Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Có nên cho con tham gia Trại hè quốc tế 2022

Một mùa hè nữa sắp đến, nhiều gia đình đang phân vân xem liệu có nên cho con em mình tham gia vào Trại hè quốc tế 2022 hay không. Hãy để bài viết dưới đây chỉ ra cho các bạn những lợi ích mà Du học hè mang lại.

Trại hè tiếng Anh – Nâng cao trình độ ngoại ngữ

Ngoài việc sử dụng tiếng Anh toàn bộ thời gian ở Trại hè quốc tế 2022; các em sẽ tham gia các lớp ESL (English as the Second Language), học với giáo viên bản ngữ có bằng cấp được công nhận.

Học sinh được trau dồi các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, phát triển vốn từ vựng phong phú hơn. Ngoài ra, các em sẽ học theo nhóm nhỏ, thường xuyên trao đổi với nhau; từ đó trở nên tự tin hơn, không ngại giao tiếp, phản xạ tiếng Anh tự nhiên; vượt qua những khó khăn, trở ngại của bản thân.

Trại hè quốc tế 2022
Trại hè quốc tế 2022

Phát triển thể lực

Bên cạnh các lớp học tiếng Anh, rất nhiều hoạt động thể thao, ngoại khóa đang đón chờ các em. Nhiều chương trình sẽ cho phép người tham gia được tự chọn môn năng khiếu theo sở thích; các lớp học rất phong phú từ bóng đá, bóng rổ, cờ vua, cầu lông đến khiêu vũ, múa truyền thống, nhảy hiện đại…

Có thể nói, khi tham gia Trại hè quốc tế, con em các bạn sẽ được phát triển toàn diện cả về trí lực và thể lực.

Phát triển kỹ năng mềm

Nhiều câu lạc bộ, workshop được mở ra bên cạnh giờ học chính tiếng Anh; là môi trường tốt để học sinh phát triển các kỹ năng mềm.

Thường xuyên hoạt động nhóm; học sinh sẽ học cách làm việc theo tập thể, cùng nhau cố gắng vì lợi ích chung. Các em biết giúp đỡ nhau, thắt chặt mối quan hệ, kết thêm nhiều bạn mới; từ đó phát triển các kỹ năng làm việc theo nhóm.

Thêm vào đó, khi học tập vui chơi với bạn bè đồng trang lứa, con trẻ được tập làm lãnh đạo, tự đưa ra quyết định, mạnh dạn đóng góp ý kiến, sẵn sàng thuyết trình trước đám đông.

Nói tóm lại, Trại hè quốc tế 2022 sẽ mang lại những trải nghiệm làm việc nhóm, hợp tác và thương lượng, nâng cao sự tự tin cho các em; giúp các em phát triển hơn để trở thành công dân toàn cầu.

Trau dồi kiến thức hiểu biết

Trại hè quốc tế là nơi tập trung các em học sinh cùng độ tuổi với con em bạn, đến từ khắp nơi trên thế giới. Tiếng mẹ đẻ có thể khác nhau, nên tiếng Anh sẽ được dùng làm ngôn ngữ giao tiếp chính. Đây đúng là môi trường đa dạng văn hóa, phong cách sống; trại sinh sẽ được tiếp xúc, tìm hiểu thêm nhiều điều mới, mở mang vốn hiểu biết về văn hóa thế giới.

Không những thế, đây còn là dịp để các em đặt chân đến một quốc gia khác; thử trải nghiệm lần đầu đi xa gia đình; khám phá vùng đất mới. Sẽ có rất nhiều điều thú vị để các em tìm hiểu, trau dồi kiến thức, hỗ trợ cho việc học tập sau này. Trại hè quốc tế cũng là cơ hội làm quen với môi trường đào tạo ở nước ngoài (thường là các quốc gia có nền giáo dục phát triển); tiến gần hơn đến ước mơ du học trong tương lai của các em.

Lợi ích của Trại hè quốc tế
Lợi ích của Trại hè quốc tế

Ngoài những lợi ích chính kể trên, Trại hè Quốc tế còn giúp các em:

– Thư giãn nghỉ ngơi sau những ngày tháng học tập căng thẳng trên ghế nhà trường

– Có một môi trường vui chơi bổ ích, xa rời thế giới Game ảo; gần gũi, khám phá thiên nhiên

– Vận động cơ thể rèn luyện sức khỏe

– Kết bạn quốc tế, phát triển kỹ năng giao tiếp

– Sống tự lập, tự tin khẳng định bản thân

– Định hướng nghề nghiệp tương lai; hình thành và phát triển đam mê

– Tham quan nhiều Viện bảo tàng, Di tích lịch sử, Điểm đến thu hút …

Gợi ý một số chương trình trại hè quốc tế 2022

  1. Singapore Summer Camp 2022 – Public Speaking & Leadership Program (12/06 – 31/07/2022)
  2. Australia Summer Camp 2022 – Public Speaking & Leadership Program (28/06 – 11/07/2022)
  3. Canada Summer Camp 2022 (03/07 – 24/07/2022)

>> Link tham khảo 3 chương trình trên TẠI ĐÂY

  1. Summer Camp 2022 tại Kingsway Academy Canada (09/07 – 29/07/2022)

>> Link tham khảo: https://bit.ly/37iTQYx

 

Mọi chi tiết thắc mắc cần được giải đáp hoặc đăng ký tham gia các chương trình Trại hè quốc tế 2022, Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với Du học New Ocean qua Hotline ✆ Hà Nội: 096 456 2233 // ✆ Tp.HCM: 096 456 1122

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG