CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ÚC NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ CHỈ VỚI 194 TRIỆU ĐỒNG

Quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên quan tâm đến khóa học Kinh doanh quốc tế tại Úc thì thì không thể bỏ qua chương trình du học Úc ngành kinh doanh quốc tế tại trường ILSC Business College với tổng học phí khóa học chỉ với 194 triệu đồng.

DU HỌC ÚC NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ CHỈ VỚI 194 TRIỆU ĐỒNG

Học phí  khóa học trên đã bao gồm học phí học lấy văn bằng Diploma ngành Kinh doanh quốc tế, phí ghi danh, bảo hiểm, tài liệu học, phí chuyển tiền và thuế giá trị gia tăng.

Trường ILSC nằm trong danh sách các trường ưu tiên theo diện SSVF (Simplified Student Visa Framework). Theo đó, những học sinh đăng ký học tại trường sẽ không phải chứng minh tài chính và việc xét visa sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn.

❖ YÊU CẦU CHƯƠNG TRÌNH

• Học sinh đã tốt nghiệp cấp III trên 18 tuổi.
  • Có IELTS 5.0 trở lên.
  • Học lực Trung bình trở lên.
  • Không yêu cầu chứng minh tài chính.

❖ KHÓA HỌC

• Khóa học 12 tháng bao gồm Certificate IV in International Trade 6 tháng và Diploma of International Business 6 tháng với tổng học phí lộ trình học này là 194 triệu.
  • Trong trường hợp học sinh chỉ có IELTS 4.5 thì lộ trình học sẽ là 20.5 tháng bao gồm khóa Tiếng Anh 2.5 tháng; Certificate III in International Trade 6 tháng; Certificate IV in International Trade 6 tháng; Diploma of International Business 6 tháng. Tổng học phí theo lộ trình này là 268 triệu.

❖ TẠI SAO LẠI CHỌN CHƯƠNG TRÌNH NÀY

New Ocean cùng với ILSC cam kết đồng hành cùng các bạn sinh viên tham gia chương trình và gửi tới gói hỗ trợ kèm theo chương trình này như sau:

• Tùy từng hồ sơ mà học phí trên còn có thể giảm 5%-7% nữa (áp dụng trong năm 2017).
  • Miễn phí 100% phí dịch vụ bởi New Ocean.
  • New Ocean tặng 3.000.000 đ vé máy bay sau khi có visa.
  • Tặng Vali thời trang chất lượng cao trị giá 1.000.000 đ.
  • Sinh viên không phải chứng minh tài chính và việc xét visa sẽ nhanh chóng, dễ dàng.

❖ TẠI SAO LẠI CHỌN ILSC

ILSC Business College là một phần của  ILSC Education Group – đây là tập đoàn giáo dục uy tín được thành lập ở Vancouver – Canada. Trường được thành lập từ năm 2005, có các chương trình đạo tạo giáo dục (VET) và dạy nghề.

ILSC Business College, Úc là một trong những trường đạo tạo Kinh doanh quốc tế tốt nhất tại Úc với 3 khu học xá đặt tại trung tâm của 3 thành phố lớn là Brisbane, Sydney và Melbourne.

ILSC Education Group

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình hỗ trợ sinh viên hòa nhập với môi trường trong thời gian ngắn, hiểu biết về văn hóa quốc tế, cố vấn và hỗ trợ các vấn đề về học thuật, ăn ở, định hướng nghề nghiệp….

Sau khi hoàn thành các khóa học Diploma Kinh doanh quốc tế tại ILSC, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường Cao đẳng, TAFE hoặc Đại học đối tác lấy bằng cấp cao hơn.

❖ DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC CỦA ILSC

34. Southern Cross University
  35. Torrens University Australia
  36. University of the Sunshine Coast