Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Du học cùng học bổng trường cao đẳng Eynesbury Úc

Trường Cao đẳng Eynesbury nằm ở trung tâm thành phố Adelaide xinh đẹp của bang Nam Úc, trường đào tạo các chương trình Lớp 10, 11, 12, Dự bị Đại học và Cao đẳng với hơn 20 năm kinh nghiệm. Trường còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên, bao gồm học thuật, tư vấn nghề nghiệp, homestay (ở cùng với người bản xứ) và chỗ ở cho sinh viên quốc tế du học. Tiêu chí của nhà trường là học sinh sẽ được học trong môi trường an toàn, nhiều hỗ trợ và chất lượng ưu việt để gặt hái những thành công nhất định. Các học sinh lớp 12 của trường đạt kết quả học tập xuất sắc và trên 95% học sinh lớp 12 được nhận vào các Đại học hàng đầu nước Úc.

Học bổng trường cao đẳng Eynesbury
Học bổng trường cao đẳng Eynesbury

I. Trường Eynesbury hiện cung cấp các chương trình học bổng

  1. Học bổng 10 tuần tiếng Anh cho các Chương trình Tiếng Anh của Eynesbury – tương đương với 3.900 AUD ( Không giới hạn số lượng )
  2. Học bổng học thuật trị giá từ 20% -50% cho các Học sinh lớp 10, 11 và 12
  3. Học bổng học thuật trị giá từ 20% -50% cho các Chương trình Dự bị Đại học
  • (Học sinh có thể kết hợp chương trình học bổng học thuật và học bổng Tiếng Anh )

Yêu cầu: học sinh có GPA từ 7.0 trở lên

Nhà trường tuyển sinh quốc tế cho các lớp: 10, 11 và 12.

  • Trường có lớp dành cho Nam, dành cho Nữ và dành cho cả Nam và Nữ. Học sinh của Eynesbury sẽ học tập trong một môi trường đa quốc gia, chia đều cho các lớp trong đó 70% là học sinh Úc.

II. Chương trình giảng dạy trường Eynesbury

  • Dành cho học sinh lớp 10, 11 và 12 bao gồm các môn học: Kế toán, Khảo cổ, Chính trị Úc và Quốc tế, Sinh học, Kinh doanh,  Kịch, Anh ngữ, Luật Lịch sử hiện đại, Tâm lý, Nghệ thuật Thị giác – Nghệ thuật Thiết kế, Hoá học, Kinh tế, Tiếng Pháp, Hệ thống Công nghệ thông tin, Vật lý, Toán học , Địa lý và Tiếng Nhật.

III. Chương trình Dự bị Đại học Eynesbury (FSP)

  • Được thành lập từ năm 1992, chương trình dự bị được kết hợp để liên thông vào Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc. Đây là con đường hiệu quả nhất để vào các chuyên ngành tại Đại học như: Khoa học, Kinh doanh, Khoa học Sức khỏe, Kỹ thuật và Nhân Văn.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG