ cộng đồng, các quyền lợi, sinh sống cùng gia đình, được chăm sóc sức khỏe miễn phí…( ngoại trù quyền bầu cử).
 • Sau khi giữ PR 1 năm và đã ở Úc được liên tục 4 năm gần nhất. Bạn được quyền đăng ký để nhập tịch. Sau khi nhập tịch bạn chính thức trở thành công dân Úc và có đủ mọi quyền bình đẳng như mọi công dân khác.

Lựa chọn New Ocean để đồng hành cùng bạn trên con đường Du học Úc

 • Đội ngũ tư vấn và xử lý luôn nhiệt tình, hỗ trợ trong việc định hướng đúng đắn các ngành học. Nguyện vọng của học sinh và phụ huynh, phù hợp với tài chính của gia đình.
 • Có kinh nghiệm dày dạn trong việc xem xét, hướng dẫn xử lý các hồ sơ khó.
 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng, theo sát từng hồ sơ của học sinh
 • Tiếp tục hỗ trợ phụ huynh và học sinh sau khi đã đạt visa và đang học tại Úc.
 • Công ty New Ocean là đại diện của hầu hết các trường từ các quốc gia trên thế giới
 • Tỉ lệ chấp thuận visa thành công cao.
Đăng kí ngay hôm nay
Đăng kí Du học Úc ngay hôm nay

Nếu quý phụ huynh và các bạn học sinh có bất cứ thắc mắc nào khác chương trình du học nghề Úc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn Du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. Hà Nội ✆ 098 205 6685  // Tp.HCM  ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG