Chính sách tuyển sinh Trường Griffith College, Ireland năm học 2020 – 2021

Chính phủ Ireland đang bắt đầu lộ trình mở cửa trở lại đất nước. Theo thông tin mới nhất, sinh viên quốc tế có thể đến học tại Ireland vào tháng 9/2020. Griffith College, ngôi trường tư thục lớn nhất tại Ireland ngay lập tức có những giải pháp cho du học sinh. Cùng New Ocean tìm hiểu những giải pháp đó trong bài viết dưới đây.

Du học Trường Griffith College, Ireland năm học 2020 – 2021
Du học Trường Griffith College, Ireland năm học 2020 – 2021

1. Những cam kết của Trường Griffith College, Ireland

Nếu bạn đã có trong tay thư mời từ Griffith College và VISA du học. Nhưng kế hoạch học tập của bạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Trong trường hợp này, trường sẽ cho bạn 3 lựa chọn.

Lựa chọn 1

Nếu bạn kịp đến Ireland nhập học tại Griffith College vào mùa thu năm 2020. Hãy theo dõi lịch khải giảng bên dưới.

Lịch khai giảng dự kiến trường Griffith College, Ireland năm học 2020 - 2021
Lịch khai giảng dự kiến trường Griffith College, Ireland năm học 2020 – 2021

Lựa chọn 2

Nếu bạn không kịp đến Ireland. Bạn sẽ được tham gia các khóa học online. Sau đó bạn sẽ đến Ireland khi có thể và tiếp tục việc học tại trường.

Trong trường hợp bạn hoàn tất toàn bộ học kỳ 1 online và bắt đầu học kỳ 2 tại Ireland (kỳ mùa xuân 2021). Bạn sẽ được hoàn trả 25% học phí của học kỳ 1.

Lựa chọn 3

Bạn có thể bảo lưu để bắt đầu lại toàn bộ khóa học khi đến trường vào mùa xuân 2021.

Trong trường hợp bạn không thể đến trường vì Covid-19. Hãy nộp đơn xin hoàn lại học phí. Trường luôn cam kết hỗ trợ sinh viên tốt nhất.

2. Thông tin về Trường Griffith College, Ireland

Trường Griffith College được thành lập 1974 tại thủ đô Dublin, Ireland. Trường có 3 khu học xá chính tại Dublin, Limerick và Cork. Học xá Dublin có gần 10.000 sinh viên đến từ 78 quốc gia trên thế giới. Ký túc xá rộng nằm ngay trong khuôn viên trường Hoặc sinh viên có thể thuê ở ngoài tùy theo nhu cầu.

Cổng trường Griffith College với nhiều năm lâu đời
Cổng trường Griffith College với nhiều năm lâu đời

Để nâng cao chất lượng đào tạo, Griffith College đã hợp tác với nhiều trường Đại học có danh tiếng tại các quốc gia như: Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nauy, Ý, Trung Quốc và Ấn Độ. Điều này giúp sinh viên có thể chuyển tiếp sang các trường có liên kết một cách dễ dàng. Griffith College là trường Đại học tư thục lớn nhất tại Ireland.

Những điểm nổi bật của trường

  • Nhận nhiều giải thưởng quốc tế và quốc gia trong tất cả các lĩnh vực đào tạo
  • Chương trình học Thạc sỹ kết hợp tại 3 quốc gia Pháp, Đức và Ireland.
  • Hệ thống cơ sở trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Thời gian nhập học các khoá tiếng Anh liên tục trong năm, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình làm hồ sơ.
  • Đào tạo đa dạng ngành nghề từ bậc cử nhân lên đến thạc sĩ. Những ngành đào tạo thế mạnh của trường như Luật, Kinh tế, truyền thông…

New Ocean là đại diện uy tín của Trường Griffith College, Ireland tại Việt Nam. Để nắm thêm thông tin chi tiết về các khóa học, học phí, học bổng cũng như chuẩn bị hồ sơ du học Trường Griffith College. Đừng ngần ngại liên hệ với Du học New Ocean nhé!.

 

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG