Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG HỌC MỸ LÊN TỚI 1 TỶ ĐỒNG TỪ TỔ CHỨC GIÁO DỤC AEP

Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ AEP là tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ gồm các trường trung học và đại học hàng đầu. Hiện tại, tổ chức giáo dục AEP đang có một chương trình học bổng du học trung học Mỹ lên đến 1 tỉ đồng, đây là chương trình hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế đăng ký với tổng chi phí gồm ăn ở và học phí cho 2 năm học đầu tiên hỗ trợ lên đến 50%.

Chương trình học bổng Mỹ
Chương trình học bổng Mỹ

Giới thiệu về tổ chức giáo dục Hoa Kỳ AEP

Tổ chức Giáo dục Mỹ (AEP) – American Education Pathways là một tổ chức giáo dục đa quốc gia có trụ sở tại Hermitage, Tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ với các chi nhánh tại thành phố Elmhurst, Illinois và Sylvania, Ohio.

Với tầm nhìn là hỗ trợ sinh viên quốc tế tiếp cận chương trình học tập bậc phổ thông tiên tiến, cao cấp tại các trường xếp loại A, tốt nhất tại Mỹ. Khi sinh viên quốc tế học tập tại trường trung học Hoa Kỳ, các em có có thể lựa chọn ở tại gia đình người bản địa, hoặc tự lập hơn là trải nghiệm với cuộc sống trong khuôn viên các trường Đại học ở Hoa Kỳ.

Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ AEP - American Education Pathways
Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ AEP – American Education Pathways
Campus của tổ chức trải dài trên khắp lãnh thổ nước Mỹ
Campus của tổ chức trải dài trên khắp lãnh thổ nước Mỹ

Đặc biệt khi các em ở tại các gia đình bản địa, các em đều được chăm sóc với gia đình có bố mẹ chính là các giáo viên, nhân viên trong trường trung học, chuyên gia địa phương và các nhà lãnh đạo cộng đồng. Điều này sẽ tạo nên sự yên tâm cho phụ huynh cả về mặt ăn ở, lẫn học tập khi con em mình đi du học.

Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (AEP) chỉ hợp tác với các trường phổ thông được xếp hạng A, học sinh có thành tích cao, tốt nghiệp được nhận bởi các trường đại học uy tín, xếp hạng cao của Mỹ. Một số trường phổ thông trong nhóm AEP cung cấp khoá dạy tiếng Anh, luyên SAT, và TOEFL miễn phí cho học sinh quốc tế ngoài giờ học chính khoá.

Chương trình học bổng du học trung học Mỹ gồm có những yêu cầu quan trọng sau đây:

 1. Cách thức tham gia nhận học bổng

+ Tất cả các ứng viên có nhu cầu nộp đơn xin học bổng cho chương trình giáo dục trung học tại Mỹ sẽ được tham gia kỳ thi tiếng Anh chuyên sâu để đánh giá khả năng trong 4 kỹ năng cơ bản – Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Viết.

+ Học bổng sẽ được xác định dựa trên điểm số của các thí sinh tại vòng thi viết và phỏng vấn. Thi phỏng vấn sẽ kiểm tra khả năng tư duy logic của các thí sinh, biểu hiện tính nghiêm túc và cả sự sáng tạo trong câu trả .lời

 1. Tiêu chí để đạt được học bổng như sau:

– Thí sinh phải đạt ít nhất 80% tổng số điểm của bài thi để được xét học bổng. 4 bạn điểm cao nhất sẽ vào vòng phỏng vấn. Trong cuộc phỏng vấn, một ban giám khảo gồm 3 người sẽ quyết định 2 người thắng cuộc  & nhận được mức học bổng tối đa 50% so với tổng phí chương trình, học vào kỳ mùa thu 2018 tại một trong ba trường đối tác của AEP:

1) Kennedy Catholic

 • 95% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học
 • Tổng giá trị học bổng các học sinh nhận được mỗi năm sau khi tốt nghiệp là 4 triệu USD
 • Vô địch bóng rổ nhà nước 3 lần
 • 75 phút từ Downtown Pittsburgh và Downtown Cleveland
 • Học sinh tốt nghiệp được nhận vào 3 trường đại học hàng đầu (1) Đại học Harvard # 2 (2) Đại học Columbia # 5 (3) Đại học Northwestern # 11

2) GeneralMcLane

 • Xếp hạng đào tạo tốt hơn 90% các trường phổ thong tại Mỹ
 • Trường được xếp hạng trong TOP 25 trường an toàn nhất ở Hoa Kỳ
 • Trường đào tạo mạnh về Học viện Nghệ thuật Y Khoa và Kỹ thuật
 • 30 phút từ Sân bay Quốc tế Erie và khu nghỉ mát Great Lakes
 • Học sinh tốt nghiệp được nhận vào 3 trường đại học hàng đầu (1) Đại học Harvard # 2 (2) Yale Univerity # 3 (3) Cornell # 14

3) Cardinal Stritch

 • Xếp hạng “A” bởi Niche
 • Trường rất mạnh về đào tạo 2 khoá về Y sinh học và Kỹ thuật
 • Các khóa học đại học được dạy tại trường
 • 45 phút từ Sân bay Quốc tế Detroit và 10 phút từ Downtown Toldeo
 • Học sinh tốt nghiệp được nhận vào 3 trường đại học hàng đầu (1) Đại học Notre Dame (2) Đại học Michigan # 28 (3) Case Western Reserve # 37

Sau khi nhận được học bổng 50% của Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ AEP, học sinh chỉ còn phải trả chi phí còn lại mỗi năm như sau bao gồm cả học phí và ăn ở là:

1) Kennedy Catholic High School: $19,750

2) General McLane High School: $21,750

 3) Cardinal Stritch High School: $21,750

>>>> Như vậy nếu đạt học bổng thì tổng giá trị học bổng của học sinh cho 2 năm sẽ lên tới $43,500 USD (khoảng 1 tỉ đồng).

Học sinh sẽ được sống trong môi trường học toàn mới
Học sinh sẽ được sống trong môi trường học toàn mới
Cơ hội xin vào các trường Đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ là rất cao
Cơ hội xin vào các trường Đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ là rất cao
 1. Học bổng bao gồm:

Học bổng của tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (AEP) hỗ trợ rất nhiều cho các bạn học sinh bao gồm: Học phí, chỗ ở, bảo hiểm y tế, chi phí đón và trả khách tại sân bay. Các dịch vụ học tập như ESL, dạy thêm và tư vấn về trường đại học cũng có thể bao gồm phụ thuộc vào từng trường…

 1. Thời gian cho chương trình học bổng sẽ hết hạn vào ngày 20/06/2018

Lưu ý:

+ Học bổng này sẽ chỉ áp dụng cho 2 năm tại 3 trường phổ thông đối tác của American Education Pathways kể trên. Các trường không phải là đối tác của AEP, và không phải 3 trường như trên, học bổng này sẽ không được áp dụng.

Học bổng được xác định bởi điểm thi và có thể thay đổi từ học sinh này sang học sinh khác nếu học sinh được giải không đăng ký học.

 • Không yêu cầu điểm IELTS/TOEFL
 • Bài kiểm tra sẽ được tiến hành tại New Ocean.
 • Các thí sinh đạt tổng điểm 80% hoặc thấp hơn sẽ đủ điều kiện nhận học bổng thấp hơn. Vui lòng liên hệ với công ty tư vấn du học New Ocean là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để biết các tùy chọn học bổng khác.
 • Các trường THPT của AEP đều là các trường trung học chất lượng loại A, sau khi tốt nghiệp học sinh có thể xin vào học các trường đại học hàng đầu tại Mỹ như Đại học Havard, Đại học Yale, Đại học New York, Đại học Washington State…

Ngoài học bổng 50% của 3 trường kể trên thì hầu hết các trường còn lại đều cung cấp các suất học bổng từ $2,000 đến $10,000 USD (trừ 2 trường Mercyhurst Prep School và St. John’s Jesuit High School). Như vậy sau khi nhận học bổng từ $2,000 đến $10,000 này thì tổng chi phí 1 năm gồm cả học phí, ăn ở, bảo hiểm, đưa đón sân bay dao động từ $23,900 đến $51,200.

Ngay bây giờ, New Ocean chính thức nhận hồ sơ của các ứng viên đăng kí học bổng, vì số lượng có hạn nên các em học sinh hãy nhanh chóng đăng ký để có cơ hội nhận được các suất học bổng vô cùng hấp dẫn này.

Công ty tư vấn du học New Ocean hiện là đại diện tuyển sinh uy tín của các Tổ Chức giáo dục và các trường Đại học ở Mỹ. Chúng tôi tin tưởng vào một môi trường học tập đẳng cấp và chất lượng giáo dục hàng đầu. Luôn mong muốn mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên những giá trị tốt nhất, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ thành công với ước mơ du học và chinh phục tri thức thế giới.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG