Bangor University ( Đại học Bangor )

Đại học Bangor – Trường cổ kính và có bằng cấp uy tín nhất ở Anh Quốc

Thông tin
Khóa học

Bangor University (Đại học Bangor) một trong những trường cổ kính và có bằng cấp uy tín nhất ở Anh Quốc. Bangor cấp hơn 250 chương trình đại học khác nhau..

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Được thành lập năm 1884, Bangor là một trong những trường cổ kính và có bằng cấp uy tín nhất ở Anh Quốc. Với hơn 125 năm hoạt động, trường Bangor đã đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới và như là một kết quả tất yếu những sinh viên này đã đạt được những thành công trong các lĩnh vực mà họ đã chọn.

Bangor University ( Đại học Bangor )
Bangor University ( Đại học Bangor )
 1. Tên tiếng Anh: Bangor University ( Đại học Bangor )
 2. Logo trường: Bangor University
 3. Khẩu hiệu: The Best Gift is Knowledge
 4. Loại hình: Công lập
 5. Ranking: Nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới
 6. Hiệu trưởng: Dafydd Elis-Thomas
 7. Nhân viên: 2000 người
 8. Sinh viên: 16,605 người
 9. Vị trí: Bangor, Wales, UK
 10. Website: www.bangor.ac.uk

Hiện nay, Bangor cung cấp hơn 250 chương trình khác nhau cho đại học và hơn 150 chương trình cho sau đại học, cho phép cơ hội nghiên cứu 40 lĩnh vực đặc thù. Khoa Kinh doanh của trường Bangor hiện nay cũng đang cung cấp một chuỗi các chương trình MBA vượt trội và MSc về Ngân Hàng và Tài Chính tại Trung tâm London.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ :

Địa chỉ: Bangor, Gwynedd LL57 2DG, Vương quốc Anh

 • Bangor là một thành phổ nhỏ với 15,000 người dân và hơn 12,000 sinh viên, đây là nơi có vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, chúng ta có thể nhìn thấy biển từ núi Snowdonia. Đây là một trong những thành phố an toàn và có chi phí hợp lý nhất cho việc học tập ở Anh. Trường Bangor nằm trên một ngọn đồi thuộc trung tâm thành phố, cơ sở vật chất phục vụ cho việc giải trí và chỗ ở rất gần với trường. Bangor tự hào về chất lượng cho trải nghiệm của sinh viên tại Bangor: nền giáo dục và lối sống.

KHÓA HỌC

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO:

Ngành học

Hệ đào tạo

Học phí

Điều kiện

Kinh tế, Thương mại, Kinh doanh, Tài chính, Kỹ thuật, Luật, Công nghệ thông tin, Truyền thônh

Đại học

9,600 – 11,800 GBP/năm Tốt nghiệp PTTH Đã hoàn tất khóa A-Level hoặc dự bị ĐH. Tiếng Anh: IELTS 6.0
Khoa học máy tính,  Nghệ thuật, Âm nhạc, Khoa học, Luật, Giáo dục, nghiên cứu sức khỏe

Cao học

9,800 – 12,500 GBP/năm Tốt nghiệp ĐH IELTS: 6.5
Tiếng Anh Khóa tiếng 250 GBP/1 tuần

CÁC KÌ NHẬP HỌC:

 • Tháng 4 và 9 hàng năm

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ:

 • Hàng năm, trường luôn dành hàng trăm suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc.
 • Tất cả các sinh viên quốc tế ở bậc đại học và sau đại học đến học lần đầu tại đại học Bangor sẽ được đảm bảo chỗ ở tại ký túc xá trường, miễn là sinh viên đăng ký trước hạn cuối
 • Văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế có thể đưa ra lời khuyên và hướng dẫn về các vấn đề liên quan đến phúc lợi, bao gồm Visa và nhập cảnh, các hoạt động xã hội, việc làm và nghề nghiệp. Tất cả các sinh viên đều được hỗ trợ từ khi sinh viên chấp nhận vào học cho đến khi tốt nghiệp và cả sau đó nữa.

CHI PHÍ SINH HOẠT:

 • Tiền thuê nhà trong năm 2013/14 là từ £71 đến £111 một tuần.
 • Chi phí sinh hoạt hàng năm: £6500

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG:

 • Các chương trình đào tạo phong phú, đa dạng từ các khóa tiếng Anh ngắn hạn đến dài hạn, chương trình cử nhân và sau đại học với rất nhiều chuyên ngành, trong đó có các chuyên ngành nổi trội được sinh viên yêu thích như Tài chính kế toán, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Khoa học máy tính, Y tế…
 • Trường được biết đến với nguồn tư liệu học tập phong phú, rất nhiều đầu sách và tạp chí về các chuyên ngành khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, ngôn ngữ, kinh tế, công nghệ. Trong trường có các phòng máy tính nối mạng thuận tiện cho sinh viên tra cứu.
 • Các nghiên cứu về thị trường cho thấy chi phí sinh hoạt tại Bangor thấp hơn so với nhiều vùng khác ở Vương quốc Anh. Trường cũng xếp thứ 4 trong bảng đánh giá các trường đại học có mức chi phí hợp lý nhất dành cho sinh viên.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học