Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
 • Home
 • Danh mục trường Mỹ

Đại học La Salle – Trường tư thục danh tiếng của Mỹ

 • Tên Tiếng Anh: La Salle University
 • Tên Tiếng Việt: Đại học La Salle
 • Loại hình: Công lập
 • Số lượng Sinh viên: ~ 6,000 học sinh
 • Khuôn viên (Campus): 2 campus chính tại Philadelphia và 3 trụ sở tại nước ngoài
 • Website: https://www.lasalle.edu/
TRƯỜNG ĐẠI HỌC LA SALLE – MỸ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC LA SALLE – MỸ

1. Giới thiệu chung

Trường Đại học La Salle được thành lập từ năm 1863, tọa lạc tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania. Sau hơn 150 năm hoạt động, La Salle đã trở thành trường đại học tư thục danh tiếng của Mỹ thu hút hơn 6,000 sinh viên, trong đó khoảng 200 sinh viên quốc tế đến từ trên 50 quốc gia trên thế giới.

2. Vị trí dịa lý

Trụ sở trường La Salle nằm tại Philadelphia – thành phố lớn thứ tư của nước Mỹ, với vị trí thuận lợi, cách thành phố New York khoảng 151km và thủ đô Washington khoảng 227km. Nơi đây được biết đến như là một thành phố mang đậm dấu ấn lịch sử của Mỹ – là nơi Bản tuyên ngôn độc lập của Mỹ ra đời và cũng là nơi lưu giữ Chuông Tự do của quốc gia này. Vị trí trường La Salle chỉ cách trung tâm thành phố Philadelphia 9km.

Khu thư viên Connelly rộng lớn của trường La Salle
Khu thư viên Connelly rộng lớn của trường La Salle

3. Cơ sở vật chất

Trường La Salle có trụ sở chính tại Mỹ và 3 trụ sở tại Thụy Sỹ và Cộng Hòa Séc. Khuôn viên chính của trường rộng lớn với diện tích lên tới ~ 526,000 km2 với đầy đủ cơ sở vật chất, khu vực chức năng – đảm bảo cho HS-SV phát triển toàn diện về kiến thức, thể chất cũng như thuận lợi về sinh hoạt. Những chuyên ngành đặc thù như Nghệ thuật Ứng dụng/Kịch nghệ, Khoa học – Công nghệ đều có một tòa nhà riêng phục vụ cho việc học tập và thực hành của học sinh. Trường cũng cung cấp khu thư viện lớn, phòng truyền thông, các phòng thí nghiệm, hơn 1,000 máy tính…Để phục vụ đời sống của học sinh, trường cũng xây dựng 2 khu kí túc xá khang trang với đầy đủ tiện nghi, phòng giải trí, 2 khu nhà ăn, bảo tàng, khu mua sắm, quán café, sân bóng đá/bóng rổ/điền kinh/… Gần như HS-SV có thể tìm thấy bất cứ thứ gì trong khuôn viên trường.

Trung tâm Khoa học Roland Holroyd Science Center của trường La Salle
Trung tâm Khoa học Roland Holroyd Science Center của trường La Salle

Hiện nay trường có hơn 100 hoạt động dành cho sinh viên như các câu lạc bộ thể thao, các dịch vụ hỗ trợ cộng đồng, từ thiện… Các hoạt động và sự kiện sẽ diễn ra quanh năm tạo cơ hội để sinh viên hòa nhập với nền văn hóa Mỹ cũng như cơ hội chia sẻ văn hóa Việt Nam và kinh nghiệm của mình với những người bạn mới trên đất Mỹ. Hơn nữa, học tập tại La Salle cũng tạo cho sinh viên hòa mình vào một hệ thống mạng lưới cộng tác chuyên nghiệp, quan trọng cho sự phát triển nghề nghiệp sau này

Hình ảnh các bạn sinh viên trên sân bóng đá của trường đại học La Salle
Hình ảnh các bạn sinh viên trên sân bóng đá của trường đại học La Salle

4. Thành tích đào tạo

 • Xếp hạng nhóm đầu trong các trường đại học Đông Bắc Hoa Kì suốt 20 năm do US News & World Report bình chọn.
 • Được công nhận và là thành viên của Hiệp hội các trường hợp tác chuyên kinh doanh (AACSB), Hiệp hội Tâm lý Mỹ, Hội đồng Giáo dục công tác xã hội, Sở giáo dục Pennsylvania, Hội đồng giáo dục điều dưỡng hợp tác (CCNE).
 • Hạng 41 so với các trường đại học khác trong vùng theo bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất.
 • Một trong 366 trường đại học đào tạo chuyên ngành giáo dục tốt nhất theo Princeton Review.
 • Đào tạo 60 học giả Fulbright, và 11 sinh viên nhận được giải thưởng EMMY. Một số nhân vật nổi tiếng tốt nghiệp từ trường có thể kể tới:
 • Tom Curley: Nguyên Giám đốc và Chủ tịch Hội đồng quản trị của Hãng tin tức nổi tiếng Associates Press
 • Larry Miller: Nguyên Giám đốc của thương hiệu quần áo và giày thể thao nổi tiếng Air Jordan và hiện là Giám đốc đội bóng Portland Trail Blazers của kênh truyền hình NBA

5. Đặc điểm nổi bật

 • Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) không yêu cầu GMAT và không yêu cầu kinh nghiệm làm việc
 • Trường không yêu cầu bắt buộc phải có TOEFL hay IELTS khi đăng ký nhập học. Học sinh có thể tham gia một khóa học tiếng Anh bổ trợ tại trường trước khi vào khóa học chính.
 • Cung cấp chương trình Co-op: là chương trình học có thực tập hưởng lương dành cho sinh viên các ngành trong khối kinh tế, Sinh viên có cơ hội thực tập tới 2 kỳ tại các doanh nghiệp của Mỹ.
 • Cung cấp chương trình học rút gọn: 4 năm lấy hai bẳng đại học và thạc sĩ dành cho sinh viên đăng kí học chương trình kế toán. Bằng cách tận dụng thời gian học trong những kỷ nghỉ hè, sinh viên có thể rút ngắn được thời gian học để tốt nghiệp sớm hơn, và tiết kiệm chi phí.
 • Tổ chức gần 30 câu lạc bộ thể thao cũng nhiều câu lạc bộ hoạt động xã hội/tình nguyện khác – đảm bảo HS-SV có cơ hội trải nghiệm, phát triển thể chất và kĩ năng.
 • Khuôn viên rộng lớn với đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết – mang tới cuộc sống đầy đủ, thuận lợi nhất cho HS-SV
Hình ảnh các thầy cô trong buổi lễ tốt nghiệp của trường La Salle
Hình ảnh các thầy cô trong buổi lễ tốt nghiệp của trường La Salle
 1. Chương trình đào tạo

Trường Đại học La Salle có 3 học viện trực thuộc chính, bao gồm: Trường nghệ thuật và khoa học (Arts & Sciences School), Trường kinh doanh (Business School) và trường Khoa học sức khỏe – điều dưỡng (Nursing & Health Sciences School) , cung cấp 50 chuyên ngành đối với hệ Đại học, 36 chương trình thạc sỹ và 3 chương trình tiến sỹ với các chuyên ngành thế mạnh như: Quản trị kinh doanh/ Tài chính, Khoa học máy tính/ IT, Quản trị Kinh doanh, Sinh học (Tiền Y Khoa), Quốc tế học/ Quan hệ quốc tế, Truyền thông, Marketing,…

  Tiếng Anh (5,5 tuần – 7 tuần/ section) Đại học (4 năm) Thạc sỹ (2 năm)
Khai giảng Tháng 1,3,5,6,10 Tháng 1, 8
Điều kiện nhập học – Đáp ứng đủ điều kiện học lực để vào khóa chuyên ngành. – Không yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ – Hồ sơ học tập THPT đã được thẩm định – Thư giới thiệu – TOEFL iBT 76 (không kĩ năng nào dưới 19)/ IELTS 6.0 – Bài luận 1 trang giới thiệu bản thân, lí do lựa chọn trường và mục tiêu cá nhân. – Xác nhận tài chính – Tốt nghiệp 1 trường Đại học được công nhân với bằng cử nhân liên quan – Thư giới thiệu – TOEFL iBT 80/ IELTS 6.5 – Bài luận 1 trang giới thiệu bản thân, lí do lựa chọn trường và mục tiêu cá nhân – Xác nhận tài chính

HỌC PHÍ

Học phí $39,800
Chổ ở $13,580
Sách vở và vật dụng $1,000
Chi phí khác $1,000
Tổng cộng $55,380

**** Lưu ý: Học phí có thể thay đổi tùy theo chương trình học, ngành học và thời gian học. Để biết được chi tiết về học phí của trường ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ với New Ocean.

Mọi thông tin về trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG