Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chương trình học bổng tiến sĩ tại đại học Canterbury New Zealand

Trường đại học Canterbury tọa lạc ở Christchurch, thành phố lớn nhất vùng bán đảo nam của New Zealand, nằm trên bờ duyên hải Bình Nguyên Canterbury gần cả biển lẫn núi. Trường có bãi biển tuyệt đẹp, nhiều công viên và sân gôn, dễ dàng tiếp cận các hoạt động ngoài trời như cắm trại, câu cá và trượt tuyết.

Chương trình học bổng tiến sĩ tại Đại học Canterbury New Zealand
Chương trình học bổng tiến sĩ tại Đại học Canterbury New Zealand

Đại Học Canterbury là một trường đại học được quốc tế công nhận với những mối liên kết quốc tế chặt chẽ và uy tín về chất lượng chuyên ngành trong giảng dạy và nghiên cứu.

Mọi giảng viên đều tham gia nghiên cứu và xuất bản trong lãnh vực chuyên ngành riêng của mình. Sinh viên đại học được giảng dạy bởi các giảng viên được thừa nhận là chuyên gia tầm cỡ thế giới trong lãnh vực của họ.

Chương trình giảng dạy theo lối truyền đạt nghiên cứu của nhà trường nhằm mục đích bồi dưỡng sự độc lập về tri thức, tư duy phản biện và thành tích chuyên môn.

Đại Học Canterbury cấp bằng trong các ngành xã hội (Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn), Thương Mại (Kinh Doanh và Kinh Tế), Giáo Dục, Kỹ Sư, Mỹ Thuật, Lâm Nghiệp, Luật, Âm Nhạc, Khoa Học, Công Tác Xã Hội, Liệu Pháp Tiếng Nói và Ngôn Ngữ, Huấn Luyện Viên Thể Thao, Dạy và Học.

Trường có các khóa đại học và sau đại học đến đào tạo Thạc Sĩ và Tiến Sĩ trong tất cả các ngành học.

Trường cung cấp rất nhiều chương trình học bổng cho sinh viên, từ cử nhân đến tiến sĩ. Chương trình học bổng tiến sĩ Quốc tế UC International Doctoral Scholarship là chương trình học bổng nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học bằng tiến sĩ tại trường.

Học bổng trị giá: 25.000$

Yêu cầu của chương trình học bổng tiến sĩ tại đại học Canterbury New Zealand

–  Hoàn thành form xin thư mời theo mẫu của trường

–  Sinh viên theo học khóa tiến sĩ triết học Doctor of Philosophy của trường.

–  Những sinh viên có kết quả cao nhất sẽ được trường xem xét cấp học bổng UC International Doctoral Scholarship.

–  Những sinh viên không dành được học bổng này cũng sẽ được xem xét để nhận được học bổng UC Doctoral Scholarship của trường.

Thời hạn: 15-05-2015

(Chú ý: sinh viên sẽ có mẫu xin học bổng trong khoảng 8 tuần trước ngày hết hạn của chương trình học bổng)

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG