Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Du học cùng với các Tổ chức giáo dục Mỹ

Du học cùng với các tổ chức giáo dục Mỹ: Nổi tiếng là đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu bậc nhất. Là một trong những quốc gia có nhiều tổ chức giáo dục nhất thế giới. Ngày càng có nhiều sinh viên chọn du học Mỹ là điểm đến du học lí tưởng. Điều đó mang đến cho Mỹ một nguồn chất xám dồi dào.

Hiểu được những điều trên, trong những năm trở lại đây, Mỹ liên tục có hành động mở cửa để thu hút anh tài khắp nơi trên thế giới. Cùng New Ocean nắm lấy cơ hội “Du học cùng với các tổ chức giáo dục Mỹ”.

Vì sao nên du học ở các tổ chức giáo dục Mỹ?

Theo thống kê, 1/3 số du học sinh trên thế giới mỗi năm đều chọn Mỹ là điểm đến. Điều gì đã thu hút sinh viên quốc tế đến Mỹ như vậy?

Thứ nhất, Mỹ là đất nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Thứ hai, Mỹ có nền giáo dục ưu tú hàng đầu trên thế giới.

 • 356 là số giải thưởng Nobel của Mỹ bên cạnh vô số giải thưởng học thuật, nghiên cứu khác.
 • Năm 2018, US News đã xếp Mỹ đứng thứ 2 trong bảng các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất.
 • 12/20 trường đại học tốt nhất thế giới nằm ở Mỹ.
 • Bằng cấp của Mỹ được quốc tế công nhận và có hiệu lực ở nhiều quốc gia.

Thứ ba, Mỹ là đất nước đa dạng về văn hóa. Người dân ở khắp nơi trên thế giới đổ về Mỹ đã xây lên một nền “văn hóa đại chúng” đặc trưng. Ở Mỹ, quyền lợi con người rất cao. Dù là công dân Mỹ hay người nước ngoài, bạn đều được hưởng sự bảo vệ, hỗ trợ của chính phủ.

 • Học sinh, sinh viên có thể tham gia toàn bộ quá trình học tập tại ngôi trường trực thuộc tổ chức giáo dục đó;
 • Tham gia quá trình sinh hoạt, hoạt động mà tổ chức giáo dục tổ chức;
 • Nhiều chương trình học bổng, chương trình học phí và lộ trình học hấp dẫn;
 • Được chăm sóc và tư vấn tận tình từ bậc trung học lên đến bậc Đại học của các tổ chức giáo dục…
 • Chuyển tiếp từ các trường trung học đến các trường Đại học hàng đầu mà tổ chức giáo dục liên kết…
Du học cùng với các tổ chức giáo dục Mỹ
Du học cùng với các tổ chức giáo dục Mỹ

Du học cùng với các tổ chức giáo dục Mỹ

Những năm gần đây, “xứ sở cờ hoa” như một cục nam châm thu hút sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, với chính sách hỗ trợ từ các tổ chức giáo dục lớn trên thế giới và các trường đại học đã và đang góp phần mở rộng cơ hội du học Mỹcho sinh viên, học sinh Việt.

Một số tổ chức giáo dục Mỹ như:

 1. Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (AEP)

Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (AEP) – American Education Pathways là một tổ chức giáo dục đa quốc gia.

AEP có chi nhánh ở nhiều thành như phố Boston, Elmhurst, Ohio và California.AEP làm việc với sứ mệnh là cung cấp môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất ở Mỹ cho sinh viên quốc tế.

AEP đang xây dựng cơ hội du học Mỹ tại trường Trung học cho sinh viên quốc tế. Học sinh có thể trải nghiệm chất lượng homestay đặc biệt – ở cùng giáo viên, quản trị viên, giáo viên đã nghỉ hưu, giáo sư đại học hoặc lãnh đạo cộng đồng.

AEP liên kết với các trường trung học hàng đầu tại Mỹ. Các trường sẽ cung cấp những khóa học tín chỉ hoặc nâng cao trực tuyến. Học online sẽ giúp học sinh thu xếp thời gian và rút gọn việc học. Một số trường phổ thông trong nhóm AEP cũng cung cấp các khoá dạy tiếng Anh, luyên SAT, và TOELF miễn phí cho học sinh quốc tế ngoài giờ học chính.

Tổ chức giáo dục AEP American Education pathways
Tổ chức giáo dục AEP American Education pathways

Đội ngũ nhân viên tận tâm của AEP đã có hơn 50 năm nghiên cứu về các chương trình du học để đảm bảo rằng mỗi du học sinh đều nhận được sự quan tâm chính đáng. AEP không ngừng phấn đấu để mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên quốc tế.

 1. Tập đoàn American Scholar Group (ASG)

Tập đoàn American Scholar Group (ASG) là tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu tại Mỹ. ASG có trụ sở chính tại Tây Pennsylvania và Đông Ohio, Hoa Kỳ. ASG có 21 trường Trung học, Đại học và trường đào tạo nghề.

ASG hoạt động với mục tiêu cung cấp cho học sinh, sinh viên quốc tế các khóa học có chất lượng tốt nhất để hòa nhập với nền giáo dục và văn hóa Mỹ.

ASG cung cấp cho học sinh, sinh viên quốc tế các khóa học đa dạng từ bậc phổ thông trung học cho đến cao đẳng, đại học và sau đại học.

ASG là đối tác của nhiều trường phổ thông, cao đẳng và đại học uy tín tại Mỹ. Tất cả các trường học của ASG được công nhận đạt chuẩn quốc gia. Mỗi trường có chương trình đào tạo và thế mạnh riêng. Chính vì vậy, học sinh, sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn ngành học phù hợp.

Tập đoàn giáo dục ASG
Tập đoàn giáo dục ASG

ASG còn chu cấp các dịch vụ tuyệt vời cho học sinh. Học sinh của ASG có chỗ ở riêng, tiêu chuẩn cho 2 bữa/ngày. Học sinh sẽ có cố vấn học tập, cơ hội học bổng…

 1. Tổ chức giáo dục Amerigo

Tổ chức giáo dục Amerigo là đại diện cho các trường THPT hàng đầu tại Mỹ. Amerigo xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại.

Học sinh của Amerigo sẽ nhận được sự giáo dục tốt giúp học sinh khám phá bản thân. Học sinh sẽ có thêm tự tin, phát triển toàn diện, nâng cao khả năng ngôn ngữ.

Các học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác của Tổ chức giáo dục Amerigo được nhận vào các trường trong hệ thống Ivy League của Mỹ như Harvard University, Yale University, Cornell University…

Tổ chức giáo dục Amerigo

 1. Tập đoàn Giáo dục Navitas

Navitas là một tập đoàn giáo dục đa quốc gia nổi tiếng toàn cầu. Tập đoàn chuyên cung cấp các chương trình Dự bị, cao đẳng chuyển tiếp vào Đại học và Thạc sĩ và đã có mặt ở 31 quốc gia với 80000 học sinh quốc tế.

Hiện nay, tập đoàn đang triển khai hương trình học bổng Navitas Mỹ kỳ Mùa Xuân 2019. Theo đó, Navitas sẽ hỗ trợ du học sinh từ 5000$-10000$. Chương trình áp dụng với các trường gồm: Đại học Florida Atlantic, Đại học New Hampshire…

 1. Tổ chức giáo dục Golden Education

Golden Education – GE được thành lập vào năm 2011. Mục tiêu của tổ chức là cung cấp cho học sinh THPT quốc tế có cơ hội du học Mỹ tại các trường nội trú.

GE chú trọng việc đưa hình ảnh các trường nội trú Mỹ đến gần với du học sinh.Đội ngũ nhân viên của GE rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Họ cũng thường tổ chức các buổi tọa đàm, trao học bổng để giúp đỡ các em học sinh.

Hiện nay, Golden Education là đơn vị đối tác chính thức duy nhất của 121 trường trung học nội trú hàng đầu nước Mỹ .

Trên đây là những tổ chức giáo dục Mỹ lớn nhất. Kì mùa xuân 2019 đang đến rất gần rồi, các học sinh nên nhanh tay chuẩn bị thực hiện hóa ước mơ du học Mỹ.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG