Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
 • Home
 • Danh mục trường Mỹ

Du học Mỹ bậc phổ thông tại Học viện Lincoln

 • Tên tiếng Anh: Lincoln Academy
 • Tên tiếng Việt: Học viện Lincoln
 • Loại hình: Tư thục
 • Số lượng sinh viên: 585
 • Số lượng campus: 01
 • Website: www.lincolnacademy.org

Giới thiệu chung

Được thành lập năm 1801, trải qua hơn 200 năm, Học viện Lincoln đã phục vụ nhu cầu giáo dục không chỉ cho khu vực lân cận mà còn tiếp đón hàng ngàn học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Trường cung cấp chương trình học thuật toàn diện cùng những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn để học sinh có thể phát triển theo hướng tích cực nhất.

Du học Mỹ bậc phổ thông tại Học viện Lincoln
Du học Mỹ bậc phổ thông tại Học viện Lincoln
Nhà trường có lịch sử lâu đời đến hơn 200 năm
Nhà trường có lịch sử lâu đời đến hơn 200 năm

Vị trí địa lí

Trường tọa lạc tại số 81 Academy Hill, New Castle, Maine, Hoa Kì. Trường nằm trong khu vực đông dân cư, khi có dân số lên đến 6000 người. Trường cách Portland 1 giờ lái xe về hướng đông bắc. Khuôn viên trường nằm tọa lạc bên bờ biển Maine tuyệt đẹp, một địa điểm hấp dẫn dành cho học sinh du lịch vào cuối tuần và trong dịp nghỉ lễ. Thời tiết ở đây khá dễ chịu khi có mùa hè nóng và ẩm, còn mùa đông ấm và ẩm.

Cơ sở vật chất

Khuôn viên chính của trường có phòng thí nghiệm hiện đại, trang thiết bị đào tạo được nâng cấp mới, phòng thể dục đầy đủ tện nghi, nhà hát Black Box, khu thể dục thể thao, thư viện lâu đời. Phục vụ hoạt động thể thao có sân tennis, sân cỏ nhân tạo hiện đại, sân bóng chày và bóng mềm mới đưa vào sử dụng.

Thành tích đào tạo

Học viện Lincoln vinh dự được nhận khá nhiều giải thưởng:

 • Tỉ lệ được chấp nhận vào đại học 100%
 • Nhà giáo âm nhạc của năm 2013
 • Tập thể giáo viên mỹ thuật giỏi,
 • Dẫn đầu công nghệ năm 2013.
 • Giải nhất bang trong cuộc thi Tranh luận 2015 và Toán học.
 • Vô địch giải Gôn nữ bang Maine 2015 – 2016.
 • Vô địch Chạy việt dã cấp khu vực 2016.
Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên
Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên
Học viện Lincoln chú trọng đến phát triển toàn diện cho học sinh
Học viện Lincoln chú trọng đến phát triển toàn diện cho học sinh

Tầm nhìn và giá trị cốt lõi

5.1. Tầm nhìn

Học viện Lincoln sẽ:

 • Hướng dẫn và trao quyền cho sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết để xây dựng cuộc sống ý nghĩa và có mục đích.
 • Đẩy mạnh phát triển công dân toàn cầu, giải quyết vấn đề, sáng tạo và tư duy phê phán để chuẩn bị học sinh cho một thế giới ngày càng kết nối với nhau.
 • Cung cấp cơ hội cho giảng viên và đội ngũ nhân viên tăng cường giáo dục, mô hình học tập suốt đời, và nuôi dưỡng một nền văn hóa phát triển cá nhân.
 • Vị trí độc đáo bên bở biển Maine khiến trường trở thành một nơi hoàn hảo để trải nghiệm cuộc sống, làm phong phú thêm sự hiểu biết về quản lý môi trường, sinh thái, văn hóa, lịch sử và cơ hội kinh tế.
 • Đảm bảo là một tổ chức có nguồn lực tốt và bền vững về tài chính.
 • Vị trí Lincoln Academy như một trung tâm cộng đồng học tập xuất sắc và góp phần vào sức sống kinh tế của khu vực.

5.2. Giá trị cốt lõi

Cộng đồng

Lincoln Academy, với mối quan hệ đáng tự hào với cộng đồng địa phương từ năm 1801, không chỉ là một trường học, nó đóng vai trò như một cơ sở giáo dục và trung tâm cộng đồng xã hội. Nhà trường tin rằng cộng đồng là nền tảng cho việc học tập và phát triển của học sinh và khuyến khích học sinh tìm kiếm cơ hội tham gia cộng đồng để làm phong phú thêm bản thân và khu vực.

Sự đa dạng

Học sinh tại Lincoln Academy có một sự đa dạng trong sức mạnh, kỹ năng và kinh nghiệm sống. Nhà trường tin rằng những khác biệt này tạo ra một môi trường học tập mạnh mẽ hơn cho tất cả học sinh. Học viện cam kết đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ các đạt được nguyện vọng cho tất cả học sinh về nền văn hóa, phong cách học tập, nền kinh tế xã hội, và bản sắc dân tộc và cá nhân.

Tính cách

Nhà trường tin rằng các tính cách của học sinh rất quan trọng cho sự thành công của họ. Nhà trường xây dựng một mô hình giáo dục xuất sắc, trung thực, công bằng, kiên trì để truyền cảm hứng cho học sinh phát triển những đặc điểm đó, tăng cường mối quan hệ và khả năng sống một cuộc sống hoàn thiện trong tương lai.

Tư duy tích cực

Học viện Lincoln tin rằng khả năng tư duy giải quyết vấn đề phức tạp là cực kỳ quan trọng trong học tập và trong cuộc sống. Nhà trường khuyến khích các học sinh suy nghĩ chín chắn, đánh giá các vấn đề lớn từ nhiều góc nhìn, và đưa ra quyết định dựa trên lập luận.

Giao tiếp

Giao tiếp là một kỹ năng căn bản mà nhà trường nuôi dưỡng trong suốt thời gian học tại trường. Trường khuyến khích học sinh truyền đạt ý tưởng của họ một cách hiệu quả, và lắng nghe, tôn trọng ý kiến ​​của người khác.

Hỗ trợ sinh viên

Học viện tin rằng học sinh học phát triển tốt nhất trong một môi trường an toàn và tôn trọng và được hỗ trợ học tập, xã hội và tình cảm. Nhà trường cố gắng để kết nối những người có nhu cầu với các nguồn lực và hỗ trợ cần thiết.

Khi theo học tại Học viện Lincoln, các học sinh sẽ được theo học các môn học sau:

Ngoại ngữ: Tiếng Trung, Pháp, Ý, Tây Ban Nha

Các khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Giải tích AB, Khoa học máy tnh, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử Châu Âu, Ngôn ngữ và văn hoá Pháp, Kinh tế vĩ mô, Nhạc lý, Vật lý, Ngôn ngữ và văn hoá Tây Ban Nha, Thống kê, Mỹ thuật thiết kế: 2D, Lịch sử nước Mỹ.

Nghệ thuật: Diễn xuất, Làm gốm, Hợp ca,Ban hoà tấu, Sản xuất truyền thông kỹ thuật số, Nhiếp ảnh kỹ thuật số, Làm phim, Giao hưởng Jazz, Nhạc lý, Sơn màu, Giao hưởng bộ gõ, Sản xuất kịch, In ấn, Điêu khắc, Giao hưởng bộ khí, Âm nhạc thế giới

Thể thao:

 • Nam:

Mùa thu: Chạy việt dã, Khúc côn cầu, Golf, Bóng đá.

Mùa đông: Bóng rổ, Thể thao cổ vũ, Điền kinh trong nhà, Bơi lội, Đấu vật

Mùa xuân: Bóng chày, Bóng vợt, Tennis, Điền kinh

 • Nữ:

Mùa thu: Chạy việt dã, Khúc côn cầu, Golf, Bóng đá

Mùa đông: Bóng rổ, Thể thao cổ vũ, Điền kinh trong nhà, Bơi lội

Mùa xuân: Bóng vợt, Bóng mềm, Tennis, Điền kinh

Hoạt động ngoại khóa: Alpha Sigma, Gamma, Đại sứ, Anime, Big Brothers/Big Sisters, Nhóm Dân quyền, CLB Chống biến đổi khí hậu, Nhóm Tranh luận, CLB Kịch, Gay/Straight Alliance, CLB Interact, CLB International, Jazz Big Band, Nhóm Toán học, Giả lập hoạt động tổ chức LHQ, Hội danh dự quốc gia, Bạn dạy kèm, CLB Triết học, Nhiếp ảnh, Prize Speaking, CLB Chèo thuyền buồm, Olympiad Khoa học, Sigma Sigma Chi, Hội đồng học sinh, Nhóm Công nghệ, Tổ chức nhà hát, Hướng dẫn viên

Khóa tếng Anh/Cấp độ: Có

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG