Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Úc trường ILSC College dành cho Trần Thị Loan và Giao Liên

Từ khi chính sách mở cửa của Úc dành cho du học sinh vào cuối năm 2018, Úc đang ngày càng thu hút rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên đến với quốc gia này. Xin chúc mừng Visa du học Úc trường ILSC College 2 cái tên tiếp theo của 2 bạn học sinh Trần Thị Loan và bạn Phạm Giao Liên cùng sinh năm 1999.

Hai bạn đều lựa chọn trường trường ILSC College là nơi học tập của mình. Chúc các bạn sẽ học tập thật tốt tại ngôi trường này và có những thành công trong tương lai.

Tìm hiểu về chính sách mở cửa của Úc năm 2019

Visa du học Úc trường ILSC College

Họ và tên Phạm Giao Liên Trần Thị Loan
Sinh năm 1999 1999
Du học Úc trường Trường ILSC College Trường ILSC College
Nơi sinh Bắc Giang Hà Tĩnh
IELTS 5.0 5.0
Chương trình học Kinh doanh + Kinh doanh quốc tế Kinh doanh quốc tế

Tìm hiểu về trường ILSC College

Lựa chọn là điểm đến du học Úc, bạn Phạm Giao Liên đã có những chia sẻ rất chân thành với New Ocean rằng: “Nước Úc tuy có mức sống cao nhưng chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều so với Anh và Mỹ. Thời tiết nước Úc ấm áp cũng tương tự như Việt Nam nên rất thuận tiện cho em làm quen. Hơn nữa, khoảng cách địa lý của Úc cũng khá gần 8 giờ, trong khi Canada và Mỹ mất hơn 20 giờ. Đặc biệt, Úc là một quốc gia yên bình, không vướng bận chính trị. Một đất nước mà nhiều du học sinh trong đó có em mong muốn đến…” 

Chúc mừng 2 bạn đã nhận Visa du học Úc trường ILSC College
Chúc mừng 2 bạn đã nhận Visa du học Úc trường ILSC College

Chính sách mở cửa của Úc có lợi như thế nào đối với du học sinh?

Không IELTS, Không chứng minh tài chính đó là những gì chính sách mang lại. Điều này chắc chắn sẽ giúp các bạn mở cánh cửa đến Úc dễ dàng hơn. Và cơ hội định cư Úc ngay trong tầm tay. Du học Úc được các bạn du học sinh tương lai quan tâm hơn khi Úc mở cửa với Việt Nam từ Level 3 lên level 2. Việc nâng hạng này mang lại nhiều thuận lợi đối với học sinh Việt Nam mong muốn du học Úc.

Du học sinh quốc tế chọn du học Úc không chỉ vì Úc có nền giáo dục nổi tiếng mà còn là một xã hội thân thiện, năng động. Đặc biệt, chính phủ nước này đã đưa ra chính sách mới với du học sinh từ Việt Nam về điều kiện du học Úc. Đó là không bắt buộc IELTS, không chứng minh tài chính cùng cơ hội định cư hấp dẫn.

Không bắt buộc IETLS

Khi xin visa du học Úc năm 2019bạn không bắt buộc phải có chứng chỉ IETLS. Yêu cầu về tiếng Anh đầu vào của trường cũng linh hoạt hơn. Bạn có thể làm bài test của trường thay thế cho IELTS hoặc học trước 1 khóa tiếng Anh trước khi vào học khóa chính. Du học Úc không cần IETLS giúp nhiều bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian chuẩn bị chứng chỉ quốc tế này.

Không chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính vốn là thủ tục khó khăn với nhiều người khi nộp visa đi du học Úc. Thông thường, lãnh sự quán yêu cầu các gia đình phải chứng minh nguồn thu nhập. Giấy tờ để chứng mình việc này rất phức tạp.

Với những bạn đang lo lắng về vấn đề này thì đây không còn là vấn đề nan giải nữa. Nước Úc đang mở rộng cơ hội du học Úc dành cho các bạn. Đó là các bạn khi xin visa du học Úc sẽ không bắt buộc phải chứng minh tài chính.

Du học Úc 2019
Du học Úc 2019

Được phép ở lại làm việc từ 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp

Cùng những chính sách mới về điều kiện du học Úc, chính phủ Úc cũng tạo cơ hội làm việc cho du học sinh sau khi tốt nghiệp. Ngoài giờ học, sinh viên có thể làm thêm ngoài giờ học. Tối đa là 40 giờ/2tuần.

Du học sinh quốc tế được phép ở lại từ 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp. Du học sinh bậc cao đẳng tại Úc có thể được phép ở lại 1,5 năm, bậc đại học 2 năm và 4 năm nếu tốt nghiệp thạc sỹ nghiên cứu hoặc tiến sỹ.

Du học Úc năm 2019 cùng New Ocean

New Ocean là công ty tư vấn du học với gần 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Úc. Là đại diện của nhiều trường Đại học, cao đẳng uy tín tại Úc.

New Ocean tri ân quý khách hàng, các em học sinh, sinh viên bằng vô vàn các chương trình ưu đãi khi du học Úc. Chương trình ưu đãi lên đến gần 20 triệu đồng từ New Ocean.

  • Tặng 100% miễn phí dịch vụ, tư vấn (nếu đủ điều kiện): 12.000.000 đồng
  • Miễn phí 100% phí dịch thuật
  • Miễn phí 100% phí phỏng vấn xin Visa Úc
  • Tặng Vali kéo trị giá 2.000.000 đồng khi có Visa
  • Tặng 5 bút bi New Ocean…
  • Cùng nhiều chương trình ưu đãi khác….

Hãy nhanh tay đăng kí ngay du học Úc để có thể thực hiện ước mơ du học như bạn Tố Loan và Phạm Giao Liên.

Một lần nữa, chúc mừng các bạn!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG