Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Du học New Zealand – Điểm đến ấn tượng cho học sinh phổ thông

Là một trong những quốc gia phát triển và có cuộc sống an ninh, chính trị ổn định, New Zealand là một địa điểm du học hấp dẫn. Không những vậy với những ưu điểm như: chương trình học tập có định hướng, nâng cao cơ hội phát triển bản thân, chi phí “dễ chịu” so với nhiều quốc gia hàng đầu khác, chắc chắn các bạn không nên bỏ qua xứ sở kiwi này cho hành trình du học sắp tới của mình. Đặc biệt là các bạn muốn du học từ bậc phổ thông. Để biết lý do vì sao, hãy tham khảo ngay những điều dưới đây.

Du học New Zealand từ bậc phổ thông
Du học New Zealand từ bậc phổ thông

# Bằng cấp tại New Zealand được công nhận trên toàn cầu

Với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc té, NCEA – Chứng chỉ giáo dục quốc gia New Zealand được công nhận trên toàn cầu, đặc biệt là tại các nền giáo dục hàng đầu thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Canada hay các quốc gia châu Âu khác.

Chương trình giáo dục tại New Zealand bậc phổ thông được chia thành 3 cấp độ: 1, 2 và 3. Sau khi hoàn thành xong 2 cấp độ đầu tiên các bạn có thể lựa chọn học liên tiếp lên cấp độ 3 và sau đó là vào đại học hoặc chuyển sang học nghề sau khi đã hoàn thành cấp độ 2 và dĩ nhiên khi bạn hoàn thành khóa học nghề của mình, nếu có khả năng và mong muốn học tiếp lên đại học bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều này.

Bằng cấp của New Zealand được công nhận toàn cầu
Bằng cấp của New Zealand được công nhận toàn cầu

# Khóa học hướng tới phát triển và định hướng bản thân

Các lớp học bậc phổ thông tại New Zealand thường có sĩ số nhỏ nhằm đảm bảo việc giáo viên có thể theo sát và hỗ trợ tối đa từng học sinh một cách tốt nhất.

Các môn học luôn chú trọng tới tính thực hành và thực tiễn cao. Học sinh được tạo mọi cơ hội để tự nghiên cứu và trình bày quan điểm của mình. Chính nhờ phương pháp học tập như vậy đã giúp các em trở nên tự tin, có khả năng thuyết trình trước đám đông cũng như rèn luyện phương pháp làm việc theo nhóm.

Điều đặc biệt nữa mà các bạn du học New Zealand bậc phổ thông được trải nghiệm đó là khám phá bản thân thông qua việc lựa chọn các môn học chuyên sâu vào nghề như: kinh tế, làm bánh, điện ảnh, thời trang,… Thông qua phương pháp này các bạn có thể tự nhận ra mình thích và có khả năng với môn học nào, ngành học nào từ đó định hướng tương lai một cách chính xác và dễ dàng hơn.

Không những chỉ có những giờ học bổ ích trên lớp, học sinh phổ thông tại New Zealand đươc tạo nhiều cơ hội để có những chuyến học tập theo kiểu dã ngoại. Qua đó các bạn sẽ khám phá cuộc sống xung quanh cũng như có những hoạt động giải trí ngoài trời lý thú giúp việc học trở nên vui vẻ và hứng thú hơn. Đây là một điểm mà học sinh du học bậc phổ thông khó có thể tìm thấy ở các quốc gia khác, kể cả các quốc gia giáo dục hàng đầu thế giới.

# Chi phí du học New Zealand bậc phổ thông khá hợp lý

Học phí du học New Zealand bậc phổ thông được đánh giá là khá phù hợp với học sinh Việt Nam. Mức chi phí nào thường dao động tư 13.000 NZD/ năm đến 27.000 NZD/ năm. Cùng với đó chi phí sinh hoạt rơi vào khoảng 15.000 NZD/ năm. Như vậy có thể thấy đây là mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn lựa chọn du học Anh, Mỹ hay Úc.

Chỉ mới điểm qua một vài ưu điểm kể trên thôi cũng đủ thấy sức hút của việc du học New Zealand bậc phổ thông lớn tới cỡ nào rồi phải không nào? Vậy lựa chọn của bạn lúc này là gì? Hãy để New Ocean hỗ trợ bạn thực hiện giấc mơ đó nhé!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG