Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chương trình học bổng từ Học viện Nanyang, Singapore 2022

Học viện quản lý Nanyang là ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín số một tại Singapore. Hiện chương trình học bổng từ Học viện Nanyang Singapore đã và đang tạo cơ hội lớn cho những bạn trẻ mong muốn học tập ở đất nước này.

Học viện Quản lý Nanyang
Học viện Quản lý Nanyang

Chương trình học bổng từ Học viện Quản lí Nanyang Singapore

Chương Trình Học Bổng và Ưu Đãi mới nhất cho kỳ nhập học từ tháng 3 đến tháng 6 năm 2022 của Học viện quản lý Nanyang Singapore

1. Đối với chương trình dự bị đại học quốc tế: Giảm 1,500 SGD
2. Đối với các chuyên ngành Kinh doanh/ Du lịch khách sạn/ Logistics:

 • Chương trình Cao đẳng (năm 1): Giảm 2,000 SGD
 • Chương trình cao đẳng nâng cao (năm 1 và 2): Giảm 4,000 SGD
 • Chương trình Chứng chỉ sau đại học: Giảm 3,000 SGD

3. Đối với chuyên ngành kỹ thuật:

 • Chương trình Cao đẳng nâng cao kỹ thuật xây dựng/Cao Đằng Nâng Cao về Kỹ thuật Môi trường Xây dựng/ Sau đại học Quản lý kỹ thuật: Giảm 3,000 SGD

4. Đối với chuyên ngành mầm non:

 • Chương trình Cao đẳng quốc tế và Cao đẳng nâng cao quốc tế: Giảm 3,000 SGD

5. Đối với chương trình Cử nhân (danh dự) chuyên ngành Quản lý khách sạn và Quản trị kinh doanh (Top-up)

 • Giảm 2,000 SGD

6. Đối với chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA- UWS): Giảm 3,000 SGD

7. Đối với chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA- YJU): Giảm 9,000 SGD

Đặc biệt: Học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc trong quá trình học: Đạt tổi thiểu 95% điểm chuyên cần, điểm trung bình từ điểm B trở lên.

 • Hoàn thành khoá dự bị đại học đăng ký học tiếp khoá cao đẳng, cao đẳng nâng cao và đại học : 500 SGD + giấy chứng nhận
 • Hoàn thành xong khoá cao đẳng nâng cao đăng ký học tiếp đại học (Top – up): 800 SGD + giấy chứng nhận

Lưu ý:

• Hạn nộp application fee: 15/05/2022

• Sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh trong thời gian này cũng sẽ nhận được ưu đãi trên khi họ đăng ký vào học khoá chính

Ngoài ra, trường có những món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên mới nhập học như sau:

1. Tặng 01 ba lô chất lượng cao

2. Tặng 01 bình đựng nước tiện lợi

3. Tặng 01 thẻ đi lại EZ link

Điều kiện nhận học bổng:

 • Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông tại Việt Nam trong năm 2020 hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT;
 • Điểm GPA năm học gần nhất từ 6.5 trở lên.

Sinh viên đủ điều kiện nhận Học bổng trên có thể học tiếng Anh trước (nếu được yêu cầu) và Học bổng sẽ được trừ khi sinh viên vào học khoá chính.

Giới thiệu tổng quan về Học viện Quản lý Nanyang

Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management – NIM) là một trong những trường đào tạo có uy tín và chất lượng cao tại Singapore. Với số lượng du học sinh đông đảo, trường đã khẳng định được uy tín và tầm vóc của mình. Trường tự hào là một trong những trường đại học ở Singapore được nhận chứng chỉ EduTrust 4 năm của chính phủ.

Nanyang cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore với hệ thống các phòng học hiện đại. Thiết kế đặc biệt bằng việc mô phỏng như các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Ngoài ra, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất. Tất cả những điều này sẽ là bước đệm lớn giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế và kinh nghiệm khi xin việc.

Tại sao nên du học tại Học viện Nanyang Singapore?

 • NIM nổi tiếng với việc đào tạo các chuyên ngành quản trị du lịch nhà hàng, khách sạn. Cũng như quản trị kinh doanh, kỹ sư xây dựng.
 • Đối với khóa học liên quan đến quản lý nhà hàng khách sạn, sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao. Hoặc các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore. Với mức lương trợ cấp lên đến 1000 SGD một tháng. Đây cũng là một nguồn thu nhập hữu ích cho các bạn du học sinh ngoài các chương trình học bổng từ Học viện Nanyang.
 • Học viện quản lý Nanyang đào tạo đa dạng các khóa học từ tiếng Anh, chứng chỉ. Đồng thời có các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sỹ.
 • Trường cung cấp các chương trình, phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả cao. Ngoài ra trường có một cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt nhất cho sinh viên.
 • Bên cạnh việc đào tạo và giảng dạy, trường cũng quan tâm tới đời sống sinh viên. Thông qua các chương trình học bổng từ Học viện Nanyang, tinh thần học tập của sinh viên được khuyến khích hơn rất nhiều.

Chương trình học bổng từ học viện Nanyang

Trên đây là những thông tin về các chương trình học bổng từ Học viện Nanyang mà bạn nên biết khi du học Singapore. Nhanh tay đăng kí để trở thành người đầu tiên đầu tiên được nhận học bổng du học toàn phần từ trường

Công ty tư vấn du học New Ocean là đại diện uy tín của trường tại Singapore. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG