CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 5,000 AUD TỪ ĐẠI HỌC TORRENS, ÚC

Ngày đăng: 20/06/2016

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội học bổng du học Úc thì hãy tìm hiểu ngay học bổng của trường Đại học Torrens danh tiếng.

Học bổng của trường Đại học Torrens danh tiếng.

Học bổng 5,000 AUD của trường Đại học Torrens

Vào ngày 20/04/2015, trong cuộc họp tại Hà Nội với nguyên Bộ trưởng Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, Phạm Vũ Luận, Bộ trưởng Việc làm, Giáo dục Đại học và Các kỹ năng South Australia, ngài Gail Gago đã công bố 4 suất học bổng đối tác South Australia – Việt Nam, mỗi suất trị giá 5,000 AUD. Các suất học bổng này sẽ được cấp cho các sinh viên Việt Nam có mong muốn học tập tại các trường đại học ở South Australia và Torrens University Australia vinh dự là 1 trong 4 trường đại học đặc biệt đó. 3 trường đại học còn lại cùng nằm trong chương trình lần này gồm: University of South Australia, Flinders University và The University of Adelaide.

Theo đó khi nhận được học bổng 5,000 AUD từ Đại học Torrens trong năm học đầu tiên các bạn sẽ được hỗ trợ học phí, tư liệu học tập, chi phí đi lại và chi phí nghiên cứu dự án. 

* Điều kiện nhận học bổng:

– Người nhận học bổng phải là sinh viên mới của Đại học Torrens và bắt đầu học vào tháng 9/2016; bắt buộc phải học chính thức chậm nhất trước 01/12/2016.

– Học bổng này chỉ áp dụng cho công dân Việt Nam mong muốn học tập tại Torrens University Australia tại cơ sở ở Adelaide, South Australia.

– Áp dụng cho sinh viên đăng ký bất cứ khóa học nào tại trường bao gồm cả khóa học trực tuyến, hoặc vừa học tại trường kết hợp trực tuyến.

– Ứng viên phải học toàn thời gian tại Torrens và có kết quả học tập đạt yêu cầu. Nếu kết quả học tập không đạt yêu cầu có thể dẫn tới việc học bổng sẽ bị lấy lại.

* Tiêu chí tuyển chọn:

Lĩnh vực học tập được ưu tiên: Mặc dù không chỉ cụ thể nhưng học bổng này ưu tiên cho các bạn lựa chọn lĩnh vực có tầm quan trọng chiến lược đối với Chính phủ Việt Nam.

Động lực học tập: Ứng viên phải chứng minh là mình sẵn sàng cống hiến cho việc học tập và/ hoặc có đam mê học tập; kiên định với việc học và sẽ không rút lui, thay đổi khóa học hay thay đổi trường.

Có ý thức về cộng đồng: Phải thể hiện sự sẵn sàng tham gia, chủ động và có thái độ dễ gần thông qua một quá trình hoặc tiềm năng tham gia công việc tình nguyện hoặc công việc cộng đồng.

Đam mê nghề nghiệp: Phải thể hiện niềm đam mê lĩnh vực nghề nghiệp đã chọn trong hồ sơ học bổng và sau này, nếu được vào danh sách ngắn phải thể hiện điều đó trong buổi phỏng vấn với Giám đốc chương trình.

Cam kết thực hiện nghĩa vụ đại sứ trường: Thể hiện khả năng cam kết tham dự và tham gia các sự kiện bao gồm các công việc cuối tuần cũng như các hoạt động marketing khác để quảng bá học tập tại South Australia. Sinh viên nhận được học bổng sẽ trở thành đại sứ tương lai của trường, hành động như nhà lãnh đạo trong và ngoài lớp học cũng như quảng bá học tập tại South Australia.

* Hồ sơ xin học bổng:

Hồ sơ xin học bổng bao gồm:

– Một ảnh cỡ hộ chiếu.

– Thư giới thiệu từ thầy cô giáo trường phổ thông hay đại học hoặc từ người cùng cơ quan hiện nay và trước đây.

– Bản sao công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp phổ thông trung học.

– Bản sao công chứng kết quả thi IELTS với điểm bình quân tối thiểu từ 5.5 (không có điểm thành phần nào dưới 5.0 hoặc kết quả bài thi của các kỳ thi quốc tế tương đương).

– Các giấy tờ khác để hỗ trợ cho hồ sơ học bổng.

– Đơn xin học tại Torrens University Australia (Application form).

Ưu điểm của chương trình

  1. Cùng lúc nhận ngay nhiều học bổng hấp dẫn khác bên cạnh học bổng 5,000 AUD. Việc nhận các học bổng này là độc lập và không ảnh hưởng tới nhau. Bên cạnh việc được nhận học bổng 5,000 AUD, trường Đại học Torrens còn cấp ngay các suất học bổng khác bao gồm:

Học bổng 10% (áp dụng cho tất cả các sinh viên đăng ký học các khóa cử nhân kỳ tháng 9/2016).

Học bổng 30% học phí khóa tiếng Anh.

  1. Được hỗ trợ tiền học, tài liệu, chi phí đi lại và chi phí nghiên cứu trong suốt năm học đầu tiên.
  2. Không bắt buộc phải chứng minh tài chính.
  3. Thủ tục làm visa nhanh gọn, dễ dàng.
  4. Cơ hội thực tập hưởng lương hấp dẫn.

Hãy nhanh tay nộp hồ sơ và đăng ký tham gia chương trình đặc biệt lần này. Chương trình sẽ chỉ kéo dài tới hết ngày 30/07/2016, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội du học Úc miễn phí lần này bạn nhé.

Với tư cách là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Torrens, 1 trong số ít những trường đại học tại Úc được xếp trong danh sách các trường ưu tiên trong chính sách xét visa mới SSVF, New Ocean cam kết hỗ trợ các bạn đạt visa cũng như học bổng hấp dẫn trên.

☎️ Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096 456 0099 – 098 424 0033).