Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Du học Đức: Chìa khoá vàng cho tương lai

Ngày nay với xu thế hoà nhập toàn cầu, có rất nhiều các bậc phụ huynh tìm kiếm cơ hội du hoc nước ngoài cho con em mình. Với hệ thống giáo dục thuộc top những nước hàng đầu trên thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu nước Đức ngày càng thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập trong đó có số đông là sinh viên Việt Nam.

Tài chính của bạn không dư dả để có thể chi trả được các khoản phí cao như các nước Anh, Mỹ…??? Hoặc khả năng của bạn không vượt trội ?  Du học Đức sẽ là một lựa chọn sáng suốt của bạn. Các trường đại học tại Đức hầu hết là trường công, được chính phủ tài trợ và hầu hết không thu học phí. Từ kỳ mùa đông năm 2013 – 2014 chỉ còn một bang trong tổng số 16 bang của Đức thực hiện việc thu học phí nhưng mức học phí cũng khá thấp trung bình khoảng 500 Euro/kỳ ( khoảng 13 triệu/kỳ).

Du học Đức chìa khóa vàng cho tương lai
Du học Đức chìa khóa vàng cho tương lai

Du học Đức: Chìa khoá vàng cho tương lai

Bạn băn khoăn vì học tiếng Đức khó? Nếu bạn đã học tiếng Anh ở trung học phổ thông thì học tiếng Đức không hề khó như các bạn nghĩ. Nếu bạn học một các nghiêm túc thì chỉ sau 9 tháng bạn đã có khả năng giao tiếp tốt và hiện nay một số trường Đại học tại Đức có các ngành đào tạo bằng tiếng Anh nên bạn không cần bắt buộc phải có tiếng Đức.

Một ưu điểm khác mà không phải bạn du học ở nước nào cũng có là các chính sách hỗ trợ sinh viên của Đức. Tại đây sinh viên được phép đi làm thêm 120 ngày/năm với mức lương khoảng 7 – 10 Euro/h. Với mức thu nhập này bạn có thể trang trải phần nào các chi phí tại Đức. Không chỉ vậy là sau khi bạn tốt nghiệp mà muốn làm việc tại Đức, chính phủ sẽ tạo điều kiện cấp visa cư trú dài hạn khi bạn có hợp đồng làm việc lâu dài tại đây. Còn nếu bạn muốn về nước làm việc? Chính phủ Đức có chính sách hồi hương cho sinh viên giúp sinh viên sớm ổn định được cuộc sống với mức hỗ trợ lên tới 10.000 Euro (Khoảng 270 triệu đồng).

Điều kiện tuyển sinh :

 1. Học phổ thông
 • Học sinh có thể sang Đức học phổ thông tại một trường quốc tế với điều kiện dưới 20 tuổi. Không yêu cầu phải biết trước ngoại ngữ
 1. Khoá dự bị Đại học (1 năm)
 • Sinh viên vừa tốt nghiệp THPT và đỗ kỳ thi tuyển sinh Đại học ( điểm thi đại học không điểm nào dưới 15 điểm và không có điểm nào dưới 4)
 • Đã tốt nghiệp 1 trường cao đẳng hệ chính quy.
 1. Khoá Đại học (Đào tạo từ 4-5 năm)
 • Đã hoàn thành khoá cao đẳng chính quy, trúng tuyển và đại học chính quy và được vào học kỳ năm của đại học.
 • Đã học xong 2 năm đại học chính quy và điểm vào đại học không điểm nào dưới 4.
 • Đã xong đại học ( chính quy &  dân lập) được vào thẳng và được đổi ngành.
 1. Khoá Thạc sỹ (Đào tạo từ 1-2 năm)
 • Đã tốt nghiệp đại học chính quy hay dân lập, được bảo vệ luận văn tốt nghiệp ( điểm từ 7,5 trở lên)
 • Đã tốt nghiệp đại học chính quy hay dân lập và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm chuyên ngành.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy của nền giáo dục Đức, chúng tôi sẽ trở thành nhịp cầu nối cho các bạn sinh viên đến với đất nước Đức. Mọi thộng tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm !

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG