Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Trường Đại học Khoa học ứng dụng NHL Stenden, Hà lan

 • Tên tiếng Việt: Đại học NHL Stenden
 • Tên tiếng Anh: University of applied Sciences NHL Stenden
 • Quốc gia: Hà Lan
 • Loại hình : Công lập
 • Sinh viên: 25,000
 • Website: https://www.nhlstenden.com/

1. Giới thiệu chung về trường Đại học NHL Stenden

Chính phủ Hà Lan vừa chấp thuận cho Đại học Khoa học ứng dụng Stenden sáp nhập với Đại học Khoa học ứng dụng NHL. Đại học NHL Stenden sẽ kế thừa chương trình đào tạo và mạng lưới đối tác khắp thế giới của hai ngôi trường khoa học ứng dụng top đầu Hà Lan. Với cam kết sẽ “đổi thay thế giới”, NHL Stenden bắt đầu thiết kế những giáo trình độc đáo dựa trên kinh nghiệm giáo dục và thực tiễn ngành nghề với mục tiêu đáp ứng nhu cầu sự nghiệp của 25.000 sinh viên của hơn 150 khóa học.

Trường Đại học Khoa học ứng dụng NHL Stenden
Trường Đại học Khoa học ứng dụng NHL Stenden

Bên cạnh đó, trường cũng sẽ tiếp tục phát huy vị thế vốn có của các khu học xá trên khắp thế giới để mang lại vốn kiến thức, kỹ năng, tầm nhìn quốc tế hữu ích cho tương lai sự nghiệp của học sinh sinh viên. Đại học NHL Stenden hiện đang gánh vác sứ mệnh sẽ trở thành khuôn chuẩn đào tạo chất lượng để sinh viên có thể yên tâm học tập và nghiên cứu. Trường sẽ chính thức đón nhận những học viên đầu tiên vào khóa tháng 9/2018. Hãy trở thành những sinh viên đầu tiên có cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục được nâng tầm từ hai niềm tự hào của xứ sở Tulip.

2. Đôi nét về Đại học KHUD NHL Stenden

 • Stenden

Là học viện khách sạn lớn nhất Châu Âu, Stenden sớ hữu chất lượng đào tạo được công nhận khắp toàn cầu. Ngoài việc đáp ứng tiêu chuẩn của Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan, trường còn nhận được đánh giá tích cực từ Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Anh Quốc., Trung tâm Đào tạo Du lịch  – Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế, Chứng chỉ Châu Âu về Chất lượng Đào tạo Quốc tế…

Bên cạnh đó, Stenden còn là đối tác của Đại học Derby (top 10 trường nhà hàng – khách sạn tốt nhất nước Anh) tạo cơ hội để sinh viên được tốt nghiệp với bằng cấp từ cả Hà Lan và xứ sở sương mù. Ngoài chương trình giảng dạy du lịch – nhà hàng – khách sạn – giải trí, Stenden còn đào tạo nhiều lĩnh vực khan hiếm nhân lực trình độ cao như kinh doanh quốc tế, logistric, công nghệ thông tin, marketing… mang đến đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên.

 • NHL

Cũng tọa lạc tại Leeuwarden, NHL là trường đại học khoa học ứng dụng quy mô đào tạo về y tế – phúc lợi xã hội, công nghệ thông tin, giáo dục – truyền thông và kinh doanh. Hiện đang có 13.000 sinh viên đang tham gia học tập và nghiên cứu tại NHL, đưa trường trở thành một cộng đồng học thuật sôi động.

Trong suốt thời gian qua, NHL được đánh giá cao về môi trường giáo dục năng động và tiện nghi khi sở hữu trang thiết bị vô cùng hiện đại. Khu học xá của trường ngoài các lớp học, phòng thực hành thì còn có rạp chiếu phim, nhà hàng, quán café, phòng internet, dịch vụ in ấn, nhà sách… tạo cơ hội để sinh viên trải nghiệm toàn vẹn cuộc sống du học Hà Lan tiện nghi.

Nếu muốn sinh viên đuổi kịp bước tiến của thực tiễn công nghiệp toàn cầu thì chính bản thân các trường phải luôn nâng cao chất lượng đào tạo. Đại học Stenden đã và đang làm rất tốt điều này thông qua việc sáp nhập cùng Trường NHL. Một ngôi trường uy tín sẽ giúp bạn đột phá giới hạn và luôn vươn đến tầm cao mới!

3. Lý do lựa chọn trường Đại học NHL Stenden

+ Cơ sở vật chất tiện nghi

Cơ sở vật chất hiện đại với những lớp học nhỏ và Trung tâm hội nghị (5 đến 300 người), Trụ sở nghiên cứu: Lumius; Khách sạn 4 sao với 28 phòng tại Hà Lan đào tạo sinh viên theo chương trình học thực tế theo tiêu chuẩn quốc tế; Trung tâm hội nghị; Nhà hàng; Trường quay cho những hoạt động truyền thông.

Dịch vụ tiện ích với các chương trình định hướng, văn hóa và xã hội Dịch vụ người hướng dẫn và người học kèm riêng; Tư vấn học tập, nghề nghiệp và cá nhân; Môi giới nghề nghiệp, ngân hàng, mạng internet không dây, truy cập máy vi tính tại trường Đại học; Trung tâm thiền đinh

+ Chất lượng đào tạo hàng đầu

 • Chương trình học tại trường được chính thức công nhận bởi Tổ chức cấp phép Dutch-Flemish (NVAO). chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.
 • Đội ngũ giảng viên với bằng Tiến sĩ giàu kinh nghiệm
 • Phương pháp giảng dạy độc đáo – PROBLEM BASED LEARNING, giúp sinh viên giải quyết các vấn đề khó khăn trong học tập lẫn cuộc sống.
 • Sinh viên năm cuối hệ cử nhân được đi thực tập hưởng lương tại công ty đa quốc gia hàng đầu: Intercontinental, Disney World, Heineken, Sony, Uniliver, Phillips…
 • Đối với các bạn đã đang học hoặc đã đi làm liên quan đến ngành khách sạn còn có thể được xét chuyển điểm hoặc miễn giảm một số môn học và theo học với thời gian ngắn hơn.
 • Đối với chương trình thạc sĩ, sinh viên sẽ học trong 1 năm, năm cuối được đi thực tập tại London. Khi tốt nghiệp được cấp bằng kép của đại học Stenden và đại học London Metropolitan.
 • 97% sinh viên tốt nghiệp ngành Khách sạn tại trường có việc làm hoặc tiếp tục học lên Cao học trong 3 tháng đầu tiên.
 • Trường còn có 10.000 cựu du học sinh trong ngành Quản lý Khách sạn hiện đang làm việc trên toàn thế giới sẽ tạo cho sinh viên mới cơ hội kết nối quốc tế.

4. Các chương trình đào tạo và học phí

NHL Stenden cung cấp những chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và những khóa học chứng chỉ ở Hà Lan, Nam Phi, Thái Lan, Qatar và Bali. Dưới đây là chương trình đào tạo tại 2 cơ sở Leeuwarden và Emmen tại Hà Lan.

 • Các khóa học và học phí
Chương trình liên kết
Quản lý khách sạn quốc tế AD EU: € 2,083 / Không thuộc EU: € 7.975
Quản lý sự kiện và giải trí của AD EU: € 2,083 / Không thuộc EU: € 7.975
 • Chương trình cử nhân
Chương trình cử nhân
Quản trị kinh doanh EU: € 2,083 / Không thuộc EU: € 7.975
Kinh doanh sáng tạo, quản lý truyền thông EU: € 2,083 / Không thuộc EU: € 7.975
Kinh doanh sáng tạo, Quản lý truyền thông (3 năm) EU: € 2,083 / Không thuộc EU: € 7.975
công nghệ thông tin EU: € 2,083 / Không thuộc EU: € 7.975
Kinh doanh quốc tế EU: € 2,083 / Không thuộc EU: € 7.975
Quản trị khách sạn quốc tế EU: € 2,083 / Không thuộc EU: € 7.975
Quản lý khách sạn quốc tế (3 năm) EU: € 2,083 / Không thuộc EU: € 7.975
Quản lý hậu cần quốc tế EU: € 2,083 / Không thuộc EU: € 7.975
Giáo dục giáo viên quốc tế cho trường tiểu học (ITEps) EU: € 2,083 / Không thuộc EU: € 7.975
Giáo dục Giáo viên cho Học Phổ Thông (ITESS) EU: € 2,083 / Không thuộc EU: € 7.975
Quản lý giải trí & sự kiện EU: € 2,083 / Không thuộc EU: € 7.975
Quản lý maketing EU: € 2,083 / Không thuộc EU: € 7.975
Quản lý du lịch EU: € 2,083 / Không thuộc EU: € 7.975
Quản lý du lịch (3 năm) EU: € 2,083 / Không thuộc EU: € 7.975
 • Chương trình thạc sĩ
Chương trình thạc sĩ
Chiến lược nội dung & truyền thông EU: € 2,078 / Không thuộc EU: € 11,500
Quản trị dịch vụ và khách sạn quốc tế EU và Non-EU: € 11,500 (MA đơn độ), € 14,750 (MA / MSc kép)
Quản lý dịch vụ và khách sạn quốc tế (bán thời gian) EU: € 6,750 (bằng đơn) / EU: 8,375 (bằng kép MA / MSc)
Quản lý sự kiện, du lịch và sự kiện quốc tế EU: € 2,083 / Non-EU: € 11,500 (MA một độ)
EU: 5,333 € / Non-EU: € 14,750 (MA / MSc kép)
 • Khóa dự bị
Khóa dự bị tiếng Anh
(18 tuần)
€ 3,450
Chuẩn bị tiếng Anh. khóa học
(36 tuần)
6,900 €
Chuẩn bị tiếng Anh. khóa học + PreMasters
(36 tuần)
€ 8.450
 • Khóa thạc sĩ
Khóa học dự bị thạc sĩ (18 tuần) € 5.000
Chuẩn bị tiếng Anh. khóa học (18 tuần) € 3,450
Chuẩn bị tiếng Anh. khóa học (36 tuần) 6,900 €
 • Nhập cảnh tháng hai (phí định kỳ 6 tháng)
Chương trình cử nhân
Sinh viên EU € 1,157,34
Sinh viên ngoài EU € 4,550

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG