Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Du học Anh Quốc trường cao đẳng Ashbourne

  • Tên tiếng Anh: Ashbourne College
  • Tên tiếng Việt: trường cao đẳng Ashbourne
  • Loại hình: trường tư thục
  • Số lượng campus: 1
  • Website: https://www.ashbournecollege.co.uk/

1. Giới thiệu chung

Trường cao đẳng Ashbourne được thành lập năm 1981, là một trường tư thục chất lượng cao. Trường chuyên giảng dạy các khoá học cấp chứng chỉ GCSE (phổ thông trung học) và A-level, dự bị đại học một năm. Trường có môi trường học tập quốc tế với hơn một nửa số sinh viên tới từ 30 quốc gia khác nhau. Sinh viên Việt nam học tại trường Ashbourne từng dành được học bổng của những trường đại học uy tín nhất Vương quốc Anh như Oxford, Nottingham và Học viện Kinh tế chính trị Luân Đôn.

Du học Anh Quốc trường cao đẳng Ashbourne
Du học Anh Quốc trường cao đẳng Ashbourne

2. Vị trí địa lý

Trường cao đẳng Ashbourne nằm tại trung tâm thành phố London. Trường nằm gần cung điện Kensington và công viên Hyde Park, trung tâm thủ đô Luân Đôn. Ashboune không chỉ có lợi thế về khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn thuận tiện cho việc tham quan các thắng cảnh nổi tiếng như Nhà Hát Hoàng Gia Royal Albert Hall và Viện bảo tàng Victoria và Albert.

3. Cơ sở vật chất

Trụ sở chính của Ashbourne ở Old Court Place được trang bị đầy đủ cho các khóa chứng chỉ A. Hệ thống mạng không dây bao phủ khắp trường cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại và một trung tâm truyền thông đa chức năng xuất săc, được trang bị hệ thống máy tính Apple cấp cao. Các phòng thí nghiệm chuyên dụng được sử dụng cho các môn Khoa học và Công nghệ Thông tin.

4. Đặc điểm nổi bật

Giống như hệ thống các trường đại học tại Anh Quốc, phương pháp giáo dục của trường là coi trọng sự tự nghiên cứu của sinh viên. Mục tiêu của nhà trường là nhằm xây dựng một hệ thống giáo dục toàn diện với kết quả học tập xuất sắc nhiều năm qua. Trường được đánh giá là môi trường giáo dục hiện đại và hoàn thiện với mô hình nhỏ song lại hết sức thân thiện.

  • Ở đây, mọi sinh viên nào đều nhận được sự quan tâm từ phía nhà trường, thầy cô giáo cũng như bạn bè. Tất cả các lớp học đều được thiết kế nhỏ với tối đa 7-8 sinh viên một lớp, tạo điều kiện cho bạn  phát huy khả năng suy nghĩ độc lập.
  • Cuối tuần, bạn sẽ có một buổi chiều để luyện tập thể dục thể thao ở trường hoặc trong các trung tâm thể thao của Thành phố.
  • Hàng năm vào đợt nghỉ giữa học kỳ mùa xuân, để phục vụ cho viêc học tập cũng như giải trí của sinh viên trường tổ chức các chuyến tham quan Châu Âu để sinh viên có điều kiện tìm hiểu văn hóa và con người Châu Âu, nhà trường sẽ có các chuyến tham quan đến các nhà hát, rạp chiếu phim hay các khu du lịch nổi tiếng của các Thành phố Rome, Amsterdam, Barcelona, Madrid.

 5. Các chương trình học tại trường

  • Chương trình A – level: học sinh có thể chọn theo học kháo chứng chỉ A trong 1 năm, 18 tháng hay 2 năm. Mỗi khóa học có cấu trúc riêng, với cường độ giảng dạy cao ở các khóa ngắn hơn.
  • Chương trình GCSE: học sinh có thể chọn lọc khóa 1 hoặc 2 năm. Năm đầu tiên được thiết kế xoay quanh chương trình học tập quốc gia, các môn học bao gồm: Toán và Khoa học ( Vật lý, Hóa học, Sinh học), Anh ngữ, văn học, Tiếng Pháp hay 1 ngôn ngữ Châu Âu thông dụng, Công nghệ thông tin, Khoa học nhân văn (Lịch sử, Địa lý), PSHE ( Giáo dục sức khỏe và cộng đồng), Mỹ thuật và Âm nhạc, Thể thao.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG