Uiduk_university

Trường Đại học Uiduk Hàn Quốc

Thông tin
Khóa học

Trường đại học Uiduk là trường đại học tư thục hệ đào tạo 4 năm, được thành lập năm 1996 tại ngoại ô Gyeongju, cách thành phố Pohang 5 dặm về phía Tây….

THÔNG TIN TỔNG QUAN

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC UIDUK

Trường đại học Uiduk là trường đại học tư thục hệ đào tạo 4 năm. Được thành lập năm 1996 tại ngoại ô Gyeongju, cách thành phố Pohang 5 dặm về phía Tây. Nằm ở phía đông nam Hàn Quốc, Gyeongju từng là thủ phủ của Triều đại Silla nổi tiếng.  Các di tích lịch sử của thành phố vẫn được duy trì nguyên vẹn từ năm 57 trước công nguyên. Và ngày nay Gyeongju là một trong những thành phố thịnh vượng nhất Hàn Quốc. Pohang với những xưởng luyện thép lớn thứ 2 thế giới là một trong những thành phố công nghiệp hoá nhất Hàn Quốc. Mất khoảng 1 giờ đi máy bay từ đây tới Seoul.

Trường Đại học Uiduk Hàn Quốc
Trường đại học Uiduk Hàn Quốc

Đại học Uiduk có 6 phân viện: Giáo dục phổ thông, nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, nghệ thuật và khoa học thể chất với 22 khoa khác nhau.

CUỘC SỐNG Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC UIDUK

Các hoạt động của sinh viên : Tạo nên một phần không thể thiếu trong cuộc sống sinh viên tại trường Đại học Uiduk. Với hơn 2/3 tổng số sinh viên tham gia vào các hoạt động như nghệ thuật, thể thao, nghiên cứu khoa học, tình nguyện. Những nhóm này được thành lập và quản lý bởi các sinh viên của đại học Uiduk nhằm nâng cao kiến thức. Phát triển kỹ năng xã hội và lãnh đạo của mình cũng như tạo một không khí nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Ký túc xá sinh viên: Trường có 3 khu ký túc xá sinh viên với tổng số 616 chỗ. Và hiện nay đang xây dựng thêm một khu ký túc mới với 564 chỗ đầy đủ tiện nghi.

Ngoài ra, trường còn có các  tiện nghi phục vụ cho việc học tập, giải trí của sinh viên. Như Trung tâm hội sinh viên, Trung tâm thông tin và thư viện Hoe-Dang, viện bảo tàng. Cùng với đó là phòng học ngoại ngữ, nhà khách, trung tâm phát thanh của trường.

 

 

 

 

KHÓA HỌC

CÁC KHOA ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC UIDUK

  • Phật học, Ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, Ngôn ngữ và văn hoá Anh, Ngôn ngữ và văn hoá Nhật Bản, Ngôn ngữ và văn hoá Trung Quốc.
  • Luật, Kinh tế học, Quản trị kinh doanh, Quan hệ quốc tế, Phúc lợi xã hội.
  • Khoa học đời sống, Khoa học môi trường.
  • Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật bán dẫn, Công nghệ thông tin.
  • Khoa học và kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật đa phương tiện, Kỹ thuật kiến trúc.
  • Thể thao và giải trí công đồng, Mỹ thuật.

CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

  • Học tiếng Hàn Quốc: 3.660 USD/năm
  • Học chuyên ngành: 3.064 – 3.935 USD/năm

Học phí tùy vào ngành học, bậc học và chương trình học của trường.

  • Phí ký túc xá: 1.032 USD/năm
  • Bảo hiểm: 180 USD/năm.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học