Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

760 triệu/3 năm cho tấm bằng cử nhân quốc tế tại Singapore

Thông thường các chương trình học Đại học ở Anh Quốc hoặc Mỹ có học phí dao động khoảng từ 400 đến hơn 1 tỷ trên 1 năm. Với chương trình Du học Thông minh nhận bằng cử nhân quốc tế tại New Ocean dưới đây quý phụ huynh sẽ tiết kiệm chi phí du học tối đa cho con em mình nhưng vẫn đảm bảo được bằng cấp quốc tế mà điểm đặc biệt nhất ở đây là nhận bằng Đại học ngay từ khi mới 19 tuổi.

Cùng New Ocean tìm hiểu về chương trình du học Singappore “760 triệu / 3 năm cho tấm bằng cử nhân quốc tế tại Singapore” để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học tập hấp dẫn này.

Tại sao bạn nên lựa chọn du học Singapore?

Chất lượng giáo dục hàng đầu

Singapore nằm trong top 10 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới với chất lượng hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại, các chuyên ngành học tập phong phú phù hợp với mọi nhu cầu học tập của sinh viên.

Tấm bằng cử nhân quốc tế tại Singapore
Tấm bằng cử nhân quốc tế tại Singapore

Singapore có hệ thống giáo dục có mức chuẩn hóa cao. Hệ thống các trường đại học ở Singapore gồm 3 nhóm chính:

 • Các trường công lập dẫn đầu là 3 cái tên trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới là NUS, NTU và SMU…
 • Các trường tư thục chất lượng có liên kết hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới mang đến cơ hội chuyển tiếp và nhận bằng quốc tế như ERC, Hanyang…
 • Các trường đại học quốc tế có trụ sở ở Singapore như James Cook, Curtin (Úc), Birmingham, London (Anh)…

Yêu cầu đầu vào thấp, không cần chứng minh tài chính

Du học sinh Singapore không cần phải chứng minh thu nhập tài chính. Ngoài ra, học sinh không có đủ điều kiện ở thời điểm hiện tại đều có thể chọn vay du học. Thời gian vay dài (lên tới 10 năm), mức với mức lãi suất ưu đãi.

Chi phí sinh hoạt ở Singapore rất phải chăng và đặc biệt là chi phí đi lại giữa Việt Nam và Singapore lại rẻ, tạo điều kiện cho cả phụ huynh và học sinh.

Bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới

Như đã nói trên, Singapore có chất lượng giáo dục tuyệt vời. Các chương trình học ở các trường Singapore đều được xây dựng dựa vào chuẩn quốc tế nên đảm bảo được chất lượng đầu ra cho sinh viên.
Khi tham gia lộ trình du học thông minh này sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trao bằng đại học được cấp bởi các trường đại học có thứ hạng cao của Anh, Úc, Mỹ- là các trường đại học đối tác của các trường Singapore. Do vậy chất lượng và bằng cấp của sinh viên được công nhận trên toàn thế giới.
Chính nhờ việc được chú trọng đào tạo kiến thức lý thuyết kết hợp với thực tế công việc và kinh nghiệm việc làm nên các du học sinh Singapore sau khi ra trường luôn được đánh giá rất cao và được chào đón vào các vị trí cao ở các công ty trong và ngoài nước.

Môi trường học tập và sinh hoạt tuyệt vời

Người dân Singapore sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính nên bạn sẽ được sống trong một môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh và có thể thông thạo tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Singapore cũng nằm trong top 10 quốc gia giàu có nhất và có tỷ lệ tội phạm thấp nhất, trong khi đó lại được vinh danh là một trong những thành phố sạch nhất thế giới nên khi du học nơi đây, du học sinh sẽ được tận hưởng môi trường học tập đa văn hóa và chất lượng sinh hoạt tuyệt vời.

Singapore là một trong 4 con rồng của Châu Á
Singapore là một trong 4 con rồng của Châu Á
Cơ hội học tập tại đất nước có chất lượng giáo dục tốt nhất
Cơ hội học tập tại đất nước có chất lượng giáo dục tốt nhất

Du học Singapore nhận bằng cử nhân quốc tế với chi phí chỉ 760 triệu / 3 năm

Các chương trình du học Singapore nhận bằng cử nhân hẳn không còn xa lạ với các bạn ấp ủ giấc mơ du học Singapore bởi chất lượng tuyệt vời và chi phí phù hợp.

Đặc biệt, chương trình “760 triệu/3 năm cho tấm bằng cử nhân quốc tế ở Singapore” mới nhất dành cho các bạn học sinh học hết lớp 9 trở lên có mong muốn du học Singapore để có được cơ hội học tập chuyên sâu, sở hữu tấm bằng cử nhân danh giá và cơ hội việc làm cũng như định cư rộng mở hơn.

Đến với chương trình du học Singapore hấp dẫn này, các bạn sẽ có cơ hội:

 • Học tập tại một trong những môi trường du học tốt nhất thế giới
 • Lấy được tấm bằng cử nhân quốc tế được cấp bởi các trường đại học hàng đầu của Anh, Mỹ, Canada… mà chỉ cần học tập tại Singapore – cách Việt Nam chỉ khoảng 2 giờ bay
 • Du học lấy bằng cử nhân quốc tế với mức học phí phải chăng chỉ 760 triệu, chi phí học tập và sinh hoạt rẻ ở Singapore
 • Thời gian lấy bằng cử nhân ngắn hơn: chỉ 3 năm (thời gian học ngắn hơn so với học Đại học ở Việt Nam)
 • Cơ hội tốt nghiệp đại học ngay ở tuổi 19 – sớm hơn và có nhiều cơ hội trưởng thành hơn
 • Được đào tạo bài bản và tập trung vào cả về kiến thức chuyên môn lẫn các kỹ năng việc làm và được trang bị vốn tiếng Anh thành thạo
 • Cơ hội việc làm mở rộng ở mọi nơi trên thế giới với tấm bằng cử nhân quốc tế được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới và trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp
 • Không yêu cầu IELTS, không cần xin visa, không chứng minh tài chính, không mất phí tư vấn

Chương trình ưu đãi từ New Ocean cực kì hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên trọn gói ưu đãi trị giá 15 triệu đồng.

 1. Miễn phí tư vấn
 2. Miễn phí dịch thuật hồ sơ
 3. Tặng Vali trị giá 2.000.000 ngày khi có Visa
 4. Tặng 5 bút bi New Ocean khi có Visa
 5. Cùng với nhiều các chương trình ưu đãi và quyền lợi khác…

Với những thông tin hấp dẫn như trên, còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu chi tiết và chuẩn bị hành trang du học và thành công ngay từ hôm nay.

Mọi thắc mắc về chương trình này quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean .

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG