Home » Tin tức du học » Du học New Zealand 2019 – Ứng cử viên số 1 khi lựa chọn điểm đến du học
Share on facebook
Share on email
Share on print

Du học New Zealand 2019 – Ứng cử viên số 1 khi lựa chọn điểm đến du học

Du học New Zealand 2019 được đánh giá là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho học sinh Việt Nam hiện nay.

Trong thời điểm Canada thay đổi chính sách cấp Visa cho du học sinh cùng với những thay đổi theo chiều hướng bất lợi trong chính sách nhập cư tại Mỹ. Đặc biệt, những thay đổi khi du học Hàn Quốc 2019 cũng khiến các bạn du học sinh phân vân lựa chọn điểm đến du học.

Du học New Zealand 2019 – Sự lựa chọn hoàn hảo

New Zealand là một trong những quốc gia dẫn đầu về chất lượng giáo dục trên thế giới. Tại đây chỉ có 8 Đại học công lập tuy nhiên ngân sách dành để nghiên cứu và sáng tạo cho hệ thống đại học lại chiếm đến hơn 1/3 ngân sách dành cho nghiên cứu và sáng tạo của cả nước. Du học New Zealand 2019 đang được cho là ứng cử viên sáng giá nhất này.

Du học New Zealand 2019 – Sự lựa chọn hoàn hảo

Du học New Zealand 2019 – Sự lựa chọn hoàn hảo

Với chất lượng giáo dục được khẳng định vững chắc bởi những tổ chức xếp hạng uy tín như vậy. Trong những năm gần đây, New Zealand đã dần trở thành lựa chọn tối ưu và hàng đầu của những sinh viên quốc tế đang tìm kiếm quốc gia du học. Cụ thể tại Việt Nam, hiện đã có hơn 2500 sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại xứ sở Kiwi. Quốc gia này cũng thể hiện sự ưu ái dành cho du học sinh các nước nói chung và Việt Nam nói riêng bằng cách cung cấp rất nhiều học bổng và chương trình trao đổi cho sinh viên quốc tế.

TẠI SAO NÊN DU HỌC TẠI NEWZEALAND 2019?

  • Học phí tương đối rẻ

So với Mỹ, Úc, Anh thì chi phí học tập ở New Zealand dễ thở hơn rất nhiều. Mặc dù điều kiện sống ở quốc gia này khá cao nhưng các sinh hoạt phí lại không hề đắt đỏ. Ngay cả mức sống thành phố Auckland được mệnh danh là đắt đỏ nhất New Zealand cũng chỉ đứng thứ 56 trong bảng xếp hạng những thành phố “xa hoa” trên thế giới. Đặc biệt so với người bạn hàng xóm là nước Úc thì mức chi phí du học tại New Zealand quả thực là “ít đau đầu” hơn rất nhiều.

Không chỉ có chi phí sinh hoạt vừa phải, học phí tại các trường Đại học tại đây cũng vậy, khá phù hợp với mức chi trả của du học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh Châu Á nói chung. Học phí một năm dao động từ 20,000 NZD (1NZD = 16 000 VNĐ)

Bậc họcHọc phí
Cử nhân22,000 – 32,000 NZD/năm
Sau đại học26,000 – 37,000 NZD/năm
Tiếng Anh đại cương300 NZD/tuần
Tiếng Anh Cambridge5100 NZD/khóa 12 tuần

>>>>>>>> So sánh chi phí du học ở các quốc gia 2019

  • Quốc gia tập hợp nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới

Tất cả các trường Đại học của New Zealand đều nằm trong top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng đại học QS năm 2018 (QS World University Rankings 2018).

Có đến 8 trường đại học tại New Zealand lọt vào TOP các trường đại học chất lượng nhất trên thế giới. 8 cái tên cụ thể như sau:

STTĐại học/ công lậpThông tin về trường
1 Aukland UniversityTẠI ĐÂY
2 Aukland University of TechnologyTẠI ĐÂY
3 Lincoln UniversityTẠI ĐÂY
4 Massey University (Wellington / Palmerston North)TẠI ĐÂY
5 Victoria University of WellingtonTẠI ĐÂY
6 University of CanterburyTẠI ĐÂY
7 University of OtagoTẠI ĐÂY
8 Waikato UniversityTẠI ĐÂY
  • Đất nước nằm trong Top 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Ngày 20/3/2017, Liên hiệp quốc đã công bố top 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới, khá nhiều các quốc gia Bắc Âu được xướng tên trong đó có New Zealand. Vậy là liên tục trong nhiều năm New Zeland giữ vững được vị trí này.

Do sự pha trộn của nhiều nền văn hóa nên văn hóa của quốc gia này đa dạng và nhiều màu sắc. Hàng ngày, ở góc Thái Bình dương của địa cầu, người dân New Zealand chọn cách sống yên bình, vui vẻ giữ gìn văn hóa bản địa và nâng cao chất lượng cuộc sống bằng sự thuần khiết trong mọi ngành công nghiệp, trong các thành phố hay các nhà máy sản xuất. Họ đề cao sự thoải mái trong cách sống và sự hạnh phúc của trẻ em.

Ứng cử viên số 1 khi bạn lựa chọn du học

Ứng cử viên số 1 khi bạn lựa chọn du học

  • Cơ hội đậu VISA cao và triển vọng định cư vĩnh viễn trong tương lai

Quá trình xin Visa Du học New Zealand 2019 vô cùng đơn giản, không giống như nhiều quốc gia khác, bạn sẽ không bị từ chối ngay lập tức. Nếu bạn có thể giải thích lý do tại sao bạn đã quyết định đi New Zealand và chương trình học quốc tế của bạn, bạn thường sẽ được cấp visa. Đất nước này đang chào đón người nhập cư, nhiều hơn so với hầu như bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Ưu điểm cuối cùng là, sau khi tốt nghiệp, như đã đề cập ở trên, bạn có thể làm việc trong nước cho đến một năm. Nếu công việc bạn đang làm ở New Zealand có liên quan đến bằng cấp mà bạn nhận được khi học ở đây, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để nộp đơn xin cư trú vĩnh viễn ở New Zealand.

Với những thay đổi trong chính sách Visa, ưu ái hơn cho du học sinh quốc tế, việc học tập và cơ hội định cư tại New Zealand hấp dẫn hơn bao giờ hết. Ngoài ra, trong thời điểm hiện tại, các bạn sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng chương trình dự bị, đại học và sau đại học cho kỳ nhập học 2019 này.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !