Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
 • Home
 • Danh mục trường New Zealand

Du học New Zealand tại trường trung học Burnside

 • Tên tiếng Việt: Trung học phổ thông Burnside
 • Tên tiếng Anh: Burnside High School
 • Thành lập: 1960
 • Lớp : 9-13
 • Campus: 1
 • Học sinh: 2560
 • Vị trí cơ sở chính: Greers Road ,Burnside ,Christchurch ,New Zealand
 • Website: http://www.burnside.school.nz/

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG TRUNG HỌC BURNSIDE

Trường trung học BurnsideBurnside High School (BHS) là 1 trong 6 trường trung học đào tạo học sinh trong lứa tuổi từ 9 -13 lớn nhất tại đất nước New Zealand. Với chất lượng giảng dạy đứng đầu tại New Zealand cùng với đội ngũ trên 200 giáo viên trẻ nhiệt tình, năng động và văn hóa không phân biệt giới tính, văn hóa hay quốc tịch, Burnside đã thu hút hơn 2,600 du hoc sinh đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Trường trung học Burnside nằm ngoài vùng Auckland, tọa lạc tại Christchurch, cách sân bay, Đại học Canterbury và các trung tâm thương mại khoảng 10 phút đi bằng xe hơi.

Khu học xá của trường trung học Burnside
Khu học xá của trường trung học Burnside

Lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển của trường trung học Burnside:

 • Năm 1959: Khởi công xây dựng trường Burnside tại Christchurch.
 • Năm 1960: Trường mở đợt tuyển sinh đầu tiên.
 • Năm 1961: Trường xây dựng thêm hồ bơi làm nơi rèn luyện sức khỏe cho giáo viên và học sinh của trường.
 • Năm 1964: Trường đầu tư xây dựng hệ thống thiết bị lọc nước nhằm cung cấp nguồn nước sạch cho các hoạt động sinh hoạt trong trường. Ngay sau đó trường xây dựng thêm phòng tập thể dục và trở thành một trong những trường trung học hiện đại nhất tại khu vực với đầy đủ chức năng và môi trường sống xanh sạch.
 • Năm 2004 và 2005: Trường đầu từ xây dựng thư viện là nơi lưu giữ những tài liệu tham khảo, sách giáo khoa phục vụ sinh viên và học viên, đến năm 2006 thì chính thức khai trương thư viện của trường.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại trường:

 • Với mục đích đầu tư tất cả vì sự nghiệp giáo dục, trường Burnside đã đầu tư khá nhiều và việc xây dựng cơ sở vật chất phục vụ việc học cho học viên, trong đó phải kể đến hệ thống phòng học trang bị hiện đại, có máy chiếu, loa giảng, phòng máy tính, phòng tập thể dục, hồ bơi, phòng trình diễn nghệ thuật với khoảng 750 chỗ ngồi, …trong một diện tích khoảng 16,2 ha. Hệ thống phòng học được gắn kí hiệu từ A đến X, phân rõ chức năng các khu vực. Ví dụ: X là khu vực dành riêng cho hệ thống mạng máy tính ủa trường, là nơi đặt máy chủ và các bộ định tuyển của trường; M là khu dành riêng cho âm nhạc và 1 phần kịch; N là dành riêng cho nghệ thuật; K dành riêng cho các môn học về ngôn ngữ; D dành riêng cho các môn toán; L dùng để làm nơi hỗ trợ học tập; F dành riêng cho sinh viên cao cấp…)
Phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị cho học sinh
Phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị cho học sinh
 • Ngoài ra trường còn nhiều những khu tiện ích khác dành cho việc đào tạo, học tập và thực hành của học sinh như nhà cho các tiết học thủ công, các phòng học tiếng anh, các khu nghiên cứu khoa học…

Cuộc sống sinh viên:

 • Đến với Burnside, sinh viên du học New Zealand không chỉ học những kiến thức qua sách vở, qua các tiết học mà còn được trải nghiệm một cuộc sống mang tính cộng đồng với nhiều hoạt động dành cho học sinh trong trường như các giải thi đấu thể thao, các cuộc thi, những bữa tiệc nướng ngoài trời, những buổi đi dã ngoại, xem phim, những chương trình vì mục đích cộng đồng. Các hoạt động này giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, trau dồi thêm những kiến thức thực tế và tìm hiểu sâu hơn về những kiến thức thực tế về văn hóa cũng như con người nơi đây.
Burnside nổi tiếng trong nước và quốc tế với những chương trình âm nhạc và nghệ thuật
Burnside nổi tiếng trong nước và quốc tế với những chương trình âm nhạc và nghệ thuật

III. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO TRƯỜNG TRUNG HỌC BURNSIDE

Chương trình

Đặc điểm

ESOL

Chương trình học tiếng Anh dành cho học sinh bản địa.

Toán học

Là một trong những trường dạy toán học hàng đầu tại New Zealand trong suốt 25 năm qua

Khoa học

– Lớp 11: Bao gồm nhiều môn học khác nhau như Sinh học, Hóa học, Vật lý,… – Khi đạt lớp 12: Học chuyên vào một trong các lĩnh vực sinh học, hóa học, vật lý hoặc điện tử.

Thương mại

Kế toán, kinh tế và kinh doanh

Công nghệ kỹ thuật số

– Đây là trường có lớp đầu tiên của cục công nghệ kỹ thuật số, nhà trường còn cung cấp một số khóa học chuyên gia từ lớp 9-13 năm. – Trường cũng có các khóa học dự bị dành cho đầu vào đại học ở các chuyên ngành điện tử, lập trình, khoa học máy tính, kỹ thuật số truyền thông, thông tin kỹ thuật số, Cisco và các khóa học cơ sở hạ tầng.

Khách sạn

Nghiên cứu khách sạn tại Burnside chủ yếu tập trung vào việc chuẩn bị các mặt hàng thực phẩm chất lượng tốt cho bộ phận bếp (những bếp có đầy đủ trang thiết bị cho việc nấu nướng). Học sinh sẽ được dạy một loại các phương pháp nấu ăn và các kỹ thuật cho việc chuẩn bị thực phẩm. Chương trình này dành cho học sinh từ năm 11-13.

 

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ :

 1. Nhà trường hướng dẫn tới từng học sinh các tuyến xe bus đi đến trường, giúp học sinh trong việc chuẩn bị thủ tục, giấy tờ cũng như trang thiết bị cần thiết cho việc học tập và sống tại đây trong thời gian học như mua điện thoại di động, mở tài khoản ngân hàng, mua đồng phục học sinh và văn phòng phẩm.
 2. Sinh viên quốc tế học tập tại trường nếu không tự tìm được nơi ở sẽ được nhà trường trợ giúp tìm những hộ gia đình gần khu vực trường để ở cùng người bản xứ. Việc này sẽ giúp học sinh hiểu rõ hơn về văn hóa, con người, cuộc sống nơi đây và cũng là cơ hội để cải thiện trình độ tiếng anh cho học sinh.
 3. Ngoài ra, trường còn có nhiều học bổng hấp dẫn dành cho học sinh quốc tế đủ tiêu chuẩn

HỌC PHÍ

Học phí cho chương trình 1 năm(4 kỳ)

  Học phí   NZ $ 14,800 – Bao gồm: Sách giáo khoa và các vật dụng hỗ trợ cho môn học (tranh ảnh, ăn uống). – Chưa bao gồm: Lệ phí thi (NCEA, IELTS,..) và phí dã ngoại hỗ trợ cho các môn học ngoài trời và giáo dục thể chất.
Homestay 300/ tuần Trường Burnside sẽ thay mặt phụ huynh học sinh để trả tiền cho chủ nhà hàng tuần.
Quản lý 700 NZD
Bảo hiểm 675 NZD

Ghi chú: Phí đồng phục không thuộc học phí. Đồng phục mới cho học sinh mới: $ 600 – $700

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG