Hà Nội096 456 2233   Tp.HCM096 456 1122
New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2018
Đại học Lincoln

Đại học Lincoln – Tiết kiệm chi phí và thời gian du học tới 1 năm

Thông tin
Khóa học

Đại học Lincoln là một trong 8 trường Đại học Công lập lớn tại New Zealand cũng là một trong những học viện đào tạo bậc Đại học lâu đời nhất ở quốc gia này.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Lincoln là một trong 8 trường Đại học Công lập lớn tại New Zealand, cũng là một trong những học viện đào tạo bậc Đại học lâu đời nhất ở quốc gia này. Với mục tiêu hỗ trợ sinh viên học tập một cách tốt nhất, Lincoln đã liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của sinh viên. Cụ thể, trong năm 2014, Lincoln đã có những thay đổi giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và thời gian du học tới 1 NĂM so với các trường Đại học khác.

Logo Đại học Lincoln

Đặc điểm nổi bật của trường.

 • Là một trong 3 học viện Đào tạo bậc Đại học có lịch sử lâu đời nhất – có kinh nghiệm đào tạo nhất tại New Zealand
 • Nằm tại trung tâm thành phố Christchurch – thành phố lớn nhất của khu South Island, New Zealand, cách sân bay Christchurch chỉ khoảng 25’ lái xe. Khí hậu nơi đây rất lí tưởng, không quá nóng và mùa hè hay quá lạnh vào mùa đông. Nhiệt độ trung bình dao động từ 11°C – 20°C.
 • Luôn tự hào về khuôn viên trường với phong cảnh đẹp, được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi ( thư viện với hệ thống máy tỉnh mở cửa 24/24; sân golf, phòng thể dục thể thao, chi nhánh ngân hàng,…)
 • Trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước về nghiên cứu Nông nghiệp, Tài nguyên Môi trường, Tài chính, Kinh tế, Du lịch, Công nghệ giải trí, Khoa học Ứng dụng và Công nghệ Sinh học.
Khuôn viên Đại học Lincoln
Khuôn viên Đại học Lincoln

KHÓA HỌC

Các khóa học cung cấp:

1. Khóa học Dự bị:

Khóa học Dự bị của trường Lincoln sẽ cung cấp cho sinh viên những nền tảng kiến thức và kĩ năng học tập căn bản để có thể bước vào khóa Đại học một cách hiệu quả nhất. Khóa học này bao gồm 3 chương trình chính như sau:

STT

Khóa học

Điều kiện nhập học

Học phí

(toàn khóa học)

Học lực

IELTS/TOEFL

1 Certificate in University Studies

6,5

5.0/ 52

8,500 NZD
2 Diploma in University Studies (3 kì)

7,0

5.5/61

33,000 NZD
3 Diploma in University Studies (2 kì)

8,0

5.5/61

24,000 NZD

2. Khóa học Đại học:

Điều đặc biệt trong khóa học Đại học của Lincoln là từ năm 2014, thay vì phải học 4 năm học ( 1 năm Dự bị + 3 năm Đại học ) như tất cả các trường Đại học khác tại New Zealand, sinh viên của trường Lincoln sẽ có thể kết thúc khóa học của mình chỉ trong vòng 3 NĂM – 2 CHỨNG CHỈ.

Khóa học này sẽ có lộ trình như sau:

Như vậy, các học sinh sẽ có 3 con đường để lấy bằng Đại học như sau:

1.1 Với học sinh có học lực 6.5 trở lên  – Chứng chỉ IELTS 5.0 (không kĩ năng nào dưới 5.0):

 • Lộ trình: Certificate in University Studies (1 kì) -> Diploma in University Studies (3 kì) -> ĐH năm thứ 2
 • Tổng thời gian: 4 năm

1.2. Với học sinh có học lực 7.0 trở lên – Chứng chỉ IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

 • Lộ trình: Diploma in University Studies (3 kì) -> Đại học năm thứ 2
 • Tổng thời gian: 3.5 năm

1.3. Với học sinh có học lực 8.0 trở lên – Chứng chỉ IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

 • Lộ trình: Diploma in University Studies (2 kì) -> Đại học năm thứ 2
 • Tổng thời gian: 3 năm

1.4. Với học sinh có học lực 7.0 trở lên – Chứng chỉ IETLS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

 • Lộ trình: Học ĐH thông tường từ năm 1 đến năm 3
 • Tổng thời gian: 3 năm

Với lộ trình học như vậy, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể hoàn thành khóa học Đại học của mình trong vòng 3 năm – đồng thời lấy 2 bằng cấp ( Bằng Cao đẳng và bằng Đại học ). Điều này cũng có nghĩa, các bạn có thể tiết kiệm toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt trong 1 năm học ( tương đương tiết kiệm 30.000 NZD – 35,000 NZD ) – Đây thật sự đã là con đường ngắn nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất để có thể lấy bằng Đại học tại New Zealand.

3. Khóa học Thạc sĩ

 • Điều kiện nhập học:

+ Tốt nghiệp Đại học

+ Học lực: 7.0 trở lên

+ IELTS: 6.5 ( không kĩ năng nào dưới 6.0 ) hoặc TOEFL: 90

 • Học phí: ~ 15,000 NZD/ năm
 • Học bổng: Giảm 10,000 NZD ( automatic – không cần đăng ký xin học bổng ) cho tất cả học sinh Việt Nam có học lực từ 7.5 trở lên và đủ trình độ tiếng Anh.

4. Khóa học Tiếng Anh

 • Với trường hợp học sinh không có đủ trình độ tiếng Anh, trường cũng sẽ cung cấp một khóa học tiếng Anh kéo dài từ 4-16 tuần, nhằm giúp sinh viên có đủ khả năng ngoại ngữ trước khi bắt đầu khóa học chính.
 • Học phí: 420$/ tuần. Tuy nhiên,Học phí học tiếng Anh sẽ được chuyển trả vào học phí khóa chính khi sinh viên kết thúc khóa học tiếng. Điều này cũng có nghĩa, nếu sinh viên cam kết học khóa chính sau khi tốt nghiệp khóa tiếng Anh, học phí khóa Tiếng Anh sẽ hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, với khóa tiếng Anh miễn phí, giảm thiểu thời gian học Đại học và học bổng 10,000 NZD cho khóa học Thạc sĩ, rõ ràng Lincoln đã mang tới những chính sách hỗ trợ tuyệt vời cho học sinh quốc tế, và trở thành một trong những điểm đến lí tưởng cho bất cứ ai muốn học tập tại đất nước xinh đẹp New Zealand.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Chát với New Ocean