Đại học Greenwich Vương Quốc Anh

Du học Đại học tổng hợp Greenwich Vương Quốc Anh

Thông tin
Khóa học

đại học tổng hợp Greenwich là một trong những trường Đại học lớn và hiện đại bậc nhất tại Anh với khuôn viên tuyệt đẹp. Hãy tìm hiểu về trường này nhé….

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 • Tên Tiếng Anh: University of Greenwich
 • Tên tiếng Việt: trường đại học tổng hợp Greenwich
 • Loại hình: Công lập
 • Số lượng campus: 3
 • Website: http://www2.gre.ac.uk/

1. Giới thiệu chung

Đại học Greenwich được thành lập năm 1890 và có 3 cơ sở tại Greenwich ( London ), Avery Hill ( London ) và Medway ( Kent ), mỗi nơi đều sở hữu những trang thiết bị học tập hiện đại và kiến trúc lịch sử tuyệt đẹp. Trường có đội ngũ cán bộ có chuyên môn cao ở nhiều lĩnh vực và có liên kết chặt chẽ với khu vực công nghiệp và thương mại, cùng với chất lượng nghiên cứu nổi trội và chương trình hợp tác quốc tế.

Đại học Greenwich luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho chất lượng giảng dạy và thường xuyên có các khóa tập huấn nâng cao chuyên môn cho các giảng viên để có thể đem đến cho sinh viên du học Anh một chương trình đào tạo tốt nhất. Tất cả những yếu tố này khiến Greenwich trở thành một trường đại học hiện đại hàng đầu

Đại học Greenwich Vương Quốc Anh
Đại học Greenwich Vương Quốc Anh

2. Vị trí địa lý

Cơ sở chính của trường tọa lạc tại London, thủ đô Vương quốc Anh, nằm tại phía Đông Nam của đất nước này. London là một thành phố sôi động với rất nhiều danh thắng như cung điện Buckingham và tháp đồng hồ Big Ben.

Greenwich là một trong những trường Đại học lớn và hiện đại bậc nhất tại Anh với khuôn viên tuyệt đẹp tại 3 cơ sở Avery Hill nằm về phía Đông-Nam quận Eltham, London; Greenwich tại London Borough và Medway tại Chatham Maritime, Kent.

3. Đặc điểm nổi bật

 • Greenwich đứng đầu bảng về chất lượng giảng dạy tại London (theo Hướng dẫn Bậc Đại học 2011 của tạp chí Sunday Times).
 • Trường còn đứng đầu danh sách của Sunday Times năm 2010 về Mức độ Hài lòng của Sinh viên. Điều này cho thấy sinh viên của trường có thể tìm thấy một môi trường giáo dục hàng đầu khi học tập tại Greenwich.
 • Trường cũng thực hiện những nghiên cứu mang tầm quốc tế trên nhiều lĩnh vực, bao gồm công trình nghiên cứu chống buồn ngủ của Châu Phi, được đánh giá là khám phá quan trọng thứ 8 trong các nghiên cứu của các trường đại học trên toàn Vương Quốc Anh (trong 60 năm qua).
 • Ngoài ra, khu học đường của trường cũng nằm trong khu thắng cảnh nổi tiếng được tổ chức UNESCO công nhận là Di tích Lịch sử Thế giới.

4. Chính sách hỗ trợ du học sinh

 • Trường cung cấp khoảng 2,300 chỗ ở tại khu ký túc xá trên hoặc khu vực gần trường học. Các loại hình ở phong phú từ phòng đơn, phòng khép kín hoặc không khép kín, đến các căn hộ tự phục vụ, chi phí từ £110/ tuần.
 • Sinh viên có thể sử dụng hệ thống máy tính và thư viện tại mỗi cơ sở của trường. Cơ sở tại Greenwich có trung tâm ngoại ngữ dành cho sinh viên muốn học về ngôn ngữ. Các khu giảng đường hiện đại kết nối Internet và thiết bị máy chiếu/video cung cấp môi trường giảng dạy có tính tương tác.
 • Trường còn có hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành và studio đầy đủ trang thiết bị cho phép sinh viên thực hành sâu cho linh vực theo học. Các cơ sở của trường đều được trang bị máy móc, công nghệ và mô hình tối tân nhất để đảm bảo sinh viên nâng cao kiến thức và có trải nghiệm thực tế chuẩn bị cho công việc trong tương lai.

KHÓA HỌC

4. Các ngành học và học phí

1. Chương trình tiêu chuẩn:

Chương trình đại học £12,100
Chương trình Thạc sĩ £13,500
MBA £15,500

2. Các chương trình khác

Architecture, Computing & Humanities
International Foundation Diploma  £8,500
LLB programmes £13,950
MArch Architecture (Part 2) (2 năm) £13,950 / năm
Business School
Accounting and Finance MSc £14,250
Business programmes (Năm 3) £13,950
Economics MSc £14,250
Finance and Investment MSc £14,250
Financial Management and Risk MSc £14,250
International Banking and Finance MSc £14,250
Education & Health
Advanced Practice MSc £14,500
Education and Health programmes (Năm 3) £13,950
Healthcare Practice MSc £14,500
Nursing undergraduate programmes £13,950
Paramedic Science undergraduate programmes £13,950
Engineering & Science
Engineering and Science programmes (Year 3 entrants) £13,950
FdA, FdE and FdSc programmes £8,500