Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Trần Minh Quân du học Canada thành công

Du học New Ocean xin được chúc mừng em Trần Minh Quân đã trở thành tân sinh viên của trường Vancouver Community College. Được biết đây là một trong những trường Cao đẳng tốt nhất nằm tại tỉnh bang British Columbia.

Chúc mừng visa du học Canada Trần Minh Quân

  • Họ và tên: Trần Mạnh Quân
  • Sinh năm: 2002
  • Địa chỉ: Tuyên Quang
  • Chương trình: Ngành quản lý du lịch khách sạn
  • Du học trường: Vancouver Community College
Chúc mừng em Trần Minh Quân nhận visa du học Canada
Chúc mừng em Trần Minh Quân nhận visa du học Canada

Trao đổi với các chuyên viên, Minh Quân cho biết em rất thích lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, cũng như mong muốn được học tập, làm việc trong ngành mà em mơ ước tại một đất nước có nền giáo dục cũng như kinh tế rất phát triển như Canada. Chính vì lẽ đó, sau khi nhận được những lời tham khảo, tư vấn nhiệt tình của New Ocean, em đã quyết định chọn ngành quản lý du lịch khách sạn tại trường Vancouver Community College.

Việc xin giấy phép du học hay làm thủ tục visa du học Canada được xem là một quy trình khá phức tạp. Trong suốt quá trình làm hồ sơ, các nhân viên luôn sát sao, giải trình kĩ lưỡng để hồ sơ của Hòa đạt được kết quả tốt nhất. Không phụ sự kì vọng của Quân và gia đình, chỉ sau nhiều ngày chờ đợi, bạn đã nhận được thông báo đậu visa du học Canada.

Thông tin về trường Vancouver Community College

Trường Cao đẳng Cộng đồng Vancouver là trường đầu tiên và lớn nhất tại tỉnh British Columbia, được thành lập vào năm 1965 và luôn dẫn đầu về chất lượng giáo dục và các dịch vụ cho sinh viên. Hiện tại, trường có khoảng 16.000 sinh viên và hơn 2.000 du học sinh đến từ 60 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Với truyền thống 50 năm đào tạo sinh viên trong và ngoài nước, Vancouver Community College tự hào về những chương trình chất lượng cao, mang lại nhiều cơ hội và triển vọng cho sinh viên trong tương lai nghề nghiệp và cuộc sống. Trường luôn đứng đầu trong việc đáp ứng mong muốn của sinh viên theo thống kê hàng năm của bang.

Trường có 4 chương trình đào tạo trọng điểm là Cao đẳng, Chuyển tiếp năm nhất đại học, bậc Cao đẳng – Đại Học, Chứng chỉ nghề và cao đẳng: Dành cho những học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có rất nhiều ngành nghề để sinh viên chọn lựa. Với các lĩnh vực như Quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn, nghệ thuật làm bánh, nghệ thuật làm bếp, giáo dục & chăm sóc mầm non…

Xem chi tiết thông tin về trường TẠI ĐÂY

Một lần nữa, New Ocean rất vui mừng khi tiếp tục được chắp cánh ước mơ cho thêm một bạn học sinh nữa. New Ocean chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng. Chúc mừng em và chúc em luôn thành công trên con đường đã chọn.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG