Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
  • Home
  • Danh mục trường Úc

Trường Griffith College, nước Úc

Tên Tiếng Anh: Griffith College

Năm thành lập: 1997

Sinh viên: 1,500

Loại hình: Công lập

Website của trường: https://www.griffith.edu.au/college

GIỚI THIỆU CHUNG

Griffith College được thành lập năm 1997, gồm 2 cơ sở nằm trong cơ sở Mt Gravatt tại thành phố Brisbane và thành phố Gold Coast của đại học Griffith. Nhờ đó, sinh viên sẽ được hưởng các lợi thế như được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên và được sử dụng những trang thiết bị của ĐH Griffith. Trường có hơn 1,500 sinh viên, được cấp giấy chứng nhận trong lĩnh vực sinh học, thương mại, kỹ thuật, thiết kế đồ họa, quản lý khách sạn, tội phạm học & tư pháp hình sự, công nghệ thông tin. Griffith College cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh & học thuật, chương trình đại cương, chuyên ngành hệ sau đại học hợp tác với Học viện kinh doanh & công nghệ Queensland.

Thông tin trường Griffith College, Úc
Thông tin trường Griffith College, Úc
Ngôi trường trực thuộc trường Đại học Griffith nổi tiếng
Ngôi trường trực thuộc trường Đại học Griffith nổi tiếng

Sinh viên được hưởng các lợi thế của một trường Đại học: được sử dụng trang thiết bị và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên của trường. Đặc biệt hoàn thành chương trình Cao đẳng Griffith College, sinh viên sẽ được nhận vào học chuyển tiếp năm thứ hai tại trường Đại học Griffith với các chuyên ngành Kinh tế, Công nghệ thông tin, Quản lý Khách sạn và Thiết kế.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng tại Griffith College, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ hai của ĐH Griffith.

Về trường Đại học Griffith

Trường đại học Griffith một trong những trường ĐH đẹp nhất nước Úc được thành lập năm 1975. Đại học Griffith đã được coi là một trong những trường đại học sáng tạo nhất của Úc và có ảnh hưởng nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Griffith là một trong những trường đại học đầu tiên của Úc cung cấp các bằng cấp trong nghiên cứu Châu Á và nghiên cứu môi trường cho các sinh viên và tới nay Griffith vẫn là một trường tiên phong trong các lĩnh vực này. Griffith đã phát triển nhiều cơ sở rộng lớn với các thế mạnh trong việc giảng dạy và nghiên cứu được tổ chức quốc tế công nhận.

Hàng năm, Griffith cung cấp hơn 300 bằng cấp tại 5 cơ sở học tập và có hơn 40.000 sinh viên đến từ 124 quốc gia. Không chỉ vậy, Griffith là trường cung cấp giáo dục đại học lớn thứ 9 của Úc. Trường có nhiều giảng đường lớn, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho việc học tập của sinh viên Griffith là một trong những trường đẹp nhất nước Úc.

ƯU ĐIỂM CỦA CAO ĐẲNG GRIFFITH

– Các giảng viên tại trường Cao đẳng Griffith là những người có bằng thạc sĩ cũng như tiến sĩ về trong lĩnh vưc nghiên cứu

– Mức học phí hợp lý

– Hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và tiện ích từ các học xá tại Brisbane & Gold Coast, bao gồm cả thư viện, phòng vi tính, khu thể theo, kí túc xá trong khuôn viên trường cũng như các dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp.

– Sĩ số lớp học nhỏ chỉ từ 25-30 sinh viên giúp các bạn có thể tương tác trao đổi ý kiến nhiều hơn với giảng viên.

– Các chương trình học liên thông vào Đại học Griffith gồm Tiếng anh, Dự bị & Cao đẳng tương đương nhất Đại học giúp các bạn được chuẩn bị tốt nhất về kiến thức & kỹ năng trước khi bước vào học chương trình Cử nhân.

Với môi trường học năng động và chương trình học đa dạng
Với môi trường học năng động và chương trình học đa dạng
Ngôi trường trở thành điểm đến của du học sinh quốc tế
Ngôi trường trở thành điểm đến của du học sinh quốc tế

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG