Home » Tin tức du học » Du học Úc không cần IELTS tại trường Đại học Southern Cross
Share on facebook
Share on email
Share on print

Du học Úc không cần IELTS tại trường Đại học Southern Cross

Du học không cần IELTS, không cần chứng minh tài chính. Trường Đại học Southern Cross Úc (Sydney, Melbourne & Perth) chấp nhận sử dụng Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo để thay thế cho các bài test thường được chấp nhận (IELTS, PTE, TOEFL iBT, v.v.). Đại học Southern Cross là một trong những trường đại học đầu tiên ở Úc chấp thuận sử dụng bài kiểm tra này để thay thế cho các bài kiểm tra thường được chấp nhận kể trên.

Những thay đổi về Visa Úc miễn chứng minh tài chính

Nhóm ngành nghề dễ dàng định cư tại Úc

Du học trường Đại học Southern Cross không cần IELTS

 • Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo là gì?

Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo là một bài thi tiếng Anh trực tuyến. Được thiết kế để kiểm tra các kỹ năng tiếng Anh cụ thể và điểm DET hiện ngày càng được nhiều trường/ tổ chức giáo dục có uy tín chấp nhận thay thế cho bài thi truyền thống như IELTS/ TOEFL. Các bài kiểm tra DET được bảo mật cực kỳ an toàn và giám sát chặt chẽ từ xa, hình thức thi cử tiện lợi cho thí sinh với mức chi phí siêu thấp so với các bài thi truyền thống.

Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo

Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo

 • Những thuận lợi của bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo

 1. Làm bài trực tuyến khoảng 45 phút và có một cuộc phỏng vấn ngắn khoảng 10 phút qua video để thể hiện khả năng tiếng Anh. Để so sánh, bài thi IELTS/ TOEFL đòi hỏi bạn phải dành 3-4 tiếng đồng hồ, chưa tính thời gian đăng ký thi, di chuyển tới địa điểm thi và làm các thủ tục.
 2. Làm bài thi trực tuyến bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Không cần phải trực tiếp đến trung tâm khảo thí dự thi.
 3. Phí dự thi chỉ cần 49 USD, chỉ bằng 1/5 so với lệ phí thi IELTS/ TOEFL
 4. Nhận kết quả trong vòng 48 giờ kể từ khi thi xong và chia sẻ kết quả với bao nhiêu trường học tuỳ ý, hoàn toàn miễn phí, và ngay lập tức.
 5. Chỉ cần hộ chiếu/ giấy tờ tuỳ thân chính chủ có ảnh. Một không gian yên tĩnh đủ ánh sang; 45 phút rảnh rỗi. Kết nối internet ổn định; Máy tính có camera trước, micro và loa, và có trình duyệt được hỗ trợ chạy ứng dụng Duolingo.

Đại học Southern Cross Úc sẽ áp dụng ngay lập tức và có giá trị đến hết kỳ 1 năm 2021. Điều này có nghĩa là những sinh viên dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào T7/2020, T9/2020, T3/2021 sẽ đủ điều kiện để cung cấp điểm kiểm tra Duolingo thay cho IELTS hoặc PTE, v.v. Học sinh sẽ được yêu cầu số điểm Doulingo test như sau:

 • 85-90 – Diploma (chương trình Cao đẳng)
 • 95-100 – Undergraduate (chương trinh Đại học)
 • 105-110 – Post graduate (chương trình Cao học)

Bài kiểm tra có thể được truy cập tại https://englishtest.duolingo.com/home.

Thông tin Trường Southern Cross University, Úc

Là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu tại Úc, Southern Cross University (SCU) hàng năm thu hút hơn 15,000  sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. SCU được đánh giá là 1 trong  3 trường đại học tốt nhất Úc với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo sinh viên xuất sắc cùng thành tích về nghiên cứu với hơn 25 trung tâm nghiên cứu với nhiều khóa học đa dạng. Trường đạt nhiều thành tích ở hầu hết tất cả các bảng xếp hạng trên thế giới như:

 • Top 100 các trường đại học vùng châu Á Thái Bình Dương
 • Top 150 trường đại học có lịch sử dưới 50 năm
 • Top 2 trường ở Úc có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất
 • Top 400 trường Đại học tốt nhất thế giới

Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo, Southern Cross University luôn tự hào về đội ngũ giảng viên xuất sắc luôn cung cấp cho sinh viên những chương trình học chất lượng từ đại học đến sau đại học trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh, du lịch, khoa học môi trường, giáo dục , luật và sức khỏe con người.

Trường Đại học Southern Cross Úc

Trường Đại học Southern Cross Úc

Ngôi trường với rất nhiều cơ sở tại Úc

Ngôi trường với rất nhiều cơ sở tại Úc

SCU chấp nhận chuyển điểm khá linh hoạt cho các bạn sinh viên tại Việt Nam. Không cần phải là chương trình liên kết vẫn có thể chuyển điểm được chứ không như các trường khác. Cho nên đây sẽ là thuận lợi lớn khi các bạn sinh viên Đại học năm 2, 3 hoặc các bạn đã học xong CĐ ở VN mà muốn đi Úc học.

– Học bổng hiện tại dành cho các sinh viên Việt Nam là:

 • Năm 1: sẽ có được mức học bổng là 4500 AUD trừ vào học phí của năm 1 (áp dụng cho cả sinh viên vào thẳng lẫn sinh viên đi pathway từ ESL lên)
 • Năm 2 và 3: Chắc chắn sẽ được mức học bổng từ 10% tới 15% phụ thuộc vào kết quả năm 1 và năm 2

– Học phí (chưa trừ học bổng): khoảng tầm 29.000aud/năm cho bậc Đại Học & 32.000/năm cho bậc Sau Đại Học

– Yêu cầu đầu vào của trường

+ Pathway Dip và Bachelor (GPA lớp 12 là 6.0)

+ Vào thẳng Bachelor (GPA lớp 12 là 7.0)

+ Chương trình sau đại học: GPA tốt nghiệp ĐH ở VN là 7.0

– Học phí và các chi phí khác

 • Học phí của trường dao động khoảng 25,000 – 30,000 AUD / năm (Được cập nhật hàng năm).
 • Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên quốc tế (OSHC) từ 480 – 550 AUD / năm.
 • Chi phí sinh hoạt ước tính khoảng 8,000 – 15,000 AUD / năm.

Chương trình thực tập có đảm bảo chỗ 100% (Career Edge): Về phần thực tập thì trường có chương trình guaranteed chỗ thực tập cho các bạn sinh viên cả bậc undergrad lẫn postgrad. Theo số liệu thống kê thì hiện tại những sv sau khi thực tập xong được chính công ty thực tập giữ lại làm việc full-time với tỷ lệ là 40%

Nếu bạn quan tâm đến du học Úc, đặc biệt nếu bạn đã chót yêu mến ngôi trường đại học Công lập uy tín hàng đầu tại Úc – Southern Cross University. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay Du học New Ocean – đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh và chính xác nhất.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !