Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC VIỆN ERC, SINGAPORE TRONG THÁNG 7

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đã học hết lớp 9 trở lên có quan tâm tới du học Singapore với chi phí hợp lý và lấy bằng cử nhân hoặc thạc sĩ tại các trường tại Anh Quốc thì không nên bỏ qua gói ưu đãi lớn trong tháng 7/2017 này của Học viện ERC, Singapore.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC VIỆN ERC, SINGAPORE TRONG THÁNG 7

❖ Ưu đãi lớn từ học viện ERC Singapore

☞ Hiện tại, học viện ERC đang có các suất ưu đãi đặc biệt trong tháng 7 năm 2017 dành cho các sinh viên đăng ký nhập học khi du học Singapore như sau:

 • Giảm S$150 lệ phí đăng ký nhập học.
 • Tặng 1 ERC-tab  (máy tính bảng của ERC)
 • Giảm S$1.000 học phí cho tất cả sinh viên 
 • Giảm thêm S$1.000 học phí cho những sinh viên có GPA>=7.0 (không áp dụng cho khóa tiếng Anh)
 • Tặng thẻ Gym membership trị giá trị giá lên tới $3.600

☞ Điều kiện:

 1. Sinh viên đóng phí đăng ký trước 31/07/2017.
 2. Áp dụng cho tất cả khóa chính và 4 cấp độ khóa tiếng Anh (đóng học phí 1 lần cho khóa tiếng Anh). Nếu sinh viên học dự bị (FCBA) thì phải đăng ký tối thiểu 2 cấp độ của khóa tiếng Anh. Sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh 3 cấp độ trở xuống hoặc chỉ khóa dự bị không được tham gia chương trình. Sinh viên học tiếng Anh không được tham gia phần miễn giảm học phí nhưng vẫn nhận được E-tab.
 3. Các trường hợp thanh toán học phí trễ hạn sau ngày khai giảng thì không được tham gia chương trình.

☞ Ghi chú:

 • Nếu sinh viên đã đóng phí đăng ký giữ chỗ mà không nhập học, thì số tiền đã đóng sẽ không được hoàn lại.
 • Học phí miễn giảm sẽ được trừ vào lần đóng học phí cuối cùng của khóa cuối cùng.

❖ ERC- Học viện hàng đầu Singapore

☞ Học viện ERC Singapore (ERCi) là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Singapore với môi trường học tập lý tưởng, chất lượng đào tạo uy tín:

 • Là một trong những trường tư thục đầu tiên được cấp chứng chỉ Edutrust 4 năm (chứng chỉ cao nhất của Singapore về giáo dục), chứng chỉ SQC và S-class.
 • Được thành lập do những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á.
 • Cấp bằng Cử nhân của các trường đại học Anh bao gồm:

1, Đại Học Greenwich

Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, và có 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London.

Nhà trường luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường. Chính vì vậy 252 giảng viên của trường đã đạt được kết quả cao trong các bài thi nghiên cứu mới đây.

Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên.

2, Đại học Wolverhampton

Với hơn 150 năm kinh nghiệp trong đào tạo, Trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất sắc.

Trường có nhiều khoa đào tạo như: Khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh,.. Trường có 6 campus tại UK.

Đăng ký du học.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. 

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG