Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN TẠI HỌC VIỆN OHARA, NHẬT BẢN

Chỉ mất 150 triệu đồng chi phí ban đầu cho khóa học tiếng Nhật bạn sẽ được nhận ngay học bổng 150 triệu đồng khi du học Nhật Bản tại Học viện Ohara theo chương trình tại New Ocean. Chương trình học bổng sẽ áp dụng xuyên suốt 2 năm học tại Học viện giúp bạn và gia đình tiết kiệm một khoản chi phí tương đối lớn trong chuyến du học này.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN TẠI HỌC VIỆN OHARA, NHẬT BẢN

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN TẠI HỌC VIỆN OHARA, NHẬT BẢN

Không để bạn phải bận tâm quá nhiều về vấn đề chi phí du học, New Ocean cùng với Học viện Ohara đã cam kết mang tới cơ hội du học Nhật Bản chỉ với 150 triệu đồng chi phí ban đầu cho học sinh đăng ký khóa tiếng Nhật. Đây là một trong những mức chi phí du học Nhật Bản hấp dẫn nhất hiện nay.

Đặc biệt, ngay khi học sinh du học tại Học viện Ohara theo chương trình của New Ocean có nguyện vọng học lên khóa chuyên ngành sẽ được nhận ngay học bổng 150 triệu đồng cho 2 năm học. Đây là ưu đãi đặc biệt của nhà trường cho chính học viên của mình.

Nếu như bạn là học sinh của trường khác xin vào học chuyên ngành tại Học viện Ohara thì sẽ phải đóng học phí là 105 man/ năm. Tuy nhiên khi bạn là học viên của học viện và có nguyện vọng theo học các khóa chuyên ngành thì sẽ chỉ phải đóng 67 man/ năm. Điều này giúp học viên tiết kiệm được 38 man mỗi năm tương đương với 76 man (khoảng 150 triệu đồng) cho 2 năm học.

a) Học bổng giá trị 150 triệu đồng sẽ được áp dụng cho tất cả học sinh đăng ký bất cứ chuyên ngành nào của nhà trường như:

– Khách sạn

– Du lịch

– Hàng không (tiếp viên, nhân viên sân bay,…)

– Beauty (Làm tóc, làm móng, trang điểm, massage)

– Công nghệ tiệc cưới (tổ chức đám cưới…)

– Manga (truyện tranh)

– Game – CG

– Kỹ thuật làm bánh

– Điều dưỡng (chăm sóc người cao tuổi)

b) Ưu điểm của chương trình

Không chỉ được trao ngay học bổng 150 triệu đồng, học viên Học viện Ohara sẽ còn “sở hữu” nhiều lợi thế hấp dẫn khác như:

  1. Chi phí ban đầu chỉ với 150 triệu đồng cho khóa học tiếng Nhật.
  2. Giảm tới ¼ áp lực đóng học phí khi được phép đóng học phí 6 tháng 1 lần với mức phí là 370,000 Yên thay vì 1,270,000 Yên cho toàn khóa 2 năm.
  3. Được hỗ trợ tìm kiếm việc làm phù hợp với chuyên môn và năng lực ngay trong quá trình học tập.
  4. Theo học các chuyên ngành hot nhất hiện nay.
  5. Được tham gia các chương trình ôn luyện chất lượng cho các kỳ thi du học Nhật Bản hay kỳ thi năng lực tiếng Nhật.
  6. Được hướng dẫn cụ thể và hỗ trợ tới cùng khi học viên có nguyện vọng liên thông lên đại học.

Quả là Học viện Ohara đang tạo ra rất nhiều cơ hội tuyệt vời cho học viên phát triển tương lai của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không tham gia ngay chương trình lần này khi chỉ phải đóng chi phí ban đầu là 150 triệu đồng cho khóa học tiếng Nhật và nhận học bổng 150 triệu đồng cho suốt 2 năm học?! Chương trình có thể kết thúc bất cứ khi nào theo chính sách của nhà trường.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. 

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG