Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chương trình Du học PTTH tại Mỹ – Chi phí cực thấp, tỉ lệ Visa 99%

Đất nước Mỹ phát triển năng động luôn là điểm đến du học lý tưởng của các bạn học sinh Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung, đặc biệt là các bạn học sinh vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Chương trình THPT tại Mỹ với chi phí cực thấp nhằm tiếp cận với chương trình học chuẩn quốc tế và cơ hội chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Dưới đây, New Ocean sẽ mang đến cho các vị phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin hữu ích về chương trình du học THPT ở Mỹ: Trường rẻ, giá tốt.

Chương trình du học PTTH tại Mỹ

Nước Mỹ có nền giáo dục rất phát triển. Tính riêng các trường THPT, trên toàn nước Mỹ có khoảng 26.000 trường trung học công lập là khoảng 10.500 trường trung học tư thục. Số lượng trường khổng lồ này phân bổ trên mọi miền đất nước, từ các thành phố lớn đến các vùng nông thôn yên bình.

Chương trình du học THPT tại Mỹ với chi phí thấp không tưởng
Chương trình du học THPT tại Mỹ với chi phí thấp không tưởng

Với danh sách dài các trường THPT của Mỹ, các bạn học sinh có mong muốn du học đồng thời cũng sẽ có nhiều hơn những sự lựa chọn cho chương trình học của mình, từ các chương trình tiêu chuẩn tới các khóa học của các chương trình trao đổi văn hóa. Tuy nhiên, điểm chung của các chương trình du học THPT ở Mỹ chính là có chất lượng và đẳng cấp, được chuẩn hóa cao và cung cấp những kiến thức đệm giúp các bạn học sinh trong môi trường học tập tại các trường đại học hàng đầu.

Khác với chương trình THPT của Việt Nam, chương trình THPT của Mỹ bao gồm các lớp 9, 10, 11 và 12. Điều đó có nghĩa là chương trình này dành cho các bạn học sinh từ độ tuổi từ 14 tới 17.

Với 2 kỳ học trong một năm, du học sinh chương trình THPT Mỹ chỉ phải học 8 môn bắt buộc mỗi năm (thay vì 13 môn như ở Việt Nam). Các môn bắt buộc này cũng được học và giảng dạy theo hình thức “cuốn chiếu” – nghĩa là mỗi kỳ học các bạn sẽ chỉ phải học 4 môn. Còn lại, các bạn sẽ có thể lựa chọn học thêm các môn học tự chọn tùy theo sở thích và nhu cầu của bản thân để nâng cao những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc học của mình trong tương lai.

Ví dụ: các môn Vật lý, Hóa học và Sinh học trong giáo dục THPT ở Mỹ đều thuộc phân môn Khoa học. Các bạn học sinh sẽ chỉ phải chọn 1 trong 3 môn này để tìm hiểu và nghiên cứu sâu. Vậy nếu học sinh mong muốn theo học một trường Đại học Y thì có lẽ Vật lý sẽ không nằm trong danh sách kiến thức cần nhớ, cần học rồi.

Môi trường học cực kì hiệu quả
Môi trường học cực kì hiệu quả
Cơ hội tham gia nhiều chương trình giảng dạy bằng thực hành
Cơ hội tham gia nhiều chương trình giảng dạy bằng thực hành

Chương trình giảng dạy cho học sinh THPT Mỹ có sự khác biệt giữa các bang nhưng các môn cốt lõi lại giống nhau, bao gồm:

  • Toán học: học sinh sẽ được học về tiền đại số, đại số I và II, hình học và lượng giác
  • Nghiên cứu xã hội: lồng ghép kiến thức Lịch sử và Địa lý, Kinh tế, Chính trị, Tài chính…
  • Khoa học tự nhiên: học sinh lựa chọn Vật lý, Hóa học hoặc Sinh học
  • Ngôn ngữ: học sinh học tiếng Anh và / hoặc học thêm tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đức…

Các môn học tự chọn đa dạng từ nghệ thuật, dạy nghề, khoa học máy tính hoặc giáo dục kinh doanh… mang đến cho học sinh những lựa chọn tốt nhất cho tương lai.

Đặc biệt, các trường THPT Mỹ xét tốt nghiệp từ điểm tổng kết của các môn học bắt buộc chứ không phải trải qua các kỳ thi tốt nghiệp nên các bạn học sinh không phải đối mặt với áp lực từ kì thi tốt nghiệp

Du học THPT Mỹ: Học phí thấp không tưởng

Đất nước Mỹ luôn nổi tiếng với các hình ảnh tráng lệ, sa hoa như trong những bộ phim của Hollywood. Vậy nên, nhắc đến du học Mỹ, chắc nhiều vị phụ huynh và các bạn học sinh còn khá phân vân do lo ngại về mức học phí cao ở siêu cường quốc này. Tuy nhiên, thực tế thì mức học phí của các trường THPT Mỹ rất hợp lý, và thậm chí là thấp hơn nhiều so với tưởng tượng của các vị phụ huynh.

Học phí của các trường THPT Mỹ không cố định. Thường thì các trường THPT công lập sẽ có mức học phí thấp hơn khá nhiều so với các trường tư thục. Theo một báo cáo gần đây thì học phí trung bình của các trường công sẽ bằng khoảng 1/3 đến ½ của các trường tư trong khi chất lượng giảng dạy, chương trình giảng dạy và cơ hội tới với cánh cửa đại học hầu như tương đương.

Đồng thời, mức học phí của các trường ở các trường ở các tiểu bang là khác nhau. Ở các tiểu bang lớn, các trung tâm kinh tế của Mỹ thì đương nhiên mức học phí và cả sinh hoạt phí sẽ tăng cao. Trong khi đó, ở các tiểu bang nhỏ thì học phí của các trường THPT cũng “mềm” hơn và các bạn học sinh cũng sẽ có nhiều cơ hội học tập trong môi trường mang tính bản sứ cao hơn.

Đặc biệt, để giảm thiểu gánh nặng học phí cho các gia đình có con em du học Mỹ bậc THPT, nhiều trường của Mỹ cũng có các chính sách hỗ trợ tài chính và các suất học bổng hấp dẫn cho các bạn đạt kết quả cao trong học tập.

Theo tính toán của New Ocean thì nếu các vị phụ huynh và các bạn học sinh tính toán chọn trường THPT Mỹ một cách hợp lý thì mức học phí và ăn ở khi du học Mỹ sẽ chỉ là khoảng 17.950 USD/năm – thấp hơn nhiều so với tưởng tượng.

Đặc biệt là chi phí du học thấp không tưởng
Đặc biệt là chi phí du học thấp không tưởng

Du học THPT Mỹ: Tỷ lệ đậu visa lên đến 99%

Xin visa là một khâu quan trọng trong thủ tục du học, dù điểm đến là quốc gia nào đi chăng nữa. Khi lựa chọn du học bậc THPT ở Mỹ, tỷ lệ đậu visa du học của các bạn học sinh sẽ lên đến 99%!

Thông thường, các bạn học sinh dưới 18 tuổi sẽ được Lãnh sự quán Mỹ cấp visa một cách khá dễ dàng do các bạn có đang có quá trình học tập liên tục. Thêm vào đó, các bạn cũng sẽ không bị bắt buộc sở hữu các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như IELTS hay TOEFL như du học sinh bậc cao bởi hầu hết các trường đều có chương trình tiếng Anh bổ sung cho các bạn.

Ngoài ra, một lợi thế của các bạn học sinh chọn du học Mỹ bậc THPT là nếu các bạn đã được cấp visa F1 ngay từ đầu thì khi các bạn được nhận vào các trường đại học Mỹ, các bạn sẽ không phải về Việt Nam để phỏng vấn xin cấp lại visa du học Mỹ một lần nữa.

Trên đây là những thông tin của chương trình du học THPT Mỹ. New Ocean là đơn vị Tư vấn Du học tiên phong với thị trường Mỹ. Với tinh thần luôn cầu thị và phát triển, New Ocean mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và chia sẻ của tất cả quý phụ huynh, các em học sinh sinh viên trên khắp mọi miền tổ quốc.
Hiện nay, chúng tôi dành cho quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên gói Ưu đãi trọn gói trị giá lên đến 6, 5 triệu đồng khi đăng kí du học PTTH Mỹ tại New Ocean.

  1. Miễn phí tư vấn
  2. Miễn phí dịch thuật hồ sơ
  3. Tặng Vali trị giá 2.000.000 ngày khi có Visa
  4. Tặng 5 bút bi New Ocean khi có Visa
  5. Cùng với nhiều các chương trình ưu đãi và quyền lợi khác…

Mời quý vị phụ huynh và các em quan tâm đến ngay công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu chi tiết và chuẩn bị hành trang du học và thành công.

Mọi thắc mắc về chương trình này quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean .

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG