Trường đại học khoa học ứng dụng Hanze, Groningen Hà Lan

Trường đại học khoa học ứng dụng Hanze, Groningen Hà Lan

Thông tin
Khóa học

Đại học Hanze, Groningen được chứng nhận bởi tổ chức (NVAO) là trường chuyên đào tạo khoa học ứng dụng nổi tiếng tại Hà Lan…

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 • Tên tiếng Anh: Hanze University of Applied Sciences, Groningen
 • Tên tiếng Việt: Trường đại học khoa học ứng dụng Hanze, Groningen
 • Loại hình: Công lập
 • Số lượng sinh viên: 28,500 trong đó có 8.1% là sinh viên quốc tế
 • Số lượng campus: 01
 • Website: https://www.hanze.nl

New Ocean là đại diện tuyển sinh DUY NHẤT của trường Đại học Khoa học ứng dung Hanze tại Hà Nội.

Chứng chỉ agent đặc biệt do Hanze cấp cho New Ocean là đại diện tuyển sinh DUY NHẤT của trường Đại học Khoa học ứng dung Hanze tại Hà Nội.

Chứng chỉ agent đặc biệt do Hanze cấp

1. Giới thiệu chung

Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze là trường đại học lớn nhất trong số những trường khoa học ứng dụng ở phần phía bắc của Hà Lan. Với việc kết hợp giữa kỹ năng thực hành và lý thuyết, học tập tại Hanze sẽ giúp sinh viên hội đủ những kỹ năng cần thiết trong tương lai.

Trường Đại học Khoa học ứng dụng Hanze (Hanze UAS) được thành lập từ năm 1798 tại thành phố Groningen sôi động. Trường có chương trình đào tạo khá đa dạng: từ chương trình chứng chỉ, cử nhân, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ cho đến chương trình trao đổi văn hóa và khóa học hè.

Đại học Hanze, Groningen được chứng nhận bởi tổ chức The Accreditation Organization of the Netherlands and Flanders (NVAO) là trường chuyên đào tạo khoa học ứng dụng nổi tiếng tại Hà Lan. Với lịch sử lâu đời trong việc đào tạo, Hanze đảm bảo mang đến sinh viên một nền giáo dục chất lượng tốt nhất. Chương trình học tại Hanze mang tính thực tế cao giúp sinh viên có đủ kinh nghiệm để có thể bắt tay vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Hanze được những nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực làm việc.

Đại học Hanze, Groningen là trường chuyên đào tạo khoa học ứng dụng nổi tiếng tại Hà Lan
Đại học Hanze, Groningen là trường chuyên đào tạo khoa học ứng dụng nổi tiếng tại Hà Lan.

Hanze UAS cũng cung cấp nhiều sự kiện cho sinh viên tham gia như: Hội thảo chuyên môn quốc tế, lễ chào mừng tân sinh viên,…. Đặc biệt trường có học bổng cho những sinh viên có điểu kiện đầu vào xuất sắc.

2. Vị trí địa lý

Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze nằm tại thành phố Groningen, một trong các thành phố “sinh viên” lâu đời nhất của Hà Lan với tuổi đời khoảng gần 1000 năm nhưng lại là một “thành phố trẻ” vì có hơn 45% dân số dưới 35 tuổi.

3. Cơ sở vật chất

 • Trường đại học Khoa học ứng dụng Hanze cung cấp cho sinh viên một dịch vụ hỗ trợ chất lượng. Một quyển sách giới thiệu về tất cả các cơ sở và dịch vụ mà sinh viên có thể sử dụng được cấp vào đầu các năm học
 • Tất cả các tòa nhà của Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze cung cấp các tiện nghi hiện đại cần thiết để học trong môi trường dễ chịu, thân thiện. Các lớp học và giảng đường đã được trang bị các thiết bị hiện đại, và cũng có những khu vực được chỉ định làm việc theo nhóm hoặc từng cá nhân. Các phòng ban đều có phòng thí nghiệm thực tế và phòng máy tính. Các phòng dự án là các phòng được trang bị đặc biệt để các nhóm sinh viên có thể tập trung vào các dự án của mình. 
 • Một số tòa nhà cũng cung cấp một trung tâm nghiên cứu và tài nguyên, nơi bạn có thể làm việc theo nhóm hoặc cá nhân, kiểm tra e-mail của bạn, sử dụng internet, tham khảo ý kiến ​​với các sinh viên khác hoặc chỉ thư giãn. Các máy in, photocopy và quét được bố trí khắp các tòa nhà.
 • Hầu hết các trường thành viên đều có căng tin riêng và một số có cửa hàng ăn uống bổ sung. Các căng tin cung cấp một loạt các thực phẩm và đồ uống, bao gồm các sản phẩm lành mạnh, hữu cơ, cũng như các lựa chọn đồ ăn nhanh phổ biến. Các tòa nhà cũng có các máy bán đồ uống nóng và lạnh tự động và đồ ngọt.
 • Hanze UAS có tất cả các công nghệ mới nhất. Bạn có thể kết nối với internet không dây miễn phí trên máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn trong bất kỳ tòa nhà nào, cho phép bạn làm việc ở mọi nơi. Học tập tại Hanze UAS dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có máy tính xách tay của riêng bạn, mặc dù cũng có máy tính trong tất cả các tòa nhà.

4. Đặc điểm nổi bật

 • Đại học Hanze là trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất miền bắc Hà Lan đào tạo nhiều chương trình cử nhân và thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh cũng như các khóa học dự bị.
 • 8% sinh viên của trường là sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia.
 • Chương trình đào tạo duy nhất như Thạc sĩ châu Âu về năng lượng tái tạo (European Master in Renewable Energy), thạc sĩ hệ thống cảm biến (Sensor Systems Engineering), thạc sĩ quản trị hệ thống bền vững (Sustainable Engineering Systems Management), cử nhân hệ thống cảm biến (Sensor Systems Engineering), thạc sĩ vật lý trị liệu quốc tế (International Physiotherapy).
 • Hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và đối tác. Sinh viên có thể kiếm kinh nghiệm việc làm thông qua chương trình học cử nhân.
 • Tất cả cử nhân đều có chương trình danh dự.
 • Trường tọa lạc tại cơ sở học tập tốt nhất Hà Lan.
 • Groningen là một trong những thành phố tốt nhất để sinh sống và học tập tại châu Âu.

KHÓA HỌC

Hanze UAS cung cấp chương dự bị, cử nhân, thạc sĩ với khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh sinh viên có thể học tại trường cũng như tham gia các khóa trao đổi với các đối tác khác của trường trên thế giới. Sinh viên học tập tại Hanze sẽ có thời gian trao đổi một học kỳ tại các nước khác, trong năm thứ tư sinh viên sẽ bắt đầu đi thực tập và viết bài luận tốt nghiệp.

Đối với chương trình Thạc sỹ, Hanze tự hào là trường Ứng dụng đem đến những chương trình xuất sắc trong đó nổi bật là khóa Truyền thông với sự kết hơp của 5 trường trên thế giới tạo cho sinh viên kinh nghiệm trong truyền thông quốc tế (Master International Communication programme) và khóa Quản trị kinh doanh được thiết kế dựa trên nhu cầu của những người đã đi làm trong các lĩnh vực quản lý.

Hanze tự hào là trường Ứng dụng đem đến những chương trình xuất sắc
Hanze tự hào là trường Ứng dụng đem đến những chương trình xuất sắc.
ĐẠI HỌC ( 4 năm) THẠC SỸ (1, 5 – 2 năm)
Ngành đào tạo thế mạnh  Nghệ thuật và Thiết kế, Kỹ thuật Cảm biến ứng dụng, Kỹ thuật Dân sự, Âm nhạc, Truyền thông quốc tế, Quản lý Công trình, Quản lý cơ sở vật chất quốc tế, Kinh tế và Quản lý Quốc tế, Vật lý trị liệu, công tác xã hội, phát triển và thiết kế tròi chơi, Kỹ thuật Tái tạo Năng lượng, Truyền thông Quốc tế, Quản trị kinh doanh, Truyền thông và Môi trường, Vẽ Mỹ thuật, Nghệ thuật phong cảnh,…

Yêu cầu nhập học

– Tốt nghiệp THPT và đã học chương trình dự bị Đại học – IELTS 6.0 – Tốt nghiệp ĐH – IELTS 6.5 hoặc IELTS 6.0 ( không band nào dưới 5.5 – khóa dự bị)

Học phí cho sinh viên không thuộc EU và UAF

 • Chương trình dự bị
  • Dự bị âm nhạc, nhảy: 1,520 Euro/năm
  • Dự bị IBS: 4,090 Euro/năm
 • Cử nhân: 7,700 Euro/ năm. Riêng khóa Vật lí trị liệu : 8,700 Euro/ năm
 • Thạc sĩ:
  • Thạc sĩ EUREC : 11,500 Euro/năm
  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế/ Thạc sĩ điều hành kinh doanh: 15,000 Euro/năm
  • Thạc sĩ Leadership: 16,500 Euro/năm

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).