Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng các bạn nhận visa du học Hàn Quốc cập nhật kì T12/2018

Cuối năm rồi, New Ocean vui mừng nhận được kết quả visa du học Hàn Quốc của 10 bạn học sinh tại chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. Để có được kết quả xuất sắc này, New Ocean rất cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh trong suốt quá trình đăng kí và chuẩn bị hồ sơ.

Xin chúc mừng kết quả visa du học Hàn Quốc của các bạn. Mong rằng đây sẽ là bước khởi đầu thành công, mở ra một tương lai tươi sáng học tập và làm việc của các bạn sau này.

Danh sách các bạn nhận visa du học Hàn Quốc T12/2018

STT Họ và tên Quê quán Trường
1 Lê Mỹ Hạnh TP. Hồ Chí Minh Đại học Deagu
2 Trần Vân Hương TP. Hồ Chí Minh Đại học Deagu
3 Nguyễn Bảo Khanh TP. Hồ Chí Minh Đại học Konkuk
4 Nguyễn Thị Tú Anh TP. Hồ Chí Minh Đại học Konkuk
5 Phan Huỳnh Như TP. Hồ Chí Minh Đại học Konkuk
6 Võ Diễm Hương TP. Hồ Chí Minh Đại học Konkuk
7 Trương Phương Doanh TP. Hồ Chí Minh Đại học Konkuk
8 Hỗ Hữu Nhật Minh TP. Hồ Chí Minh Đại học Konkuk
9 Huỳnh Thị Bích Tuyển Kiên Giang Đại học Konkuk
10 Vũ Bích Ngọc Sóc Trăng Đại học Konkuk
Chúc mừng các bạn nhận Visa du học Hàn Quốc (ảnh 1)
Chúc mừng các bạn nhận Visa du học Hàn Quốc (ảnh 1)
Chúc mừng các bạn nhận Visa du học Hàn Quốc (ảnh 2)
Chúc mừng các bạn nhận Visa du học Hàn Quốc (ảnh 2)

Có thể nói, kết quả visa của các bạn về rất đúng lúc. Vì mới đây, Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã thông qua “Dự luật du học Hàn Quốc” mới được cho là sẽ áp dụng kể từ 01/03/2019. Với dự luật mới này, rất nhiều yêu cầu điều kiện để du học Hàn Quốc sẽ thay đổi, đặc biệt là so với chương trình visa thẳng vẫn áp dụng từ năm 2016.

Vậy những thay đổi đó là gì?

Du học Hàn Quốc đang có những thay đổi gì?

Như đã nói ở trên, “Dự luật du học Hàn Quốc” sẽ làm thay đổi rất nhiều đối với nhiều quy định đối với quá trình xin visa du học Hàn Quốc cũng như chứng minh tài chính. Nội dung thay đổi như sau:

1. Quy định gia hạn visa hoặc đổi visa:

Quy định này áp dụng với đối tượng là du học sinh quốc tế học tiếng Hàn, học cao đẳng, học đại học hoặc học cao học.

– Tất cả du học sinh quốc tế có bảng điểm chuyên cần dưới 50% (số buổi đến lớp đạt dưới 50%/ 1 học kỳ) đều bị cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc từ chối gia hạn visa.

– Tất cả các trường hợp bảng điểm chuyên cần dưới 70% lần đầu tiên được phép gia hạn visa ( Nhưng phải làm bản giải trình viết tay lí do tại sao không đến lớp học đủ 70% trở lên), từ lần 2 trở đi sẽ bị từ chối gia hạn visa.

2. Quy định chứng minh tài chính để xin gia hạn visa:

  1. Chỉ công nhận số tiền được gửi từ Việt Nam sang
  2. Nếu sinh viên đăng ký 1 sổ tài khoản cho cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc thì chỉ được dùng một sổ đó. Số tiền trong tài khoản đó luôn phải có số dư trên 1 triệu won. Số tiền có được tại Hàn Quốc trong tài khoản chỉ được chấp nhận khi các em đăng ký đi làm thêm hợp pháp với cục xuất nhập cảnh địa phương.

+ Sinh viên du học tiếng (sau 6 tháng nhập học mới được đi làm) được đi làm thêm 20 giờ các ngày trong tuần.

+ Sinh viên đại học được đi làm thêm 25 giờ các ngày trong tuần.

+ Sinh viên cao học được đi làm thêm 30 giờ các ngày trong tuần.

Tất cả các trường hợp trên chỉ giới hạn giờ làm các ngày trong tuần. Thứ 7, Chủ nhật, kỳ nghỉ hè, nghỉ đông có thể đi làm thêm không giới hạn thời gian.

>>> Lưu ý: Những trường hợp có đủ 2 điều kiện của mục a và b như trên thì khi xin gia hạn visa không phải chứng minh tài chính. Còn những trường hợp không có đủ 2 điều kiện a và b như trên vẫn phải chứng minh tài chính như trước đây.

Tạm kết

Như vậy, với “Dự luật du học Hàn Quốc” mới sẽ có rất nhiều yêu cầu mới đối với hồ sơ du học Hàn Quốc cũng như việc chứng minh tài chính du học. Điều này gây khó khăn không nhỏ trong việc chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc của các bạn sau khi dự luật đi vào áp dụng.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là dự luật được Chính phủ Hàn Quốc đề ra chưa phải là thông tin chính thức. Hi vọng sẽ không khiến quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên cảm thấy lo lắng.

Để có thể cập nhật xu thế mới cũng như dễ dàng hơn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh có thể đến với Công ty tư vấn du học New Ocean. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho quý phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin mới nhất, những gợi ý và tư vấn chính xác nhất. Hãy đến với New Ocean để cảm nhận thành công đang vẫy gọi.

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng kết quả visa xuất sắc của các bạn học sinh. New Ocean sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường học tập tương lai.

Cập nhật danh sách các trường Visa thẳng 2018 – 2019

Những tiêu chí giúp bạn đạt Visa thẳng

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào?

Học bổng cho sinh viên quốc tế trường Đại học Konkuk

Cập nhật Visa du học theo tháng

Kinh nghiệm tư vấn du học Hàn Quốc

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG