Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

7 lý do nên học trường Cao đẳng Niagara Canada

Giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada. Hàng năm chính phủ đầu tư một khoản ngân sách khá lớn cho nền giáo dục nước nhà, chính vì vậy mà hệ thống giáo dục ở Canada vô cùng phát triển với chất lượng cao, chuyên môn giỏi được cả thế giới công nhận.

Tuy nhiên, giữa một “rừng” các trường đại học, cao đẳng ở Canada như vậy, làm cách nào để bạn có thể chọn được một ngôi trường phù hợp với mình ? Nếu bạn còn đang băn khoăn suy nghĩ không biết nên làm thế nào thì hãy tham khảo bài viết: “7 lý do nên học tại trường Cao đẳng Niagara Canada”

Trường cao đẳng Niagara
Trường cao đẳng Niagara

7 lý do nên học trường Cao đẳng Niagara Canada

  • Với bề dày lịch sử hơn 40 năm phát triển, Trường Niagara là một trong những ngôi trường hàng đầu  trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ở Canada. Liên tục 8 năm liền, trường được sinh viên bình chọn là ngôi trường đứng đầu về mức độ hài lòng.
  • Trường cao đẳng Niagara có hơn 100 chương trình đào tạo với các hình thức và bằng cấp khác nhau. Thế mạnh của trường là các chương trình về dịch vụ và du lịch do trường nằm trong khu du lịch nổi tiếng Thác Niagara. Do đó, khi theo học các chương trình về du lịch và dịch vụ tại cao đẳng Niagara, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội thực hành và kiếm việc làm thêm để nâng cao kinh nghiệm cho bản thân.
  • Do có đặc trưng là đa dạng về chương trình đào tạo, kết hợp tối ưu lý thuyết vào thực tiễn, trường đã đào tạo ra lực lượng lao động hùng hậu cho khu vực và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng khó tính.
  • Sự nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ giảng viên cũng  là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của cao đẳng Niagara. Thầy cô giáo luôn coi sinh viên là bạn và tôn trọng sinh viên hết mức.
  • Cơ sở vật chất được trang bị tiện nghi, hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Toàn bộ hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn về âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, bàn ghế, điều hòa cho mùa hè và lò sưởi cho mùa đông. Hệ thống phòng tập gym được trang bị các loại máy tập hiện đại, giúp bạn không chỉ có kiến thức chuyên sâu mà còn có một sức khỏe tốt để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai. Bạn có thể tập chạy bộ, tập tạ hoặc đăng ký tham gia các lớp học Yoga, Zumba hàng tuần miễn phí. Thư viện hiện đại với các đầu sách được cập nhật liên tục.
  • Không chỉ vậy, sinh viên còn được hưởng các dịch vụ tư vấn miễn phí như Tư vấn về đời sống riêng, các vấn đề tồn tại như nhớ nhà vấn đề về tài chính,… bạn đều có thể đến gặp “student consellor”; tư vấn về vấn đề học tập, các khó khăn vướng mắc trong các môn học, bạn có thể đến gặp “academic advisor”; nếu bạn vẫn cảm thấy chưa hiểu môn học nào đó, bạn có thể đăng ký chương trình gia sư miễn phí do chính các bạn sinh viên trong trường có kết quả học tập cao cho các môn đó hướng dẫn, hãy đến và yêu cầu “peer tutor”; muốn tìm việc làm thêm trong trường hay ngoài trường, bạn có thể vào trang website về việc làm của trường, chỉ cần click vào “my career” là sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn lựa chọn; bạn có thể yêu cầu tư vấn về visa, study permit, work permit tại văn phòng tư vấn sinh viên quốc tế;

Ngoài ra, các sự kiện dành cho sinh viên và chương trình tình nguyện sẽ khiến cuộc sống sinh viên của bạn vô cùng đáng nhớ nếu bạn biết tận dụng cơ hội để tham gia các sự kiện do trường tổ chức.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG