Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Hot: Danh sách các khóa học có thể ở lại làm việc tại Úc tới 8 năm sau tốt nghiệp

Cuối tháng 6 vừa qua, Bộ Nội Vụ và An Ninh Mạng của Úc đã công bố danh sách các khóa học đáp ứng chính sách mở rộng quyền làm việc theo Visa 485 mới có hiệu lực từ 1/7/2023. Theo đó, có 3264 khóa học được công bố trong quyết định dài 126 trang.

Danh sách khóa học tại Úc có thể ở lại tới 8 năm sau tốt nghiệp

Như Du học New Ocean đã thông tin, từ hôm nay 01/07/2023, chính sách mở rộng quyền làm việc theo Visa 485 thêm 2 năm chính thức có hiệu lực. Cùng với việc công bố chính sách thì Bộ Di trú Úc cũng công bố Danh sách ngành nghề Ưu tiên và Danh sách tóm tắt trình độ đủ điều kiện kèm theo. Tuy nhiên, danh sách ngành nghề và tóm tắt trình độ này chưa cụ thể tới các khóa học nào.

Việc công bố danh sách chi tiết Khóa học này là rất cần thiết. Căn cứ danh sách, các bạn sẽ biết rõ các khóa học, trường nào đủ điều kiện đáp ứng chính sách mở rộng quyền làm việc trên.

Như vậy, nếu như bạn tham gia học 1 trong 3264 khóa học này bạn sẽ đủ điều kiện ở lai làm việc tại Úc số năm như sau:

  • Ở lại 4 năm đối với bằng Cử nhân và 6 năm nếu làm việc ở các khu vực vùng ngoại ô.
  • Ở lại 5 năm đối với các bằng Thạc sĩ và 7 năm nếu làm việc ở các khu vực vùng ngoại ô.
  • Ở lại 6 năm đối với các bằng Tiến sĩ và 8 năm nếu làm việc ở các khu vực vùng ngoại ô.

Để biết thêm thông tin về Du học Úc và cơ hội làm việc, định cư tại Úc, các bạn hãy tham khảo ý kiến chuyên gia tư vấn của Du học New Ocean nhé! Gọi ngày hotline (24/7) 096 456 2233 hoặc đăng ký tư vấn theo webform trên website này.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG