New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2018

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HZ, Hà Lan

Thông tin
Khóa học

HZ là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất tại Hà Lan, tọa lạc tại thành phố Vlissingen, tỉnh Zeeland – bờ biển xinh đẹp ở miền Tây Nam Hà Lan. Trường cách thủ đô Amsterdam 220 km. Từ đây, sinh viên đi tàu 3 giờ để đến Brussels, 4 giờ đến Paris và 5 giờ đến London.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 • Tên Tiếng Anh: HZ University of Applied Sciences
 • Tên Tiếng Việt: Đại học khoa học ứng dụng HZ
 • Loại hình: Công lập
 • Số lượng Sinh viên: 4,900 sinh viên, trong đó có khoảng 500 sinh viên đến từ trên 80 quốc gia trên thế giới.
 • Campus: Vlissingen
 • Website: https://hz.nl/en/

HZ là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất tại Hà Lan, tọa lạc tại thành phố Vlissingen, tỉnh Zeeland – bờ biển xinh đẹp ở miền Tây Nam Hà Lan. Trường cách thủ đô Amsterdam 220 km. Từ đây, sinh viên đi tàu 3 giờ để đến Brussels, 4 giờ đến Paris và 5 giờ đến London.

 Lý do nên chọn trường Đại học Khoa học ứng dụng HZ

 • Liên tục 6 năm (từ 2011) thuộc top 3 các trường Đại học ứng dụng Hà Lan chuyên ngành với chất lượng giảng dạy tốt (theo Guide to Higher Education).
 • Giáo sư của trường đều những giáo sư có chuyên môn và kinh nghiệm.
 • Cơ sở học tập lý tưởng: môi trường ấm cúng với trang thiết bị hiện đại. Những ghế tựa nhiều màu sắc có khắp trong khuôn viên trường, ban công đẹp,…
 • Phòng học được trang bị đầy đủ máy tính, mạng với quy mô lớp học nhỏ, tạo cho sinh viên cơ hội tương tác và được hỗ trợ từ giảng viên đứng lớp.
 • Thư viện của trường được đánh giá chuẩn quốc tế với kho tàng sách đa dạng, không gian rộng rãi, thiết kế hiện tại và hệ thống mạng không dây chất lượng cao.
 • Hệ thống hỗ trợ sinh viên quốc tế tuyệt vời. Tổ chức TWZ hỗ trợ học sinh tìm việc và tìm kiếm công ty, tập đoàn để thực tập.
 • Phương pháp giảng dạy: Tập trung phát triển cá nhân, kết hợp lý thuyết và thực tiễn
 • Cơ hội nghề nghiệp: 29% sinh viên sau khi tốt nghiệp cử nhân tại HZ, tiếp tục học lên chương trình thạc sỹ, 67% tìm được việc làm mong muốn trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp và được đánh giá rất cao từ các nhà tuyển dụng.

Với chất lượng đào tạo xuất sắc và cơ sở vật chất hiện đại, HZ thu hút khoảng khoảng 4,900 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có khoảng 500 sinh viên đến từ trên 80 quốc gia trên thế giới.

Dai hoc Khoa hoc Ung Dung HZ

 

 

KHÓA HỌC

HZ cung cấp 23 chương trình cử nhân 4 năm, trong đó có 8 chương trình giảng dạy bằng tiếng anh. Tông thường, sau khi được trang bị những kỹ năng nền tảng và kiến thức cần thiết về chuyên ngành liên quan tại HZ 2 năm, sinh viên sẽ lựa chọn chuyên ngành và trường đối tác của HZ trên hầu khắp thế giới để hoàn thành năm 3 và tìm kiếm công ty nước ngoài để thực tập và hoàn thiện luận văn vào năm 4 đại học.

HZ có mạng lưới trường đối tác rộng khắp thế giới với các quốc gia tiêu biểu: Úc, Brazil, Canada, Trung Quốc, Đan Mạch, Đức, Italy,  Nhật, Hàn, Mỹ, Phần Lan, Nga, Singapore,..

 

 MỤC DỰ BỊ ĐẠI HỌC ĐẠI HỌC
Ngành Trang bị kiến thức Anh văn và kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế cho sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình Đại học. Quản lý học và kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ và kinh doanh quốc tế,  Quản lý du lịch, Hóa học, Kỹ sư xây dựng,  Quản lý và kĩ sư công nghiệp, Quản lý Nước và Hậu cần
Thời gian 6 tháng 4 năm
Nhập học Tháng 2 Tháng 9
Hạn nộp 01/11 hàng năm 15/06 hàng năm

(Đăng kí studielink trước 01/05 )

Yêu cầu – Tốt nghiệp THPT, GPA khá

– IELTS > = 5.5

(không band nào dưới 5.0)

– Tốt nghiệp THPT, GPA khá
– IELTS >= 6.0(không band nào dưới 6.0)
Học phí € 5,000 € 8,300
Chi phí khác Xin visa: € 307

Ăn uống, chi phí cá nhân: € 300 – € 600/ tháng

Du lịch: € 100 – € 300

Sách, tài liệu: € 300 – € 600/ năm;

Nhà: € 300 – € 500/ tháng

Bảo hiểm: € 500/ năm

Học bổng Học bổng đầu vào Holland, trị giá € 5,000 (Hạn nộp: 01/04  hàng năm)

 New Ocean là đại diện tuyển sinh DUY NHẤT của Trường Đại học Khoa học ứng dụng HZ tại Hà Nội.

Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên viên tư vấn của New Ocean. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044).

 

Chát với New Ocean