Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
  • Home
  • Danh mục trường Úc

Trường Thiết kế nghệ thuật LCI Melbourne, Úc

  • Tên tiếng Anh: LCI Melbourne
  • Tên tiếng Việt: Trường thiết kế nghệ thuật LCI Melbourne
  • Loại hình: Tư thục
  • Số lượng campus: 01
  • Website: www.lcimelbourne.edu.au

Giới thiệu chung

Trường LCI Melbourne là một thành viên trong mạng lưới giáo dục LCI, cho phép sinh viên và nhân viên kết nối với hơn 12 000 mạng lưới sáng tạo trên toàn cầu. Nhiệm vụ của trường là cung cấp môi trường giáo dục thiết kế nghệ thuật chất lượng cao thay thế các khóa học về nghệ thuật trong các trường đại học. Trường đang từng bước xây dựng và hoàn thiện thêm về chất lượng đào tạo cũng như uy tín và danh tiếng trên trường quốc tế.

Thông tin trường Thiết kế nghệ thuật LCI Melbourne
Thông tin trường Thiết kế nghệ thuật LCI Melbourne
Ngôi trường dành cho các bạn đam mê sáng tạo và nghệ thuật
Ngôi trường dành cho các bạn đam mê sáng tạo và nghệ thuật

1.      Vị trí địa lí

Trường tọa lạc tại số 150 đường Oxford vùng Collingwood, Australia. Collingwood là một vùng ngoại ô của Melbourne cách quận thương mại trung tâm Melbourne khoảng 3 km về phía đông bắc. Đây là một trong những vùng ngoại ô lâu đời nhất trong khu vực nổi bật với các tòa nhà, kiến trúc mang dấu vết lịch sử với nhiều ngôi nhà, cửa hàng, nhà máy vẫn được sử dụng từ thế kỉ 19 đến nay. Bên cạnh đó, Melbourne còn được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2014. Melbourne có khí hậu ôn đới với mùa đông lạnh. Thành phố được thiết kế để người dân thỏa thích tận hưởng nhiều thú vui trong nhà, với rất nhiều quán rượu, bar có lò sưởi để giữ ấm. Hầu hết các phương tiện giao thông công cộng cũng được sưởi ấm. Ngược lại, nhiệt độ mùa hè có thể lên tới hơn 30°C.

2.      Cơ sở vật chất

Quy mô lớp học nhỏ cùng sự nhiệt tình của giảng viên đảm bảo cho sinh viên được hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại trường. Ngoài ra, trường LCI Melbourne cung cấp một số chương trình khác để hỗ trợ sinh viên.

– Các lớp học dự bị: Các sinh viên sẽ được kiểm tra đánh giá trình độ và tham gia lớp học dự bị để đảm bảo các bạn có đủ hành trang để bắt đầu con đường học tập.

– Chương trình định hướng: Các sinh viên bắt đầu tại LCI Melbourne hoặc trở lại sau khi nghỉ học được định hướng toàn diện, bao gồm quản lý thời gian, chính sách và thủ tục học tập, cũng như giới thiệu các nhân viên chính và hành chính LCI Melbourne. Các lớp học này cung cấp một nền tảng vững chắc về những kỳ vọng, trách nhiệm và cơ hội liên quan đến giáo dục đại học, giúp sinh viên tận dụng thời gian của họ tại LCI Melbourne.

– Các lớp hỗ trợ ngôn ngữ: trường LCI Melbourne cung cấp cho sinh viên sự trợ giúp miễn phí một-một trong việc viết văn và viết tiểu luận.

– Giám sát tiến độ của sinh viên

3.      Đặc điểm nổi bật

– LCI Melbourne cho phép sinh viên học 3 kì trong một năm học. Điều này giúp rút ngắn thời gian lấy bằng cử nhân xuống còn từ 2 đến 3 năm thay vì 4 năm như truyền thống

– Chất lượng giáo dục được công nhận và thường xuyên được kiểm định bởi  Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học

– Trường được hỗ trợ bởi hệ thống Free-Help của chính phủ liên bang

– Tạo ra một môi trường học tập hỗ trợ bằng cách cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thích hợp cho sinh viên.

– Phát triển kiến thức và kỹ năng cho sinh viên thúc đẩy tính sáng tạo và đổi mới

– Thúc đẩy quan điểm toàn cầu giữa sinh viên và xây dựng quyết tâm phấn đấu để công nhận và thành công trên trường quốc tế.

– Liên kết mạnh mẽ với ngành công nghiệp; mở ra cơ hội việc làm chuyên nghiệp thú vị cho học sinh.

– Sinh viên có cơ hội trưng bày tác phẩm của mình công khai trong phòng trưng bày của riêng của trường, và VAMFF.

– Trường là thành viên của một mạng lưới các cựu sinh viên thành công, bao gồm các thành viên của một số hãng sáng tạo hàng đầu của Úc, các nhà thiết kế đồ họa giành giải Oscar, khách hàng mua nhà thời trang và nghệ sĩ đại diện bởi các phòng trưng bày lớn.

Quang cảnh bên trong tòa nhà của trường LCI Melbourne
Quang cảnh bên trong tòa nhà của trường LCI Melbourne
Rất nhiều các chương trình học và khóa học đa dạng
Rất nhiều các chương trình học và khóa học đa dạng

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG