Home » Thông tin du học Thụy sĩ » 5 lí do nổi bật để lựa chọn Trường BHMS Thụy Sĩ
Share on facebook
Share on email
Share on print

5 lí do nổi bật để lựa chọn Trường BHMS Thụy Sĩ

Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS (Business & Hotel Management School – Lucerne, Switzerland) tọa lạc tại thành phố Luzern, một trong những vùng đẹp nhất của đất nước. Với chuyên ngành chính Quản trị du lịch Khách sạn, trường BHMS Thụy Sĩ tự hào là ngôi trường có bề dày lịch sử kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo.

Trường BHMS top 50 trường quản lí khách sạn tốt nhất thế giới

Trường BHMS top 50 trường quản lí khách sạn tốt nhất thế giới

Trường BHMS Thụy Sĩ – Top 20 trường Quản trị khách sạn tốt nhất thế giới

Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS là một trong những trường hàng đầu về quản trị nhà hàng, khách sạn. Trường thuộc tập đoàn danh giá lâu đời Benedict với chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất tốt nhất, đội ngũ giáo sư tận tụy. Hỗ trợ các bạn sinh viên hết mình trong quá trình học tập và làm việc sau khi ra trường.

Năm 2020, danh tiếng của trường Quản trị Khách sạn BHMS đã lên một tầm cao mới khi được nằm trong top 20 trường Quản trị Khách sạn tốt nhất thế giới (theo QS Ranking 2020). Với chương trình học bổng đầu vào của BHMS lên tới 3000 CHF. Trường tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên các nước, trong đó có Việt Nam. Thực sự có đam mê và định hướng phát triển trong lĩnh vực quản trị nhà hàng khách sạn được du học tại Thụy Sĩ.

5 lí do nổi bật để lựa chọn trường BHMS

  • Bằng cấp công nhận quốc tế

BHMS là một học viện được cấp chứng nhận EduQua (The Swiss Association for Quality) & Management Systems (SQS)- là Hiệp hội Chất lượng và các hệ thống quản lý Thụy Sỹ dành cho các trường cao đẳng và các học viện đào tạo ở Thụy Sỹ.- BHMS liên kết với The Robert Gordon University, Aberdeen ở Anh quốc để công nhận bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn ở Thụy Sỹ.

Tờ Sunday Times University Guide 2012 ghi nhận trường The Robert Gordon University là trường đại học hiện đại nhất ở Thụy Sỹ. Ngoài ra, BHMS còn là thành viên và đối tác của nhiều đơn vị tổ chức uy tín như:

+ Thành viên chính thức của EURHODIP – Các trường Khách sạn hàng đầu ở Châu Âu.

+ Đối tác của City University of Seattle (Mỹ).

+ Thành viên của Hội đồng Quốc tế về Khách sạn, Nhà hàng và Giáo dục Tổ chức (ICHRIE).

+ Thành viên của Hiệp hội Nhà hàng & khách sạn Quốc tế (Ihra).

+ Thành viên của Tổ chức Du lịch Thụy Sỹ…

  • Chương trình học Cử nhân trong thời gian ngắn

Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS (cùng với trường Đại học Robert Gordon) đã thiết kế khóa học Cử nhân nhanh nhất tại Thụy Sỹ với chất lượng giáo dục hoàn toàn đảm bảo. Tại BHMS, sinh viên có thể có được tấm bằng Cử nhân về Quản trị Khách sạn hoặc Quản lý kinh doanh quốc tế trong 18 tháng học lý thuyết và 18 tháng thực tập.

Chương trình học tập tương tự tại một trường khác về quản trị khách sạn ở Thụy Sỹ có thể kéo dài 24 tháng học lý thuyết và 12 tháng thực tập. Điều này giúp cho các sinh viên tại BHMS có thể giảm đến 6 tháng thời gian học lý thuyết và có thêm 6 tháng thực tập hưởng lương và trải nghiệm thực tế tại Thụy Sỹ.

  • Chương trình MBA giàu tính thực tiễn

Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS (cùng với trường Đại học Seattle) cũng tổ chức chương trình học MBA độc đáo với hai chuyên ngành: Quản trị Khách sạn và Quản lý toàn cầu. Cả hai chương trình đều bao gồm hai kỳ học (mỗi kỳ 6 tháng) tăng cường và sau đó là 6 – 12 tháng thực tập hưởng lương tại Thụy Sỹ.

Nhiều chương trình học đa năng và bổ ích

Nhiều chương trình học đa năng và bổ ích

 

  • Thành viên tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict

BHMS Business & Hotel Management School là thành viên của tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict, một trong số những tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất và lâu đời nhất tại Thụy Sỹ. Tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict có 5 trụ sở tại Thụy Sỹ với trên 15.000 sinh viên học tập tại đây mỗi năm. Hiện nay có khoảng trên 50 trường là thành viên của tập đoàn Benedict trên khắp thế giới.

  • Hệ thống kỳ học 5 tuần độc đáo

Tại trường BHMS Thụy Sĩ, sinh viên sẽ được tiếp cận với hệ thống giáo dục độc đáo bằng việc chia nhỏ 20 tuần học của một kỳ học thành 4 kỳ học nhỏ hơn gồm, mỗi kỳ kéo dài 5 tuần. Việc hệ thống này sẽ giúp cho sinh viên tập trung vào 4 – 5 môn học trong mỗi kỳ thay vì cả 8 – 10 môn như các trường khác tại Thụy Sỹ. Do đó, những sinh viên của BHMS có thể hoàn thành 16-17 môn học trong vòng 6 tháng mà không hề bị quá tải.

  • Chương trình thực tập hưởng lương

Chương trình thực tập bắt buộc tại BHMS thường kéo dài 4 – 6 tháng. Quản lý chương trình thực tập sẽ hỗ trợ sinh viên nộp đơn vào các khách sạn, nhà hàng tại Thụy Sỹ và nước ngoài. Trong thời gian thực tập, sinh viên sẽ được ký hợp đồng lao động và nhận mức lương tối thiểu là 2,179 CHF/tháng tại Thụy Sỹ.

Trong thời gian thực tập đó, sinh viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản học phí nào. Sau chương trình thực tập, sinh viên được đánh giá về kỹ năng, hành vi, tác phong chuyên nghiệp từ nhà tuyển dụng. Đây là lợi thế chương trình đào tạo của Thụy Sỹ mà không quốc gia nào khác có được.

Chương trình thực tập hưởng lương

Chương trình thực tập hưởng lương

  • Tọa lạc tại trung tâm thành phố Lucerne

Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS có bốn khu nằm tại trung tâm thành phố Lucerne; hai khu giảng đường và một khu ký túc xá cho sinh viên. Khu học xá nằm tại trung tâm Lakefront và khu phố St.-Karli-Quai. Trung tâm Lakefront nằm ngay cạnh ga xe lửa của Lucerne và dẫn tới ngay khách sạn Radisson BLU Hotel. Khu phố St. Karli-Quai nằm bên khu di tích lịch sử của thành phố Lucerne và nhìn thẳng ra dòng sông Reuss nổi tiếng.

Rất nhiều các bạn học sinh của New Ocean đã chọn BHMS làm điểm đến dừng chân

Rất nhiều các bạn học sinh của New Ocean đã chọn BHMS làm điểm đến dừng chân

Cũng chính vì những ưu thế đặc biệt đó mà hàng năm du học Thụy Sỹ tại đại học BHMS đều thu hút một lượng sinh viên nhất định sang theo học. BHMS hoàn toàn xứng đáng làm điểm đến lý tưởng cho những du học sinh muốn khám phá tri thức ngành Quản lý nhà hàng khách sạn tại Thụy Sỹ.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top