Home » Tin tức du học » Bắt đầu một tương lai năng động với Natcoll New Zealand
Share on facebook
Share on email
Share on print

Bắt đầu một tương lai năng động với Natcoll New Zealand

Bao nhiêu lần bạn nhìn thấy mặt trời mọc hay hoàng hôn xuống? Bạn có thể lưu giữ lại những gì khi hình ảnh đó tắt đi? Cách duy nhất hiện lên trong tâm trí bạn lúc bấy giờ chỉ có nhiếp ảnh? Tuy nhiên có nhiều cách hơn bạn nghĩ nếu bạn đến với Natcoll khi du học New Zealand.

Học thiết kế tại Natcoll New Zealand

Học thiết kế tại Natcoll New Zealand

Du học New Zealand ngành thiết kế tại Natcoll

Trong xu thế du học hiện nay, các ngành kinh tế, tài chính, quản trị, truyền thông  đang được coi trọng. Tuy nhiên có những ngành học chuyên về khả năng sáng tạo hay năng khiếu vẫn giữ được chỗ đứng  của mình. Tiêu biểu cho ngành sáng tạo nghệ thuật số là trường Natcoll – chuyên thiết kế đồ họa.

Natcoll là trường chuyên về thiết kế công nghiệp số với đa dạng các hình ảnh sống động cũng như các hình ảnh thực. Đến với Natcoll khi du học New Zealand, các du học sinh sẽ được học tập trong một môi trường năng động đầy sáng tạo với các hình ảnh ngộ nghĩnh do chính các bạn sinh viên tạo ra.

Một sản phẩm sáng tạo của sinh viên Natcoll

Các chuyên ngành đào tạo tại Cao đẳng Natcoll bao gồm:

  • Dự bị thiết kế công nghệ số
  • Sản xuất phim hoạt họa
  • Thiết kế đồ họa máy tính
  • Sản xuất video kĩ thuật số
  • Phát triển website
  • Sản xuất phim 3D
  • Ngành Truyền thông
  • Thiết kế Game
  • Nhiếp ảnh

Thời gian: 35 đến 41 tuần/khóa (Khi các học viên đã đủ điều kiện học tiếng anh).

Học phí: 17.400 NZD – 20.500 NZD/khóa.

Hơn những thế, Natcoll là trường không bắt sinh viên phải nhồi nhét lý thuyết vào đầu và thể hiện lại bằng các kì thi mà đặc biệt chú trọng vào thực hành và đánh giá họ thông qua các sản phẩm mà họ tạo ra. Trường đề cao khả năng sáng tạo và năng khiếu riêng của từng học viên để phát triển khả năng vốn có của các học viên. Đặc biệt các khóa học của Natcoll được mở liên tục và linh hoạt phù hợp với đông đảo các học sinh hay du học sinh. Natcoll là môi trường đa dạng vì là sự kết hợp giữa nhiều ngành sáng tạo nghệ thuật, nhiều lứa tuổi, nhiều khả năng và nhiều hoài bão. Tất cả các sinh viên tốt nghiệp đều sẵn sàng đương đầu với các thử thách trong cuộc sống và đã có những vị trí nhất định trong ngành thiết kế kĩ thuật số ở các nước trên thế giới.

Nếu bạn đam mê những bộ phim hoạt hình ngay từ bé và muốn trở thành những người sáng tạo ra chúng – Hãy đến với Natcoll để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top