Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Tìm hiểu Chương trình đào tạo và học phí của trường BHMS – Thụy Sĩ 2021

Trường Kinh Doanh và Quản Lý Khách Sạn B.H.M.S là ngôi trường nổi tiếng về đào tạo chuyên ngành kinh doanh và quản lí khách sạn tại Thụy Sĩ. Với mong muốn đưa các bạn học sinh Việt Nam đến gần hơn với ước mơ du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn du lịch. New Ocean tổng hợp các chương trình đào tạo và học phí của trường BHMS 2021 để các bạn học sinh có lộ trình cho việc du học sắp tới.

Chương trình đào tạo của trường B H M S
Chương trình đào tạo của trường B H M S

Vì sao nên lựa chọn trường Kinh doanh và Quản lí khách sạn BHMS?

Trường B.H.M.S thuộc tập đoàn giáo dục Benedicts chuyên đào tạo về ngành quản trị kinh doanh và quản lý khách sạn. Là 1 trong top 30 trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành nhà hàng, khách sạn trên thế giới. Trường có 3 khu học xá chính, có xe buýt trực tiếp phục vụ học sinh đi lại giữa 3 khu học xá. Tất cả đều ở trung tâm Lucerne. Khu giảng đường học lý thuyết nằm ngay trong tòa nhà cao ốc chung với một khách sạn 4 sao cao cấp dành cho giới thương nhân và cũng là nơi thực tập lý tưởng cho sinh viên.

  • Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học logic

BHMS có chất lượng đào tạo hàng đầu Thụy Sĩ và cơ sở vật chất hiện đại. Phòng máy tính, phòng thực hành ẩm thực, phòng ngoại ngữ và khu phòng ở chất lượng 3 sao. Tất cả tòa nhà và khuôn viên học xá của trường đều nằm trong tổ hợp trung tâm thành phố Lucerne thanh bình. Thời gian để sinh viên di chuyển giữa các khu học xá chỉ khoảng 15 phút.

Chương trình học của trường áp dụng theo hệ thống tiêu chuẩn 5 tuần học một học kỳ. Như vậy, thời gian 20 tuần học sẽ chia nhỏ ra thành 4 học kỳ, mỗi học kỳ kéo dài 5 tuần lý thuyết. Cách sắp xếp này giúp sinh viên tập trung vào ôn luyện chỉ 4 đến 5 môn một học kỳ.

  • Thực tập hưởng lương hấp dẫn

Với nhiều quốc gia khác như Singapore, Australia và Canada. Chương trình thực tập hưởng lương trong quá trình học ngành quản trị khách sạn là ưu điểm mặc dù mức lương chỉ giao động từ 10 đến 20 triệu đồng một tháng. Thời gian thực tập cũng chỉ kéo dài tối đa 8 tháng.

Ngược lại, khi học tại Thụy Sĩ bạn sẽ được tham gia vào chương trình thực tập hưởng lương kéo dài 6 tháng mỗi năm. Vậy là thời gian dài nhất bạn được đi thực tập hưởng lương lên tới 1,5 năm. Chính phủ Thụy Sĩ cũng có quy định rõ mức lương tối thiểu dành cho sinh viên thực tập mà các trường phải đảm bảo là 2179 CHF một tháng (tương đương 52 triệu đồng).

BHMS (cùng với The Robert Gordon University) đã thiết kế một trong những chương trình học lấy bằng Cử nhân nhanh nhất ở Thụy Sỹ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Tại BHMS, các sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân về Quản trị Khách sạn trong 18 tháng học lý thuyết và 18 tháng thực tập trong khi đó các trường khác tại Thụy Sỹ là 24 tháng học lý thuyết và chỉ có 12 tháng thực tập.

Điều này đưa đến một thuận lợi cho sinh viên tốt nghiệp từ BHMS là giảm được 6 tháng học lý thuyết trong khi có thêm 6 tháng kinh nghiệm làm việc có lương ở Thụy Sỹ.

Top trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt nhất thế giới
Top trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt nhất thế giới
  • Cơ hội việc làm rộng mở

Ngành Quản trị du lịch khách sạn đang trên đà phát triển mạnh với tốc độ tăng trưởng nguồn nhân lực phục vụ ngành dự kiến tới 12% trong vòng 10 năm tới.

Theo đó, sinh viên học ngành quản trị khách sạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng thất nghiệp. Ngược lại, để phục vụ cho tốc độ tăng trưởng chóng mặt của ngành dịch vụ thì nhu cầu nhân sự được đào tạo bài bản, chất lượng cao cũng trên đà tăng trưởng. Vì vậy, du học Thụy Sĩ, đặc biệt trường BHMS là một trong những địa chỉ tin cậy để đào tạo nhà quản lý khách sạn tài năng trong tương lai.

Chương trình đào tạo của trường Kinh Doanh và Quản Lý Khách Sạn BHMS

STT Chương trình đào tạo Chi tiết
1 Chương trình quản lí khách sạn

(Hospitality Management Programs)

Chương trình đại học

Văn bằng quản trị khách sạn

Văn bằng cao hơn về quản lý khách sạn

Bằng cử nhân Quản trị Khách sạn

Chương trình sau đại học

Văn bằng sau đại học ngành Quản trị khách sạn

ThS Bằng cấp quản lý kinh doanh khách sạn quốc tế

Chứng chỉ tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh khách sạn

Bằng kép MBA

2 Chương trình quản lí kinh doanh

(Business Management Programs)

Chương trình đại học

Văn bằng quản trị khách sạn

Văn bằng cao hơn về quản lý khách sạn

Bằng cử nhân Quản lý toàn cầu

Chương trình sau đại học

ThS Bằng cấp quản lý kinh doanh toàn cầu

Bằng kép MBA

3 Nghệ thuật ẩm thực

(Culinary Arts)

Văn bằng nghệ thuật ẩm thực

Văn bằng cao hơn về nghệ thuật ẩm thực

Bằng cử nhân nghệ thuật ẩm thực

Văn bằng sau đại học về nghệ thuật ẩm thực

Nghệ thuật ẩm thực

4 Khóa học khác

* Khóa học

– Khóa dự bị tiếng Anh

– Postgraduate Diploma Hospitality

– Postgraduate Diploma Culninary

Chi phí hoạt động bao gồm:

– Bảo hiểm y tế & y tế bắt buộc trong 12 tháng

– Dịch vụ sắp xếp ngành

– Nhận tại sân bay (chỉ dành cho sinh viên mới)

– Phí đăng ký và đăng ký

– Visa, giấy phép B và thuế địa phương

– Truy cập vào trường điện tử và internet

– Du ngoạn và dã ngoại

– Vị trí việc làm khi tốt nghiệp

Học phí trường BHMS 2021
Học phí trường BHMS 2021

Giảm gánh nặng học phí từ học bổng trường và ưu đãi hơn 30 triệu đồng từ New Ocean

B.H.M.S dành nhiều các suất học bổng thường xuyên từ 4500CHF cho các sinh viên đăng kí nhập học tại trường

 Ưu đãi đặc biệt từ New Ocean

Ngoài học bổng từ trường, New Ocean dành tặng ưu đãi cho các bạn sinh viên và học sinh khi đăng ký du học trường BHMS qua New Ocean tổng giá trị lên tới 32 triệu đồng như sau:

  • Miễn 100% phí dịch vụ
  • Miễn 100% phí dịch thuật, tư vấn
  • Miễn phí 100% phí tranning Visa 1 – 1: 3.000.000 đồng
  • Tặng vé máy bay đi du học Thụy Sĩ trị giá 15.000.000 đồng khi học sinh có Visa
  • Tặng Vali cao cấp trị giá 2.000.000 đồng
  • Cùng nhiều chương trình ưu đãi khác…

Như vậy cùng với học bổng của trường thì tổng giá trị ưu đãi và học bổng mà sinh viên có thể nhận được khi đăng ký du học trường BHMS qua New Ocean lên tới 100 triệu đồng. Đây là ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay của New Ocean và BHMS dành cho sinh viên Việt Nam.

Công ty tư vấn du học New Ocean tự hào là một trong những đại diện tuyển sinh tiêu biểu của trường BHMS. Chúng tôi là sự lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên tìm đến để tham gia tư vấn nhằm tìm ra con đường du học phù hợp nhất. Để tìm hiểu chi tiết về chương trình học cũng như học phí của trường BHMS. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với New Ocean.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG